Trang chủ Gia sư cấp 2, Gia sư THCS
Gia sư cấp 2, Gia sư THCS

Gia sư cấp 2, Gia sư THCS

Gia sư cấp 2 VÌ SAO CẦN GIA SƯ CẤP 2?

Con bạn đang học cấp 2. Tình trạng học tập không tốt do các yếu tố khách quan như: Mới lên lớp 6, mới chuyển trường nên chưa quen môi trường học mới; Chuyện gia đình, áp lực khiến trẻ hổng kiến thức trong một thời gian dài, ...

Kiến thức cấp 2 được mở rộng cả chiều rộng và chiều sâu, có sự xuất hiện của các bộ môn mới như Sinh học + Vật lý (lớp 6) và Hóa học (lớp 8). Cùng với Toán, Văn học, Tiếng Anh đây là các môn học chủ đạo cần đầu tư thời gian để có được sự lĩnh hội tốt nhất. Do chưa có được định hướng nên con bạn chưa thực sự tự tin trong học tập.

Con bạn đang cần được đầu tư học tập với các mục đích như: thi chuyển trường, thi học sinh giỏi, thi vào cấp 3 trường chuyên,... Lúc này rất cần tới sự giúp đỡ của các Thầy, Cô giáo để tổng họp và nâng cao kiến thức cho các em.

Với đa số trẻ, cấp 2 là giai đoạn trẻ phải tự đến trường, tự học và tự giải quyết các vấn đề cá nhân. Đây là giai đoạn trẻ có nhiều mối quan hệ mới, giai đoạn tuổi dậy thì với những sự thay đổi trong tâm sinh lý. Bởi vậy nếu gia đình không có sự quan tâm và hướng dẫn, việc học của trẻ sẽ bị ảnh hưởng không ít.

Nhiều phụ huynh công việc bận rộn: từ việc cơ quan, việc xã hội, việc nhà,... nên có ít thời gian để giúp con học. Ngoài ra kiến thức cấp 2 khiến nhiều cha mẹ không đủ năng lực để giúp con học. Đây là vấn đề chung của nhiều gia đình.

Gia sư thcs  LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

Để con của bạn có được sự phát triển tốt nhất, gia đình nên tham khảo ý kiến giáo viên giảng dạy để nắm được tình hình học tập của con. Sau đó lên kế hoạch sắp xếp thời gian và lựa chọn Gia sư dạy kèm tại nhà, ưu điểm thấy rõ của hình thức học này:

 • Học tại nhà, con bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phụ huynh không phải mất công đưa đón, tránh được các nguy hiểm bên ngoài.
 • Việc học 1 kèm 1 khiến việc truyền thụ kiến thức ở mức cao nhất, học sinh mau chóng tiến bộ.

GIA SƯ THUẬN PHÁT cung cấp dịch vụ Gia sư tại nhà cho học sinh THCS trên địa bàn Hà Nội ở tất cả các môn học: Gia sư Toán, Gia sư Văn, Gia sư Lý, Gia sư Hóa, Gia sư Tiếng Anh,... ở mọi trình độ:

 • Gia sư cho học sinh yếu, kém lấy lại kiến thức căn bản.
 • Gia sư cho học sinh khá, giỏi nâng cao kiến thức bộ môn.

Gia sư THCS trực thuộc Gia sư Thuận Phát

GIA SƯ THUẬN PHÁT giới thiệu ĐỘI NGŨ GIA SƯ THCS - GIA SƯ CẤP 2 chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, đặc biệt yêu trẻ, yêu nghề, cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng học tập cao nhất cho học sinh.
 • Đảm bảo học sinh có kết quả tốt trong các kỳ thi quan trọng: học kỳ, chuyển cấp, thi vào trường chuyên,...
 • Báo cáo tình hình học tập của học sinh thường xuyên cho gia đình.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC LỰA CHỌN GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM:

 • Tư vấn và  hỗ trợ miễn phí 100% tìm Gia sư cho gia đình.
 • Được lựa chọn Gia sư thích hợp, đổi Gia sư khi không hài lòng.
 • Được dạy thử để kiểm tra mức độ phù hợp của Gia sư dạy kèm.
 • Mức học phí thuê Gia sư hợp lý phù hợp tài chính của gia đình.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư cấp 2 tốt nhất.

TÌM GIA SƯ THCS
0973 303 209
 
094 680 6833