Trang chủ Gia sư cấp 3, Gia sư THPT
Gia sư cấp 3, Gia sư THPT

Gia sư cấp 3, Gia sư THPT

Gia sư cấp 3 VÌ SAO CẦN GIA SƯ CẤP 3?

Con bạn đang học cấp 3, sức học không tốt do các yếu tố khách quan như: Mới lên lớp 10, mới chuyển trường nên chưa quen môi trường học mới; Bị hổng kiến thức từ các lớp dưới khiến việc học trở nên khó khăn, tiếp thu kiến thức mới có phần bị hạn chế.

Kiến thức cấp 3 nhiều và khó: mỗi bộ môn có lượng kiến thức khổng lồ cần nhớ và nhiều dạng bài tập yêu cầu phải giải thuần thục. Nếu không có sự chuẩn bị tốt có thể gặp vấn đề tâm lý, sinh ra chán nản, sức học kém dần. Yêu cầu cần có sự kèm cặp để trẻ có thêm sự tự tin trong học tập.

Con bạn cần được đầu tư học nhằm các mục đích quan trọng như: thi chuyển trường, thi học sinh giỏi, luyện thi Đại học,... Đây là những thời khắc quan trọng, cần có đội ngũ Giáo viên có trình độ kèm cặp để chắc chắn mang lại thành quả.

Cấp 3 là khoảng thời gian phát triển tâm sinh lý ở giai đoạn cuối, trẻ có nhiều thêm các mối quan hệ, các vấn đề cá nhân cần giải quyết. Gia đình cần để tâm theo dõi và hướng dẫn con định hướng tốt, tránh ảnh hưởng tới việc học tập.

Phụ huynh bận rộn với công việc và quan trọng là không có đủ trình độ để theo kèm và hướng dẫn con học được như lúc còn bé. Giai đoạn này gia đình chỉ nhắc nhở được con học và khá bất lực khi việc học con gặp khó.

Gia sư thpt  LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

Để con của bạn có được thành quả trong giai đoạn cuối thời học sinh, gia đình nên đầu tư cho con học. Trước hết cần tham khảo ý kiến giáo viên giảng dạy để nắm được tình hình học tập của con. Sau đó lên kế hoạch sắp xếp thời gian và lựa chọn Gia sư dạy kèm tại nhà, ưu điểm thấy rõ của hình thức học này:

 • Học ở nhà, học sinh có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, gia đình không cần mất công đưa đón, tránh được các nguy hiểm bên ngoài.
 • Gia đình có thể quản lý tình hình và kiểm soát được chất lượng dạy và học.
 • Việc học 1 kèm 1 con bạn có được sự tiến bộ nhanh chóng.

GIA SƯ THUẬN PHÁT cung cấp dịch vụ Gia sư tại nhà cho học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội ở tất cả các môn học: Gia sư ToánGia sư LýGia sư HóaGia sư Tiếng Anh, Gia sư Văn, Gia sư Sử, Gia sư Địa, ... ở mọi trình độ:

 • Gia sư cho học sinh yếu, kém lấy lại kiến thức căn bản.
 • Gia sư cho học sinh khá, giỏi nâng cao kiến thức bộ môn.
 • Gia sư cho học sinh ôn luyện thi chuyển trường, thi học sinh giỏi, thi Đại học,...

Gia sư cấp 3 - Gia sư Thuận Phát

Học với Gia sư giúp học sinh tự tin và học tập đạt kết quả cao (ảnh minh họa)

GIA SƯ THUẬN PHÁT giới thiệu ĐỘI NGŨ GIA SƯ THPT - GIA SƯ CẤP 3 chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, đặc biệt yêu trẻ, yêu nghề, cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng học tập cao nhất cho học sinh.
 • Đảm bảo học sinh có kết quả tốt trong các kỳ thi quan trọng: học kỳ, thi học sinh giỏi, thi Đại học.
 • Báo cáo tình hình học tập của học sinh thường xuyên cho gia đình.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC LỰA CHỌN GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM:

 • Tư vấn và  hỗ trợ miễn phí 100% tìm Gia sư cho gia đình.
 • Được lựa chọn Gia sư thích hợp, đổi Gia sư khi không hài lòng.
 • Được dạy thử để kiểm tra mức độ phù hợp của Gia sư dạy kèm.
 • Mức học phí thuê Gia sư hợp lý phù hợp tài chính của gia đình.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư cấp 3 tốt nhất.

TÌM GIA SƯ THPT
0973 303 209
 
094 680 6833