Trang chủ Gia sư cấp, Khối, ôn thi gia sư cho học sinh tiểu học Những việc nhỏ này để Thầy chủ nhiệm tự

gia sư cho học sinh tiểu học Những việc nhỏ này để Thầy chủ nhiệm tự

gia sư cho học sinh tiểu học Những việc nhỏ này để Thầy chủ nhiệm tự mình đi xem rồi lo liệu.  Suốt toàn bộ hội nghị, tổng sốt xuất huyết mà Học Sinh An Nhiên nói còn không nhiều bằng vừa nãy khi anh nói giỡn với đám má mì.  sau cuối, Học Sinh An Nhiên đảo mắt nhìn chung quanh một vòng,


gia sư cho học sinh tiểu họcgia sư cho học sinh tiểu học Những việc nhỏ này để Thầy chủ nhiệm tự mình đi xem rồi lo liệu. 
Suốt toàn bộ hội nghị, tổng sốt xuất huyết mà Học Sinh An Nhiên nói còn không nhiều bằng vừa nãy khi anh nói giỡn với đám má mì. 
sau cuối, Học Sinh An Nhiên đảo mắt nhìn chung quanh một vòng, hỏi, Nói xong hết rồi? 
Quần chúng đều gật đầu. 
Ánh mắt thâm sâu vẫn luôn khó lường kia lại quét về phía Thầy chủ nhiệm. 
Học Sinh An Nhiên hỏi, Quân Duyệt, có phải rất buồn chán không? 
Thầy chủ nhiệm lắc đầu. 
Sao có khả năng buồn? Xem anh huấn luyện người ta, thực sự rất thú vị. 
lập lờ sáng tối, như kéo tơ lột kén, khiến cho người ta bất tri bất giác phải gắng gổ đi xem xét kỹ lưỡng hỉ nộ ái ố của anh, nghiền gia sư dạy kèm cấp 1 ngẫm tâm sự của anh, sau cuối lại giữa lập lờ sáng tối mà quỳ bái nắm bắt nghĩ suy bất định của anh. 
thì ra An ca ca là một vị bá vương không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cường chế người khác, đem lực chú ý đặt trên người chính mình. 
Độc tài đến như vậy, thực sự khiến người ta phải sợ hãi. 
Học Sinh An Nhiên không bị hạn chế cười rộ lên, trong chớp mắt trở nên hòa ái dễ gần, nói, Chính sự đã đàm xong, mọi người tận tâm chơi đùa đi. 
công chúng không hẹn mà cùng thở phào ra một hơi, lập khắc có người đứng lên, mở cửa phân phó bên ngoài, Gọi các tiểu thơ vào đây, không phải muốn đòi lấy niềm vui của lão bản sao? 
lập tức, nhóm thiên kiều bá mị trang điểm tỉ mỉ đều khanh khách bay vào, như một đám chim khách thấm son phấn thượng đẳng, nũng nịu nói cười nhộn nhạo, nhét đầy hết thảy bao sương. 
Lão bản. 
Lão bản a. 
Mục quang lưu chuyển, các thiếu nữ rất xinh giữa sóng gió phong trần đã luyện ra được một ánh mắt bắn nhanh như điện, Học Sinh An Nhiên lại như vật cách điện, đầu tiên chỉ vào người tiến vào sau cuối kia, Cô, cho cô một dịp, bồi Quân Duyệt thiếu gia ngồi một chút. 
Người bị chỉ điểm kia thật sự phù hợp yêu cầu. 
đơn thuần, trong sáng, rút rát nhút nhát, khiến người ta phải trìu mến. Phục tòng ngồi xuống bên cạnh Thầy chủ nhiệm, trong phòng ánh sáng mờ như vậy, cũng có thể nhìn thấy rặng hồng vân trên mặt cô. 
Thầy thuê gia sư tiểu học chủ nhiệm lắc lắc nửa ly sữa trong tay, không lên tiếng. 
Xa hoa trụy lạc, oanh thanh yến ngữ, loạn thành một đoàn, cư nhiên ẩn ẩn còn có quy tắc. Không ai dám Cẩu thả ngồi bên cạnh Học Sinh An Nhiên, Quần chúng đều cười đến câu chuyện phong tình vạn chủng. 
thông thường, Học Sinh An Nhiên là vương lão ngũ xoàn chính cống, có quyền có thế, có tiền cóc gặm, có dáng người có khuôn mặt, trên người phương diện nào cũng toàn tài toàn năng, phụ nữ nào lại không yêu? 
Có kẻ đề xuất Học Sinh An Nhiên chọn ra hai người, Lâm Tín rất đáng yêu, cư nhiên cũng phải quay đầu lại trừng người nọ một cái. 
Học Sinh An

thuê gia sư tiểu học Nhiên tợ hồ không phát hiện, nói, Nữ sắc Nước bị

mất, một người là đủ rồi. 
Chỉ vào một người con gái đẹp thoạt nhìn phong vận không tồi, để cô ta ngồi bên cạnh mình. Còn lại đều bị những người khác phân chia hết, ghế sa lông nguyên bản rất thông đạt các ngả, tạm thời liền ngồi đến chen chúc. 
Chỉ có Thầy chủ nhiệm và tiểu bạch thỏ ngồi ở một bên khác, hai bên Học Sinh An Nhiên tựa như có một bức tường, không ai dám cả gan chen qua một phân. 
đàn ông vào bao sương uống rượu, khi đã gọi các tiểu thư, liền không ngoài những việc hồ nháo loạn gia sư cấp 1 hà nội thất bát tao kia. 
nói gì thì nói ánh đèn cũng đủ tối, ngươi tình ta nguyện. 
tội nghiệp một vài tiểu bạch thỏ chúng Thầy chủ nhiệm, trăm phần trăm không được tự nhiên. 
Tiểu bạch thỏ nữ tính ngại ngùng hồi lâu, tựa hồ ngạc nhiên vì Thầy chủ nhiệm so với cô còn lặng im hơn, ngẩng đầu lên
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn