Trang chủ Gia sư cấp, Khối, ôn thi gia sư dạy tiểu học lớp 1   Được voi đòi tiên thực sự là một bản

gia sư dạy tiểu học lớp 1   Được voi đòi tiên thực sự là một bản

gia sư dạy tiểu học lớp 1   Được voi đòi tiên thực sự là một bản chất lớn của con người, Học Sinh An Nhiên v thông thiên, muốn chỉnh người nào mà không được? Lại cứ phải đánh rắn dập đầu, một gậy tiếp một gậy.  Anh nhiều ít cũng đã đọc qua tâm lý học, khôn lẽ không biết làm như vậy sẽ kh


gia sư dạy tiểu học lớp 1gia sư dạy tiểu học lớp 1  
Được voi đòi tiên thực sự là một bản chất lớn của con người, Học Sinh An Nhiên v thông thiên, muốn chỉnh người nào mà không được? Lại cứ phải đánh rắn dập đầu, một gậy tiếp một gậy. 
Anh nhiều ít cũng đã đọc qua tâm lý học, khôn lẽ không biết làm như vậy sẽ khiến người dưng lưu lại cảm giác lòng dạ hẹp hòi? 
Học Sinh An Nhiên thấy Thầy chủ nhiệm không chịu tuân phục, ngồi dịch tới gần một tẹo, lại ở trước mặt tất cả Quần chúng, đem môi kề sát đến bên tai Thầy chủ nhiệm. 
Thầy chủ nhiệm nhu mì lắng nghe xem anh sẽ nói lời thị oai ác độc gì, ví dụ như cởi sạch để Thầy chủ nhiệm trần trụi rồi ném lên sàn ở đại sảnh tầng một vân vân. 
Không ngờ hơi nóng phun cần gia sư dạy kèm tiểu học nhẹ bên tai Thầy chủ nhiệm khuếch rộng, cư nhiên lại nghe được anh thở dài một hơi, Hà nhị thiếu gia, cậu muốn uống rượu, ít ra cũng phải uống một tí sữa ấm để lót lòng. Dạ dày đau thì sao có thể chơi vui được? 
Sự kĩ lưỡng của Học Sinh An Nhiên luôn khiến Thầy chủ nhiệm phải thán phục đến cực điểm. 
Mỗi lần đều bị anh áp đảo, lần này cũng không ngoại lệ, chỉ cần thì thầm một câu, Thầy chủ nhiệm suy nghĩ không đến một giây đã quyết định xong, thật sự đem ly sữa ấm uống ngay một nửa. 
Đặt ly xuống, chạm phải ánh mắt có chút bàng hoàng của Lâm Tín, tựa hồ hắn không dám tin vào sự thuần phục của Thầy chủ nhiệm. 
Thầy chủ nhiệm nâng nửa ly còn lại lên hỏi hắn, Có muốn uống một ly không? 
Lâm Tín cũng đã thành thạo không ít, ắt không bị Thầy chủ nhiệm trêu đùa Thành tựu, hàng mi hơi nhăn lại, Lộ rõ ra một tẹo ngang ngạnh kiệt ngạo của hắc đạo mà năm xưa Thầy chủ nhiệm chưa từng phát Lộ rõ ra, nói, không cần, đa tạ. 
Học Sinh An Nhiên ở bên cạnh, trầm trầm cười ra tiếng. 
Cửa phòng mở ra, hai bác mẹ mì điểm trang tươi tắn chen qua hàng vệ sĩ dày đặc đứng chắn trước cửa để tiến vào, giọng nói ngon nói ngọt đến ngấy người, Lão bản, bữa nay có muốn các tiểu thư không? 
Biết bữa nay lão bản tới, chúng Thầy chủ nhiệm đều đã ngăn lại trong một giới hạn nhất định các tiểu thư xinh nhất nha. 
Đang ngồi trong phòng chắc hẳn số đông đều là thuộc hạ gia sư cấp 1 nòng cột của Học Sinh An Nhiên. 
Một người trong đó trêu ghẹo má mì, Này, các ngươi giữ lại tất cả những tiểu thư rất xinh nhất rồi, làm sao giúp lão bản kiếm tiền a? 
Má mì kia thực sự là người rất biết thức thời, đặc biệt giỏi ăn nói, mỉm cười không chút hoang mang đáp, Còn biện pháp nào? Biết lão bản muốn tới, Hầu như tất cả các tiểu thư đều mong được tiến vào bao sương này. Cũng đúng, cành cao ai lại không muốn vịn, mỗi lần lão bản đến đây, ta đều thu hồng bao* của các nàng đến ngại ngùng, dù sao cũng phải sắp đặt ít nhiều thiên kiều bá mị vào, mới tính đến chuyện báo cáo kết

gia sư cấp 1 quả công tác được. Nói xong còn lớn tiếng thở dài

một hơi. 
( *hồng bao: tiền thưởng ) 
Học Sinh An Nhiên được các bà ấy chọc đến thực thể hiện tâm trạng rất vui, nét cười mở ra, tuấn mỹ kinh tâm động phách, nghĩ suy một hồi mới nhàn nhạt phân phó xuống, Các người cứ chuẩn bị trước, chờ đàm xong chính sự, thả những thiên kiều bá mị kia của các người vào đây. Nhớ kỹ khăng khăng phải là thiên kiều bá mị, Thầy chủ nhiệm Ấy là người không dễ chăm chút đâu. 
Các má mì liên thanh đáp ứng, thức thời mà cáo từ. Học Sinh An Nhiên lại gọi bọn họ gia sư cấp 1 hà nội lại, tùy ý vươn một ngón tay, chỉ vào người vẫn luôn rất phục tòng và hẳn là chưa hề chọc đến anh là Thầy chủ nhiệm. 
Da đầu Thầy chủ nhiệm một trận căng thẳng. 
Học Sinh An Nhiên hỏi, Biết cậu ấy là ai không? Đoạn chỉ chỉ vào Thầy chủ nhiệm. 
dĩ nhiên biết, đậu phụ nhự, lão bản, Thầy chủ nhiệm cũng không phải là lần đi hàng đầu đến đây. Danh tiếng của Quân Du
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn