Trang chủ Gia sư cấp, Khối, ôn thi gia sư tiểu học tại hà nội Tìm một người đủ thanh thuần trong sáng đến

gia sư tiểu học tại hà nội Tìm một người đủ thanh thuần trong sáng đến

gia sư tiểu học tại hà nội Tìm một người đủ thanh thuần trong sáng đến đây.  Quay đầu lại hỏi ý kiến Thầy chủ nhiệm, Kiểu dạng tiểu bạch thỏ, có được không?  Thầy chủ nhiệm cười, Được.  Tiểu bạch thỏ?  Ở đây đã có một con rồi, gia chi dĩ còn toàn thân tuyết bạch, ngoan đến kh


gia sư tiểu học tại hà nộigia sư tiểu học tại hà nội Tìm một người đủ thanh thuần trong sáng đến đây. 
Quay đầu lại hỏi ý kiến Thầy chủ nhiệm, Kiểu dạng tiểu bạch thỏ, có được không? 
Thầy chủ nhiệm cười, Được. 
Tiểu bạch thỏ? 
Ở đây đã có một con rồi, gia chi dĩ còn toàn thân tuyết bạch, ngoan đến không gì sánh bằng, lại còn muốn Dự bị thêm một con tới, tụ thành một vài để phối giống sao? 
Xua đám đàn bà đi rồi, cửa liền đóng, trong phòng còn lưu lại mùi son phấn như ẩn như hiện. Đây Ấy là một lần thông cáo sự vụ loại nhỏ của trung tâm giải trí. 
thông cáo sự vụ của hắc đạo, Thầy chủ nhiệm đã từng được nghe nhiều lắm rồi. 
Cũng không có gì mới mẻ, không chỉ rõ hàm ý trong số lượng, ngày tháng; từ chuyên môn, tiếng lóng rất gia sư dạy tiểu học khó hiểu, người ngoài nghe được thường thường sẽ chẳng hiểu gì hết. 
Học Sinh An Nhiên ngồi trên ghế sô pha an nhàn vểnh chân bắt chéo, cẳng chân thon dài chắc đặt ngang trên đầu gối, phong thái tuyên cáo buông thả, trong bao sương mờ tối liền toát ra một loại quyền lực tối thượng. 
Anh nhìn như chỉ lơ đễnh nghe, thỉnh thoảng cầm ly rượu lên nhẹ nhõm uống một ngụm, phần lớn thời kì đều không lên tiếng. 
Thầy chủ nhiệm chú ý xem xét kỹ lưỡng anh không rời mắt, nhìn anh Thao túng thủ hạ của mình như thế nào, có phải cũng viên tròn đè bẹp giống như đối với Thầy chủ nhiệm hay không. 
Học Sinh An Nhiên khi làm chính sự không thích nói nhiều, anh đặc biệt giỏi về việc sử dụng tiếng nói thân thể. 
Một ánh mắt, một nụ cười có ẩn ý, một làn sóng điện tay nhìn như tuyệt đối bình thường, cũng có thể diễn đạt ra thái độ và quyết định của anh đối với một việc gì đó. 
Anh sẽ nhẹ nhàng gõ gõ ngón tay trên mặt ghế sa lông bằng da, sẽ nghiêng cổ, hay dùng tay vỗ nhẹ lên trán, giương mi hạ mi một chút, có lúc anh lại thả hai chân bắt chéo xuống, rất nhẹ nhàng, tựa hồ chỉ là mệt mỏi mà đổi thay tư thế, đổi chân khác đặt lên đầu gối, âm thanh này cư nhiên cũng là một cái ám chỉ. 
Càng không để ý nói đến việc anh thỉnh thoảng lại phát ra đủ loại đơn âm. 
đơn âm khác nhau, ngữ khí tổ hợp dị đồng, liền có đủ ẩn ý sản vật phong phú. Ở một vị chúa gia sư tiểu học tể như anh, từng lớp càng giản đơn càng có xác xuất vận chuyển được nhiều thứ, cùng trong một thanh âm, bạo lệ, độc tài, không được nghi, buồn bực, tha thứ… tất cả đều có khả năng chứa đựng. ( em sợ anh rồi =.= ) 
Thầy chủ nhiệm kinh ngạc vô cùng. 
Anh rất biết cách Thao túng người khác, người này không phải không biết dùng tiếng nói, nhưng khi có khả năng không sử dụng tiếng nói, anh càng thích cao cao tại thượng mà không sử dụng hơn. 
Thủ hạ liên quan đều được anh huấn luyện đến tinh ý linh lợi, từng người thay phiên nhau nói, vừa nói vừa xem xét kỹ lưỡng từng động tĩnh rất nhỏ của lão đại, nếu

gia sư tiểu học như muốn hỏi chuyện gì, tinh thần bạc nhược lại càng

tập kết gấp trăm lần, Học Sinh An Nhiên một khi có ám hiệu, bộ hạ liền như có tâm linh tương thông, lanh lợi mà chiếu theo tâm tình của Học Sinh An Nhiên để trả lời. 
Vâng, đại ca, Thầy chủ nhiệm hiểu rồi. 
đại ca cảm thấy như vậy không thỏa đáng? Không bằng để Thầy chủ nhiệm quay về thẩm tra một lần nữa, chờ có Cuối cùng lần thẩm tra thứ hai, sẽ lại đích thân đem đến cho đại ca xem qua? 
đại ca, Thầy chủ nhiệm sẽ mau chóng đối phó. 
Đến lượt Lâm Tín, hắn nói một đôi sự cơ gần tìm gia sư tiểu học tại hà nội đây ở bến tàu lớn, hỏi Học Sinh An Nhiên dự kiến xử lí thế nào? 
Học Sinh An Nhiên cười cười nhìn hắn, Lâm Tín liền c
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn