Trang chủ Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 2

Gia sư lớp 2, Tìm gia sư lớp 2 tại nhà miễn phí

Đội ngũ Gia sư lớp 2 tại Trung tâm gia sư Thuận Phát với 100% là Giáo Viên, Sinh viên Giỏi, có kinh nghiệm sư phạm, Phương pháp chuyền đạt gắn gọn, dễ hiểu, giúp bé nhớ lâu và vận dụng vào các bài tương tự

Tìm Gia sư lớp 2 VÌ SAO NÊN TÌM GIA SƯ LỚP 2 CHO CON?

Xã hội ngày một phát triển, yêu cầu công việc cần lao động có chất xám càng cao. Vì vậy việc đầu tư vào việc học để con trẻ có nền tảng tốt, tiếp thu các kiến thức về sau có hiệu quả là một sự đầu tư đúng đắn. Trong bối cảnh nền Giáo dục nước nhà đang thực hiện nhiều cải cách, việc dạy con trẻ học trở nên khó khăn bởi phương pháp dạy có nhiều đổi mới, phụ huynh còn lúng túng và rất cần có đội ngũ Gia sư dạy kèm hỗ trợ con học tập.

Con bạn đang trong những ngày đầu năm học hay trong giai đoạn giữa kỳ của lớp 2 và bạn nhận thấy cháu đang có dấu hiệu học sa sút. Do yếu tố thời gian có hạn nên phụ huynh không có nhiều thời gian để dạy con học. Lúc này không nên để con bạn loay hoay giải quyết một mình, bạn nên tìm đến Gia sư dạy kèm tại nhà.

Con bạn học tập đang ở mức khá, giỏi. Tuy nhiên gia đình vẫn muốn con mình có sự tiến bộ nhiều hơn đồng thời giúp con nắm trước kiến thức để tránh việc học dồn ở các thời điểm quan trọng, nhưng không đủ trình độ. Vì vậy Gia đình nên tìm Gia sư lớp 2 dạy tại nhà cho con.

 

Tìm gia sư lớp 2 tại Hà Nội NỘI DUNG GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH LỚP 2

Với kinh nghiệm giảng dạy của mình Gia sư lớp 2 tại nhà sẽ dạy bám sát chương trình sách giáo khoa, giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức cơ bản đồng thời mở rộng dạy nâng cao kiến thức cho trẻ.

Gia sư Toán lớp 2

Giúp học sinh nắm chắc các kiến thức Toán học cũ và những khái niệm mới.

Thành thạo kỹ năng giải bài ở nhiều dạng toán khác nhau, giải toán nhanh, chính xác.

Nâng cao khả năng tính toán, tư duy logic

Với nhiều em nhỏ vì nhiều lý do mà kém yêu thích Toán học. Với chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy khoa học, lý thú, Gia sư Toán lớp 2 của chúng tôi sẽ tạo cho học sinh không khí học tập vui vẻ, vừa dạy vừa lấy lại kiến thức, giúp các em tự tin học tập và có hứng thú với bộ môn này.

Gia sư Tiếng Việt lớp 2

Học sinh được luyện đọc câu mà không cần đánh vần, đọc trôi chảy và phân biệt được dấu giọng.

Giúp học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và viết đúng Tiếng Việt.

Luyện cách trình bày và luyện viết chữ đẹp.

Phân biệt được các trường hợp sử dụng chữ thường, chữ hoa và biết cách đặt câu khằng định, phủ định và câu nghi vấn.

 

Gia sư Tiếng Anh lớp 2

Nội dung bài giảng xoay quanh mục tiêu tạo nền tảng và hình thành kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết cho học sinh.

Mỗi bài học có chủ điểm khác nhau: giới thiệu bản thân, gia đình; Cách đọc các con số; tên màu sắc, tên các bộ phận trên cơ thể con người,...

Giúp học sinh học từ mới dễ dàng bằng các hình ảnh sinh động, giúp bé giải quyết bài tập tiếng Anh mà không cảm thấy nhàm chán bằng các hoạt động vừa học vừa chơi.

Luyện Tiếng Anh qua CD nhạc Tiếng Anh cho trẻ em, giúp học sinh thích thú học tiếng Anh mà gần gũi.

 

Gia sư lớp 2 TÌM GIA SƯ Ở ĐÂU?

GIA SƯ THUẬN PHÁT cung cấp dịch vụ Gia sư tại nhà cho học sinh lớp 2 trên địa bàn thành phố Hà Nội: Gia sư Toán, Gia sư Tiếng Việt, Gia sư Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp ... Học sinh sau một thời gian theo kèm sẽ lấy lại được cảm hứng học tập, được củng cố lại kiến thức, mau chóng tiến bộ và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và giải trí bên gia đình.

GIA SƯ GIẢNG DẠY:

Gia sư lớp 2 Giáo viên Tiểu học có nhiều kinh nghiệm đang đứng lớp ở các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Gia sư lớp 2 Sinh viên giỏi khoa Sư phạm Tiểu học đang học tập và có kinh nghiệm đi dạy để trau dồi thêm kỹ năng sư phạm.

Gia sư lớp 2 Tất cả các Gia sư do trung tâm giới thiệu đều được tuyển chọn gắt gao:

  • Có kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Có tác phong sư phạm, giọng nói chuẩn.
  • Nhiệt tình, yêu trẻ, yêu nghề.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư lớp 2 tại Hà Nội phù hợp nhất

TÌM GIA SƯ LỚP 2
0973 303 209
 
094 680 6833