Trang chủ Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 8

Gia sư lớp 8, Cần tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà

 

  Gia sư lớp 8 VÌ SAO CẦN GIA SƯ LỚP 8?

Bạn có con đang học lớp 8, cô giáo thường than phiền rằng cháu học kém và cần được kèm cặp thêm. Đâu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

 • Con bạn bị hổng kiến thức từ trước dẫn đến việc kém tiếp nhận kiến thức ở thời điểm hiện tại, đâm ra chán học.
 • Giai đoạn thay đổi tâm sinh lý của tuổi dậy thì, cháu mải chơi, hame game, ảnh hưởng tới việc học.
 • Áp lực học tập căng thẳng: lượng kiến thức học nhiều, năm học lớp 8 có sự xuất hiện của bộ môn Hóa học (môn học khó cần có sự đầu tư từ ban đầu để có nền tảng) hoặc do tác động khách quan: lý do sức khỏe, mới chuyển trường,.. nên việc học tập sa sút.
 • Con bạn đang học rất giỏi, tuy nhiên đấy là ở môi trường lớp học có mặt bằng chung thấp. Nhìn rộng ra  ngoài, cháu mới chỉ ở mức khá. Gia đình cần có sự suy xét để cháu được nâng cao lực học.
 • Gia đình bận rộn, ít quan tâm hoặc không quan tâm do không có nhiều thời gian hoặc không đủ khả năng dạy, khiến trẻ có tâm lý mặc kệ.

Phụ huynh không nên tạo thêm áp lực bằng cách ép buộc hay chỉ trích quá nhiều, dẫn tới "xôi hỏng, bỏng không" mặc dù là với tâm lý muốn tốt cho con cái.

Bạn cứ thử so sánh việc bạn đi làm với việc con đi học: sáng đi làm, chiều đi làm, việc không hết lại ôm việc về nhà, rồi lại cả công việc nhà với áp lực từ chồng con, xã hội. Làm mãi không hết, một vòng luẩn quẩn khiến bạn mệt mỏi, chán chường và hay cáu gắt; Con bạn cũng thế thôi, học nhiều quá mà không tốt lên, cháu cũng tâm lý và rất cần sự thấu hiểu của gia đình. Và trên hết rất cần có người đồng hành trên con đường học tập.

Tìm gia sư lớp 8 TÌM GIA SƯ Ở ĐÂU?

GIA SƯ THUẬN PHÁT cung cấp dịch vụ Gia sư lớp 8 tại nhà cho các em học sinh trên địa bàn Hà Nội: Gia sư Môn ToánGia sư Môn Lý, Gia sư Môn HóaGia sư Tiếng AnhGia sư Môn Văn,...

Với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và đặc biệt nhiệt tình trong giảng dạy sẽ giúp các em học sinh mau chóng lấy lại kiến thức cơ bản, được nâng cao kiến thức bộ môn và đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

Gia sư lớp 8 giỏi tại Hà Nội

Học với Gia sư để con có nhiều tiến bộ và tự tin hơn (ảnh minh họa)

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI:

 • Trung tâm uy tín nhiều năm hoạt động trong ngành.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng, được đào tạo bài bản.
 • Đội ngũ Gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ.
 • Học phí thuê Gia sư phù hợp với tình hình tài chính của Gia đình.
 • Được dạy thử để xem thử mức độ phù hợp của Gia sư dạy kèm.
 • Đổi Gia sư ngay khi cảm thấy không phù hợp. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 100% Tìm Gia sư lớp 8 tại Hà Nội tốt nhất.

 Tìm gia sư lớp 8 tại Hà Nội Hotline0973 302 209 - 094 680 6833