Trang chủ Gia sư luyện chữ đẹp
Gia sư luyện chữ đẹp

Gia sư Luyện chữ Đẹp, Tìm Gia sư Luyện chữ Đẹp

Gia sư luyện chữ đẹp TẠI SAO CẦN LUYỆN CHỮ ĐẸP?

Người Việt Nam ta từ xưa đã có câu "nét chữ, nết người" để cho thấy tầm quan trọng của việc viết chữ đẹp có ý nghĩa như thế nào trong việc hình thành nhân cách con người. Việc luyện chữ thường gắn liền với bậc Tiểu học, song song với quá trình học chữ của các em nhỏ.

Luyện chữ đẹp cho học sinh Tiểu học là môi trường để bồi dưỡng các phẩm chất tốt cho trẻ như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc sáng tạo. Nhiều người còn cho rằng việc luyện chữ đẹp góp phần bồi dưỡng các kỹ năng liên quan tới việc hình thành cái đẹp, nhân cách con người.

Nghiên cứu khoa học cho rằng việc tập viết chữ đẹp bằng tay sẽ giúp kích thích trí não, giúp trẻ tập trung ở mức độ cao hơn, do đó đọc thông viết thạo nhanh và vững vàng hơn.

Giáo dục Tiểu học ngày nay vẫn rất coi trọng việc luyện chữ viết cho trẻ em. Mặc dù nhiều phụ huynh không mấy coi trọng nhưng có được một nét chữ đẹp vẫn là điều nên có. Nhất là sau này khi xin việc, nếu có một bản CV tự viết bằng tay có nét chữ đẹp vẫn khiến nhà tuyển dụng cảm thấy thích thú.

Tìm Gia sư luyện chữ đẹp TÌM GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP

Viết được chữ đẹp không phải do năng khiếu và do có hoa tay mà do cách luyện tập và mức độ thường xuyên luyện chữ. Bởi vậy nên trong cùng một lớp học không phải tất cả các trẻ nhỏ đều cho nét chữ đẹp.

Muốn luyện chữ đẹp cần nắm được các nguyên tắc sau:

  • Có được tư thế ngồi và cách cầm bút chuẩn. Chọn mua vở viết phù hợp với bút viết, đặt vở ngay ngắn khi tập viết.
  • Nắm được các nguyên tắc nét thanh, nét đậm.
  • Luyện viết theo mẫu cho sẵn, luyện từ từ, tăng tốc độ khi đã quen dần.

Xuất phát từ nhu cầu trên, GIA SƯ THUẬN PHÁT cung cấp dịch vụ Gia sư luyện viết chữ đẹp cho học sinh Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên địa bàn Hà Nội song hành với việc đào tạo kiến thức các bộ môn khác như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,...

Gia sư luyện viết chữ đẹp tại Hà Nội

Gia sư luyện chữ đẹp cho học sinh Tiểu học ĐỘI NGŨ GIA SƯ

Gia sư luyện chữ đẹp thuộc đội ngũ Gia sư Tiểu học của trung tâm là những Gia sư giỏi, chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm:

  • Các Thầy giáo, Cô giáo hiện đang giảng dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội.
  • Sinh viên giỏi các trường Đại học, cao đằng có chuyên môn và tư cách đạo đức tốt, yêu trẻ và yêu thích công việc Gia sư.

Với đội ngũ Gia sư giỏi, chúng tôi cam kết mang sự tiến bộ tới cho học sinh và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tới phụ huynh và gia đình:

  • Được dạy thử để kiểm tra trình độ Gia sư dạy kèm.
  • Được đổi ngay Gia sư nếu không thấy phù hợp.
  • Mức học phí thuê Gia sư hợp lý.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư luyện chữ đẹp tốt nhất.

 Tìm gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội Hotline0973 302 209 - 094 680 6833