Trang chủ Gia sư Môn Hóa
Gia sư Môn Hóa

Gia sư Môn Hóa, Tìm Gia sư Hóa, Gia sư hóa tại nhà

Gia sư giỏi chuyênĐể trở thành một gia sư dạy kèm Hóa giỏi thì Giáo viên và Sinh viên phải có chuyên môn và kiến ​​thức tốt, đi kèm với đó là kinh nghiệm tích lũy trong quá trình giảng dạy nhiều năm. Để tìm một gia sư chuyên, giỏi không phải là đơn giản bởi phụ huynh và học sinh không có nhiều cơ hội tiếp xúc với các gia sư đó.

 

Do đó, Trung tâm Gia sư Thuận Phát được thành lập với mong muốn là cầu nối giữa gia đình, phụ huynh và học sinh muốn tìm một gia sư tốt, có kinh nghiệm và đạo đức với một đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp là các giảng viên, giáo viên, Sinh viên có kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc, muốn truyền đạt những kiến ​​thức họ có cho các em học sinh.


Tại sao Tại sao cần đi qua Trung tâm để tìm một Gia sư?
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm gia sư chúng tôi đã làm việc với rất nhiều giảng viên, giáo viên và sinh viên, trong đó có nhiều giáo viên giỏi, giảng dạy tốt, Sinh viên có kiến thức sâu chắc, năng động có nhiều kinh nghiệm trong gia sư. Vì vậy, chỉ cần cha mẹ và học sinh đưa ra yêu cầu về Gia sư, Trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu này một cách tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

 

I. Trường hợp nào thì cần phải tìm Gia sư Hóa?

Môn Hóa là môn học cực kỳ quan trọng từ lớp 8 cho tới học Đại học. Học sinh nắm vững kiến ​​thức Môn Hóa là rất cần thiết, giúp các em tự tin trước các kỳ thi và dễ dàng đạt điểm cao. Tuy nhiên, kiến ​​thức môn Hóa khá rộng và khó cho các em.
 

Đây là những lý do mà bạn nên tìm Gia sư tại nhà cho con:

Gia sư Hóa giỏi

- Không làm chủ được kiến ​​thức cơ bản của Môn Hóa học.

- Sắp bước vào các kỳ thi, đặc biệt các kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và thi Đại học

- Tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, Olympic Hóa quốc tế ...

- Gia sư dạy Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 cho học sinh: Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém; Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.

Môn Hóa là môn học quan trọng có từ lớp 8 đến lớp 12 và trong các kỳ thi Đại học khối A, B. Trong thực tế, kiến ​​thức về Môn Hóa học có thể được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống, giúp con người trả lời được nhiều hiện tượng xảy ra với kiến thức khoa học.
 
Học giỏi Môn Hóa không khó, chỉ cần các em nắm vững lý thuyết và siêng làm bài tập để tạo thói quen và tư duy. Đa số các bạn gặp khó khăn đều bởi ý thức học ban đầu chưa tốt dẫn tới tình trạng hổng kiến thức và chủ quan do môn Hóa xuất hiện sau cùng (lớp 8 bắt đầu học).

 

II. Học với Gia sư dạy môn Hóa sẽ giúp học sinh những gì?


Với chuyên môn, kiến ​​thức sâu rộng cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư Môn Hóa của Trung tâm gia sư Thuận Phát sẽ giúp học sinh:
check-all Nhanh chóng nắm bắt các kiến ​​thức cơ bản trong sách giáo khoa.

check-all Nhanh chóng mở rộng và nâng cao kiến ​​thức về Môn Hóa.

check-all Được đào tạo trong môi trường giảng dạy khoa học và chuyên nghiệp, tạo sự yêu thích cho học sinh.

check-all Được đào tạo tính kiên trì, nhạy bén, nâng cao khả năng tư duy logic và kỹ năng phân tích, tổng hợp, giải bài trắc nghiệm.

check-all  Gia sư cho học sinh lớp 9, lớp 12 để giúp các em bổ sung, nắm vững kiến ​​thức để bước vào kỳ thi quan trọng.
 

III. Lợi ích của việc tìm Gia sư môn Hóa tại Trung tâm


Trung tâm có những chính sách hỗ trợ cho gia đình phụ huynh học sinh được tiếp cận với các Gia sư Hóa với chất lượng tốt nhất:

  check-all Được tư vấn và hỗ trợ tìm gia sư miễn phí.

  check-all Được dạy thử để kiểm tra mức độ phù hợp của Gia sư dạy kèm.

  check-all Được thay đổi Gia sư trong thời gian học để đảm bảo kết quả học tập của học sinh đạt kết quả cao nhất.

  check-all Kiểm tra, đánh giá thường xuyên mức độ tiến bộ của học sinh để có phương pháp dạy hiểu quả nhất.

  check-all Chi phí thuê Gia sư hợp lý với khả năng tài chính của Gia đình.

 

IV. Đội ngũ Gia sư Môn Hóa tại Trung tâm


Chúng tôi tự tin về chất lượng Gia sư dạy kèm Hóa tại nhà của mình với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có đạo đức.

  Gia sư có đạo đức tốt và lối sống lành mạnh.

  Đội ngũ Gia sư Hóa giỏi chuyên, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

  Phương pháp giảng dạy khoa học hoàn toàn mới, giúp các em tiếp thu nhanh.

  Nghiên cứu đưa ra các phương pháp cũng như thời gian biểu hợp lý nhất.

  Gia sư tận tâm yêu trẻ, yêu nghề và có ý thức trách nhiệm cao.

 

TÌM GIA SƯ HÓA
0973 303 209
 
094 680 6833