Trang chủ Gia sư môn cần tìm gia sư dạy toán Những tên có phản ứng mau chóng bịt mũi

cần tìm gia sư dạy toán Những tên có phản ứng mau chóng bịt mũi

cần tìm gia sư dạy toán Những tên có phản ứng mau chóng bịt mũi , tuy vậy vẫn có hơn phân nữa hít phải. Những tên còn lại kinh sợ , gấp gấp rút lui về sau.  Cái Thầy muốn chính là hiệu quả này.  Cứ như vậy qua hơn mười chiêu , đám lâu la căn bản đều đã được giải quyết , chỉ còn lại tên q


cần tìm gia sư dạy toáncần tìm gia sư dạy toán Những tên có phản ứng mau chóng bịt mũi , tuy vậy vẫn có hơn phân nữa hít phải. Những tên còn lại kinh sợ , gấp gấp rút lui về sau. 
Cái Thầy muốn chính là hiệu quả này. 
Cứ như vậy qua hơn mười chiêu , đám lâu la căn bản đều đã được giải quyết , chỉ còn lại tên quân sư. Mà tên quân sư bấy chừ cũng không khá hơn bao nhiêu , rất chật vật. Lúc hắn đánh với Thầy Thở khôn cùng rối loạn , đến khi cùng Thầy rớt ra một khoảng cách mới tận dụng hít thở hai cái. Trong lòng Thầy cười thầm , hắn càng lui Thầy càng tiến tới. 
lần chót , tên quân sư này cũng bị Thầy bắt được kẽ hở , giết chết. 
Giải quyết xong bên này , Thầy xoay lại kiếm học gia sư dạy toán cấp 3 sinh Toán , Học sinh bấy giờ Vẫn đang chiến đấu , có điều đám lâu lắc thì đã được Học sinh xử lý hết , giờ chỉ còn tên chưởng môn ứng chiến cùng Học sinh. Thầy sợ học sinh Toán bị bất lợi bởi thế vội vã chạy đến giúp Học sinh. 
Tên chưởng môn thấy Thầy đến giúp vui , lông mày đều nhíu lại thành một đoàn , tiếp nhìn lại xung quanh , sắc mặt hắn còn khó coi hơn. Tất đám người bây giờ chỉ còn đơn thân hắn. 
Hắn hừ lạnh một tiếng: thật sự là khinh thường các ngươi. 
Thầy đáp: Là hai chúng tôi coi thường các ngươi , bằng không cũng sẽ không để các ngươi bày bố như vậy. 
Hắn cười ha ha , đột nhiên xuất chiêu đánh về phía hai chúng tôi , Thầy cùng học sinh Toán sớm đã có phòng bị cho nên đều tiến lên ngăn rào , nhưng không ngờ đây cũng chỉ là một chiêu giả , tên đó trong nháy mắt đã chớp dịp tung người dùng khinh công chạy trốn. 
Thầy gấp gáp muốn đuổi theo , lại bị học sinh Toán ngăn cản. 
vì sao lại không đuổi theo a? Thầy gấp gáp hỏi. 
học sinh Toán lắc đầu: Khinh công của hắn rất cao , đuổi không kịp đâu. Gia chi dĩ nếu đuổi theo , vậy Cải Trắng phải tính sao đây. 
Một lời như làm bừng tỉnh người trong mộng , vừa rồi trong lúc đánh nhau Cải Trắng đã trốn đi chỗ khác , song nó trốn ở đâu a? Ngọn núi này Nói ồn ào không lớn , nói nhỏ cũng không nhỏ , cái này thì không biết đến tháng nào năm nào tìm gia sư dạy toán lớp 8 mới tìm được a? 
Cải Trắng! Thầy hô to một tiếng. 
Không một thanh âm con cáo nào đáp trả. 

vốn dĩ bọn Thầy đã định mau chóng rời khỏi thế nhưng thứ nhất Cải Trắng lại không có tin tức , thứ hai trải qua một trận đánh như thế làm cho hai chúng tôi tinh bì lực tẫn* , cho nên sau khi thương nghị , hai chúng tôi quyết định ở lại nơi này nghỉ ngơi một đêm. 
Mệt mỏi , cạn sức.
ban đầu Thầy còn không thể an tâm , lo lắng tên chưởng môn kia sẽ quay lại báo oán , nhưng nghĩ lại thì sao Thầy phải sợ chứ? bây giờ trên người Thầy mặc dầu không còn nhiều độc lắm nhưng để gác

tìm gia sư dạy toán lớp 8 canh cho hai chúng tôi một đêm thì vẫn dư sức

, nếu hắn trở lại thì cũng tốt thôi , xem Thầy có làm thịt hắn không. 
bởi vì lo lắng về bữa tối cho nên Thầy đến chuồng gà mang ra hai con , rửa sạch để sẵn một lúc liền bắt đầu nướng lên , làm bữa tối. 
có lẽ là do đã lâu rồi học trò Toán không được thưởng thức tài năng của Thầy thành thử lúc này Học sinh tỏ ra rất thể hiện tâm trạng rất vui. Thầy ngồi nướng , Học sinh ở bên cạnh nhìn , một khung cảnh thường nhật như vậy nhưng bầu không khí lại khôn xiết khác tìm gia sư dạy toán lớp 4 biệt. Mà thứ làm cho Thầy vui sướng cũng không phải chuyện này , tất cả chính là do tên tiểu tử Cải Trắng kia. 
Tên này có lẽ là nghe được mùi gà nướng cũng không biết là ở chỗ nào chui ra , làm cho Thầy cùng học trò Toán giật cả mình. Nhìn nước bọt của nó sắp chảy hết cả ra , hai chúng Thầy không khỏi bật cười , thầm thá
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn