Trang chủ Gia sư môn cần tìm gia sư toán Mà từ sau bữa nay , rốt cục Thầy

cần tìm gia sư toán Mà từ sau bữa nay , rốt cục Thầy

cần tìm gia sư toán Mà từ sau bữa nay , rốt cục Thầy có khả năng xác nhận được một sự kiện.  Học sinh đã là của Thầy , Cửu con gái vua đã là của Thầy , đời đời kiếp kiếp là của Thầy.  Ngày tiếp theo , chúng Thầy bị tiếng dập cửa dập dồn đánh thức.  Nói thật , Thầy vô cùng không m


cần tìm gia sư toáncần tìm gia sư toán Mà từ sau bữa nay , rốt cục Thầy có khả năng xác nhận được một sự kiện. 
Học sinh đã là của Thầy , Cửu con gái vua đã là của Thầy , đời đời kiếp kiếp là của Thầy. 

Ngày tiếp theo , chúng Thầy bị tiếng dập cửa dập dồn đánh thức. 
Nói thật , Thầy vô cùng không muốn ngồi dậy. 
có lẽ Thầy đây trời sinh vốn là một đứa háo sắc , hoặc là cái loại gì đó. Tóm lại không biết vì sao , từ chuyện ngày hôm qua , Thầy vừa thấy học sinh Toán là lại muốn làm một chút chuyện dơ bẩn với Học sinh. Cho nên hôm qua , từ sáng đến tối cả hai đều mài miệt lăn lộn trên giường. 
bởi vì tiểu Cứu trúng độc của Thầy cho nên mặc dầu ngoài miệng mắng khôn cùng gia sư dạy kèm môn toán lợi hại nhưng thực ra lại không có một chút khí lực chống cự. Đến khi Thầy cảm thấy học sinh Toán bị mình giày vò lâm chung , bấy chừ mới mềm lòng mà uy Học sinh phục dược giải. 
Nhưng bấy chừ có giải hay không cũng có gì khác nhau , chung cục chịu đựng hết nổi , học sinh Toán tràn ngập lửa giận nói với Thầy một câu. 
Ông thầy giáo , ngươi nhất định phải chết! sau đó liền lập khắc mơ mòng chìm vào giấc ngủ , đi vào mộng đẹp. 
Xong hết thảy mọi thứ đại để cũng đã gần hai giờ sáng , thành ra đến hiện tại khi tiếng Gõ cửa vang lên , cả hai chúng tôi bất quá chỉ mới ngủ được năm sáu tiếng thôi. 
Thầy bị đánh thức nên gương mặt Vẫn mơ mòng , lăn qua lộn lại một hồi vẫn không muốn rời giường. Thế nhưng người ngoài cửa thật sự không cố ý từ bỏ , gõ cửa mà giống như Gõ cửa đòi nợ không bằng. Bấy giờ e là học sinh Toán cũng tức giận ngập trời , Học sinh ngay cả mắt cũng không mở liền trực tiếp thẳng chân đá Thầy xuống đất! 
Thật rủi ro a. Đầu não Thầy đập xuống đất nhất thời liền thấy mấy ông trời , người cũng nháy mắt liền tỉnh táo. 
Tức chết Thầy mà. Há mồm vừa muốn mắng , lại nhìn thấy gương mặt có tức giận pha lẫn mệt mỏi của Thầy Giáo dạy toán. Đúng rồi , một màn hôm qua tất đều được tua lại trong đầu khiến Thầy không nỡ nặng lời với Học sinh , mà sợ là cả đời này cũng không nỡ. 
gia sư dạy toán tại nhà không thể nói với học sinh Toán thành thử Thầy liền đem tất cả trút lên cái người dưng cửa. 
Ai a! Thầy hét to. 
Mới sáng sớm , gõ cái gì mà gõ , có còn để cho người Thầy ngủ hay không?! 
Hét xong , bên ngoài cửa lập tức im bật. Ngay sau thời gian ấy một giọng nam nhân có chút khàn khàn vang lên. 
ông táo tử , đốn mạt là quản gia của La gia , bây chừ cũng đã sắp đến trưa , lão gia sợ ông táo tử bị chuyện gì chậm chạp thành thử sai hèn hạ đến xem. 
Cái gì , sắp đến buổi trưa rồi sao? 
Thầy nhìn ngoài cửa sổ , sắc trời bên ngoài tuy không phải

gia sư dạy toán tại nhà quá mức sáng chói , nhưng ánh mắt trời chiếu cũng

thiếu điều muốn mù mắt người khác. 
Lần này trái lại là Thầy cảm thấy ngượng mặt. Vốn liếng hôm nay Ấy là có hẹn đến La gia xem bệnh , không ngờ Thầy lại quăng chuyện này sau đầu , lỡ hẹn lâu như vậy. Nghĩ đến đây , ngữ khí của Thầy thoáng chốc cũng ưu tú rất nhiều. 
Chờ chút , Thầy lập khắc chuẩn bị đi La gia. 
Thay đồ , rửa mặt... Tất thảy bất quá chỉ trong năm phút đồng hồ , Thầy liền mang theo túi thuốc tùy thân chuẩn bị xuất môn. 
bấy giờ , học sinh Toán lại gọi Thầy. tìm gia sư dạy toán lớp 5 Thầy xoay người lại mới phát hiện Học sinh đã đứng dậy. 
mần răng vậy? Thầy hỏi Học sinh. 
Ngươi chờ một chút , Thầy đi cùng với ngươi. Học sinh Toán có vẻ hữu khí vô lực. 
Nhìn thấy dáng dấp như vậy của Học sinh , Thầy liền cảm thấy có chút áy náy , vội nói: Khụ , Học sinh ngủ thêm một lát đi , Thầy bất quá chỉ đi xem bệnh thôi , phỏng độ đến chập choạng là có khả năng về. 
học trò Toán không để ý đến Th
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn