Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy kèm môn toán Nếu là thua , vậy là Thầy đã liên

gia sư dạy kèm môn toán Nếu là thua , vậy là Thầy đã liên

gia sư dạy kèm môn toán Nếu là thua , vậy là Thầy đã liên lụy học sinh Toán , mà Cải Trắng Ấy là làm liên lụy Thầy.  Đồ Cải Trắng chết tiệt.  Sau khi tỉnh lại , trên cổ Thầy phát ra một trận đau nhức. Có điều , cũng còn tốt , còn đau tức thị Thầy Vẫn sống , về việc vì sao Thầy lại còn số


gia sư dạy kèm môn toángia sư dạy kèm môn toán Nếu là thua , vậy là Thầy đã liên lụy học sinh Toán , mà Cải Trắng Ấy là làm liên lụy Thầy. 
Đồ Cải Trắng chết tiệt. 
Sau khi tỉnh lại , trên cổ Thầy phát ra một trận đau nhức. Có điều , cũng còn tốt , còn đau tức thị Thầy Vẫn sống , về việc vì sao Thầy lại còn sống lúc ở thời điểm Thầy Vẫn huyền ảo cũng đã thắc mắc. Tên đó sau khi tuyên bố muốn cưới học trò Toán , chuyện thứ nhất không phải là giết Thầy sao. 
thực sự là khó hiểu. 
Thầy nhắm hai mắt nhâm nhẩm hai tiếng , rút cục dần dần tỉnh như sáo lại. Đập vào trong mắt chính là một gian nhà gỗ rách rưới , trước mặt lại là một đống củi khô , áng chừng dễ thường Thầy đã bị tìm gia sư toán lớp 2 giam vào phòng chứa cũi rồi. 
Lại Dáng dấp cơ thể mới phát hiện cơ bản không thể động đậy được chút nào , Thầy cúi đầu mới nhìn thấy tình trạng thảm thê của mình lúc này. 
Thầy bị trói vào một cây cột trông cũng có vẻ kiên cố , mà hai Thầyy Thầy ở phía trước lại bị quấn vài vòng dây thừng , chân không thèm phải nói đương nhiên là cũng bị cột không chừa một kẽ nứt. Nhìn tình cảnh này không khác chi một tên tội phạm truân hiểm cần phải bị biệt giam. 
tình huống này liền làm cho tâm của Thầy lạnh buốt. Thầy không biết học sinh Toán đang ở đâu , không biết bấy chừ Học sinh thế nào , cũng không biết Học sinh có khả năng bị bắt làm phu nhân của tên chưởng môn đó hay không. Thầy... Thầy thật sự là vô dụng! 
Nhưng bây giờ không phải là lúc để bi quan , nếu Thầy không chết như vậy phải nghĩ ra một biện pháp. Chỉ là mần răng thoát khỏi đây đây? Thầy thật muốn mắng mắng người a. Cái tên chết tiệt nào đã buộc dây thế hả , tốt nhất là không nên để Thầy thoát ra được , Thầy mà ra được thế nào cũng phải giết ngươi! 
Thầy Hết cả sức giãy dụa , hết cúi đầu cắn dây thừng rồi lại chuyển sang đưa Thầyy lên để cắn , thế nhưng đều không được. Bấy chừ sắc trời đã dần chuyển tối. Thầy có chút tuyệt vọng , lòng dạ ẩn ẩn có tí bất an , nhìn bộ dạng háo sắc của hắn , tám phần là muốn đem học sinh Toán... 
Không được hôn được! 
Trong cần tìm gia sư toán tại hà nội lòng Thầy đang đau đớn và cực khổ muốn chết lại chợt nghe thấy tiếng của hai nam nhân ngoài cửa , có lẽ là hai tên lâu la đang ý chừng Thầy. 
Cũng không biết lão đại nghĩ gì. Trực tiếp đem tên tiểu tử bên trong giết thịt là được rồi , còn ngăn lại trong một giới hạn nhất định làm chi , một tí hiệu quả cũng không có! 
Ngươi thì biết cái gì! Tên còn lại quát lớn. 
Tên tiểu tử kia nhất mực là phải chết , nhưng bữa nay thì chẳng thể được. Buổi tối chúng Thầy còn phải chúc hạ ca ca một phen , ca ca còn phải cùng nữ nhân kia động phòng nữa mà! Động phòng mà thấy huyết

cần tìm gia sư toán tại hà nội sẽ có điềm xấu thành thử tương lai đem tên này

ra chém cũng không muộn. 
Động phòng... Trong đầu Thầy chớp mắt nổ tung. 
Có điều Thầy nghe đồn Nguồn gốc - xuất xứ của nữ nhân kia rất lớn a! 
Tên kia liền hỏi lại. 
Nguồn gốc - xuất xứ ra sao? 
ca ca của Thầy nói cho Thầy biết , ca ca từ trên người của Học sinh lấy ra một cái lệnh bài , nữ nhân kia hóa ra là một công chúa! 
Cái gì! chẳng thể nào! Tên này hoảng sợ. Ví như Học sinh Thầy thực sự là con gái vua vậy chúng Thầy phải làm sao bây chừ , đây chính là tử gia sư dạy toán bằng tiếng anh tội a! 
Ngươi sợ cái gì? dù sao đắc tội cũng đã đắc tội rồi , thả ra cũng chết chi bằng trước tiên cứ để lão đại khoái hoạt một phen. Hơn nữa , trời cao Hoàng đế xa , Hoàng thành cách đây xa ngàn dặm , Hoàng đế lão nhân kia chỉ sợ nghĩ bể óc cũng sẽ không nghĩ đến nữ bửu bối của hắn sẽ ở trong Thầyy chúng Thầy. 
Đám lưu manh này. Thầy không thể nghe nổi nữa! Không được! Th
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn