Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy kèm toán lớp 9 Sau khi ăn xong bữa sáng , Học sinh lớp

gia sư dạy kèm toán lớp 9 Sau khi ăn xong bữa sáng , Học sinh lớp

gia sư dạy kèm toán lớp 9 Sau khi ăn xong bữa sáng , Học sinh lớp chuyên toán lấy lý do học thêm để ra khỏi nhà. Bây giờ đang là giờ cao điểm ở thanh phố B , đường xá tắc cứng , tới khi đến con phố khu nhà Học sinh thì mới đỡ ồn ào. Xe dừng trước cổng , Học sinh lớp chuyên toán xuống xe thì đã nh


gia sư dạy kèm toán lớp 9gia sư dạy kèm toán lớp 9

Sau khi ăn xong bữa sáng , Học sinh lớp chuyên toán lấy lý do học thêm để ra khỏi nhà. Bây giờ đang là giờ cao điểm ở thanh phố B , đường xá tắc cứng , tới khi đến con phố khu nhà Học sinh thì mới đỡ ồn ào.

Xe dừng trước cổng , Học sinh lớp chuyên toán xuống xe thì đã nhìn thấy một chiếc ôtô màu đen đỗ ở cổng khu nhà , ban sơ cô còn tưởng là xe của Học sinh , nhìn kỹ mới nhận ra biển số xe khác nhau , người ngồi trong xe cũng khác. Cô lẳng lặng liếc nhìn một nhoáng , chỉ thấy hai người trai tráng mặc âu phục ngồi ở ghế lái và nghế phụ đều đeo kính mát , có hơi hướm xã hội đen. Chắc là cảm nhận được mỗi cái là nhìn gia sư môn toán cấp 2 chú tâm của Học sinh lớp chuyên toán , hai người nọ đầu quay ra nhìn cô , sự khó chịu trần truồng tỏa ra từ hai người nọ khiến cô rùng mình , vội vã quay đầu bước vào khu nhà.

Theo chỉ dẫn khá không thực của dì Thành , Học sinh lớp chuyên toán tìm tới nhà Học sinh. Đứng trước căn nhà vừa xa lại vừa việc quen thuộc này , Học sinh lớp chuyên toán thở ra một hơi dài vẻ khoan khoái nhẹ nhõm. Ngôi nhà này trông vẫn như trước đây , được sắp xếp một cách ngăn lắp chỉnh chu , giống hệt con người anh.

Học sinh lớp chuyên toán bĩu môi , mở cửa phòng ngủ anh. Cửa sổ đóng chặt , phòng khá ngột ngạt nhưng cũng không bụi bặm lắm , chắc là vì luôn luôn có người tới quét dọn. Học sinh lớp chuyên toán mở cửa tủ của anh , một hàng âu phục trong ấy khiến cô choáng ngợp.

ngón tay lướt nhẹ trên từng chiếc , Học sinh lớp chuyên toán cắn môi. Cô không biết một mác nào trong số ấy , liệu anh có thích món quà của cô hay không? có lẽ anh không vừa mắt , tuy nhiên đây là tấm lòng của cô , chắc anh không ném đi đâu nhỉ?

Học sinh lớp chuyên toán ngẫm nghĩ một đoạn , quyết định không đặt vào ngăn tủ , cô để luôn trên giường của anh , để tránh anh không chú ý mà cất vào đâu đó.

Sau khi làm xong , Học sinh lớp chuyên toán đi quanh nhà anh một vòng , confirm mọi thứ đều ổn cô mới đóng cửa rồi rời đi.

Tới khi cô ra ngoài , chiếc xe tìm gia sư toán tại hà nội màu đen khi vẫn đỗ ngoài cổng , điểm khác biệt độc nhất vô nhị đó là hai người trong xe đã đứng ra ngoài. Học sinh lớp chuyên toán lét chừng nhìn họ , thấy họ cũng đang nhìn mình chằm chăm , ánh mắt ấy khiến Học sinh lớp chuyên toán rùng mình , không dám đoán xem họ là ai , chỉ hí húi tránh xa bọn họ.

Nhưng dù vậy Học sinh lớp chuyên toán cảm thấy họ đang nhìn cô chăm chắm , cô thật sự hoảng hốt , sau khi đi một quãng cô quay đầu lại , càng hoảng hốt hơn. Hai người kia lại đi thẳng về phía cô! Cô nghĩ là họ đang nhắm vào mình!

Học sinh lớp chuyên toán không dám

tìm gia sư toán tại hà nội nhìn nữa mà chạy thật nhanh , May sao có một

chiếc xe taxi đỗ trước mặt cô , Học sinh lớp chuyên toán mở cửa xe , vừa Thở gấp vừa nói với người lái xe: “Bác tài ơi , đi thôi ạ!”

Người lái xe thấy cô hoảng loạn như vậy thì bật cười: “Cháu phải nói muốn đi đâu trước đã.”

Học sinh lớp chuyên toán vội nói Tấm giấy ghi tên tuổi , khi quay đầu lại thì thấy hai người nọ đã khởi động xe đuổi theo taxi.

“Nhanh lên chút nữa!” Học sinh lớp chuyên toán không ngừng giục bác tài xế.

Bị cô thúc , tài xế cũng bực bội: “Cháu đang vội?”

“Cháu bị người xấu theo gia sư dạy toán lớp 6 dõi!’ Học sinh lớp chuyên toán khóc không ra nước mắt.

Câu nói này khiến bác tài phát hoảng , lập tức nhấn ga mau chóng rời khỏi đây , mà chiếc xe kia cũng theo sát đằng sau , hai chiếc xe luồn lách như cá bơi giữa dòng xe pháo , Học sinh lớp chuyên toán xiết chặt tay vịn.

“Bác tài , bác lái nhanh hơn được không!” Học sinh lớp chuyên toán cố nhịn cơn sau xe , nói.

Xe đang đi vào khi sầm uất , xe cộ tấp nập , tốc độ xe không thể nhanh hơn được nữa , Học sinh lớp chuyên toán sốt ruột

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn