Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy kèm toán lý hóa "Thầy cũng không xác định. "Dù sao hắn cũng đi

gia sư dạy kèm toán lý hóa "Thầy cũng không xác định. "Dù sao hắn cũng đi

gia sư dạy kèm toán lý hóa "Thầy cũng không xác định. "Dù sao hắn cũng đi cùng chúng Thầy , nhưng giống như cha Thầy đã nói lúc nãy , hồ nghi đối với hắn rất nhỏ , chỉ bằng vào chuyện hắn không có thần thế đã có xác xuất đại bộ phận chứng minh cho hắn.:  Kế tiếp chúng Thầy nên làm chi đây?&nbs


gia sư dạy kèm toán lý hóagia sư dạy kèm toán lý hóa "Thầy cũng không xác định. "Dù sao hắn cũng đi cùng chúng Thầy , nhưng giống như cha Thầy đã nói lúc nãy , hồ nghi đối với hắn rất nhỏ , chỉ bằng vào chuyện hắn không có thần thế đã có xác xuất đại bộ phận chứng minh cho hắn.: 
Kế tiếp chúng Thầy nên làm chi đây? 
Trong lòng Thầy cũng loạn , nhưng Thầy biết , học trò Toán nhất mực còn nhấm nhẵng hơn , Thầy cũng chẳng thể thể hiện nhiều quá. Nghĩ đến cái danh thê quản nghiêm của mình , Thầy cũng nên làm cho thấy rõ uy vũ một hồi chứ. Lấy lại bình tĩnh , Thầy nói với Học sinh. 
Chỗ này cũng chẳng thể ở lâu , tương lai sau khi chúng Thầy trở về con rể vua phủ , chuyện này vạn lần chẳng thể nói ra. Tương gia sư dạy toán lớp 5 lai chúng Thầy chỉ mới trở về hoàng thành , nhớ kỹ chưa? 
Ân. 
Thầy gật đầu , nói tiếp: Sau khi trở về không cần biểu lộ nhiều , Thầy làm ma ốm của Thầy , Học sinh chỉ cần biểu lộ thương tâm khổ sở một chút. Thầy nghĩ trong phủ bấy giờ dễ thường đã có cơ sở ngầm , hai Thầy tạm thời đừng Bắt đầu làm gì cả , để xem bọn họ sẽ Bắt đầu làm như thế nào rồi tính tiếp. 
"Thái tử cùng Nhị hoàng tử sẽ đến phủ sao? 
Nhị hoàng tử e là không đến. Thầy nói. Thái tử một mực sẽ đến , gia chi dĩ còn là rất nhanh sẽ đến. 
Đúng rồi. Ca ca của Thầy bấy giờ đi theo Nhị hoàng tử , dù cho có lấy được hổ phù , thì trong mắt người ngoài cũng chỉ là nắm cái gai. Như vậy thái tử nếu muốn đầu với Nhị hoàng tử một mực sẽ đến phủ khuyên Thầy theo hắn. Chỉ vừa nghĩ đến thôi đã nặng đầu muốn chết. Ở hiện đại , Thầy không giỏi giao tiếp xã giao , bấy giờ lại còn phải gặp thái tử gia nhân trung long phượng , kêu Thầy mần răng qua ải được đây. 
xem ra 
Con đường mai sau sẽ rất khó đi đây. 

Mãi đến gần sáng , hai chúng tôi mới có thể đi vào giấc ngủ , bữa trưa cũng không ăn mà ngủ đến nhá nhem mới tỉnh lại. 
Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ , chúng tôi đi gặp Bát công chúa , tỉ mỉ nói cho Học sinh ấy một phen , bấy giờ mới dắt ngựa rời khỏi Bát phò mã phủ từ cửa sau , gia sư toán cấp 2 hà nội một đường cẩn thận phản hồi Cửu phò mã phủ. 
Đại môn của Cửu phò mã phủ cũng đóng chặt , ngoài cửa ngay cả bóng dáng một người cũng không có. Thầy cùng học sinh Toán đi đến trước cửa gõ nhẹ. Mãi một lúc lâu sau mới có người đi ra. Người mở cửa Ấy là quản gia trong phủ , hắn vừa thấy Thầy cùng học sinh Toán , sắc mặt ngưng trọng lập khắc trở thành mừng rỡ giống như nhặt được vàng. 
công chúa , phò mã gia , hai ngài đã trở lại rồi! Nói xong , hắn gấp gáp mở cửa rộng ra một tẹo , đón hai chúng tôi vào cửa. 
Nhìn dáng dấp của hắn quả thực là vô cùng vui

gia sư toán cấp 2 hà nội mừng. 
Thầy có chút khó hiểu , nghĩ bụng không cần

phải khích động vậy chứ , giống như hắn thấy xuân huyên mình vậy. Học trò Toán cũng nhíu mi , nghi ngờ nói. 
làm chi mà ngươi lại như vậy , xảy ra chuyện gì? 
Quản gia đem cửa đóng thật chặt , sau thời gian ấy dẫn chúng Thầy đi đến phía trước , vừa đi hắn vừa nói: hiện nay trong hoàng thành rất loạn , nô tài chúng Thầy cũng không biết tại sao , nhưng hoàng thái tử gia cả ngày đều sai người đến phủ muốn gặp con rể vua gia. 
Trong lòng Thầy lộp độp một cái , nghe đâu là đoán gia sư toán lớp 12 tại hà nội không sai. 
Sắc mặt học trò Toán cũng không tốt là bao , Học sinh không nói gì mà chỉ nhìn Thầy. Thầy trầm tư một phen , sau thời gian ấy nói với Học sinh. 
Đừng nghĩ nhiều , cứ làm theo những gì Thầy đã nói lúc trước. Hai Thầy hãy đi Dự bị thôi. Hoàng thái tử gia e là một lát nữa sẽ đến. 
Lúc trước , khi hai chúng Thầy đến Bát con rể vua phủ , cũng vì chưng chúng Thầy hành động dấm dúi , hơn nữa trong phủ bọn họ không ai nắm quyền cao thành thử bọn họ sẽ ít bị trông hơn. Nhưng ở đây lại khác , Thầy đoán lúc hai chúng Thầy vừa mới hiện ra ở cửa thì người của hoàng thái t
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn