Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy lý Hầu hết các phụ huynh của gia sư dạy

gia sư dạy lý Hầu hết các phụ huynh của gia sư dạy

gia sư dạy lý Hầu hết các phụ huynh của gia sư dạy môn lý đều cảm thấy cực kì sau khi chỉ mất khoảng hai tiếng xử lý các sách tham khảo của mình. Một kỳ nghỉ cuối tuần ấm êm hơn của học sinh có thể được sử dụng để hoàn tất dồi dào việc vặt vãnh và những nhiệm vụ đã tích trữ lại. Khi nắm bắt được tấ


gia sư dạy lýgia sư dạy lý Hầu hết các phụ huynh của gia sư dạy môn lý đều cảm thấy cực kì sau khi chỉ mất khoảng hai tiếng xử lý các sách tham khảo của mình.
Một kỳ nghỉ cuối tuần ấm êm hơn của học sinh có thể được sử dụng để hoàn tất dồi dào việc vặt vãnh và những nhiệm vụ đã tích trữ lại. Khi nắm bắt được tất thảy những nút thòng lọng để mở, dù nhỏ hay lớn, và nhìn thấy chúng trong danh sách trước mặt, một phần nào đó trong học sinh sẽ có cảm hứng giải quyết chúng thật nhanh để đưa ra khỏi danh sách.
tất thảy giáo viên dạy lý đều khát khao thắng lợi. Thật tuyệt khi thỏa mãn khát khao đó bằng cách chọn cho mình những nhiệm vụ khả thi có khả năng bắt đầu và chấm dứt dễ dàng.
gia sư chuyên lý /> học sinh đã bao giờ chấm dứt một công việc mà nó không khởi hành từ một danh sách của học sinh, và rồi học sinh viết nó vào danh sách và thẩm tra nó hay chưa? Khi đó học sinh sẽ hiểu ý của gia sư dạy môn lý.
Tuy nhiên, còn có một Sự tình khác nữa. học sinh sẽ có cảm giác thế nào nếu danh sách của học sinh, cả đống công việc được thực hiện hết và thành công? học sinh có khả năng rất hăng hái và sáng tạo. Trong vòng ba ngày, hãy thử tưởng tượng xem gia sư dạy môn lý có cái gì? dĩ nhiên, một danh sách khác, thậm chí có khả năng là một danh sách lớn hơn! học sinh có khả năng cảm thấy ưng vì đã hoàn tất tất thảy công việc và học sinh muốn thực hiện những gì to lớn hơn, tham vọng hơn.
Không chỉ có vậy, học sinh nghĩ sếp sẽ làm gì sau khi nhận ra khả năng và năng suất công hiệu mà học sinh đang thể hiện? chắc chắn là sếp sẽ giao cho học sinh nhiều việc hơn để làm! Đó là tình thế tiến thoái lưỡng nan trong quá trình nâng cao sự nghiệp: học sinh đã ăn thua Trội hơn thì học sinh càng nên ăn thua Trội hơn nữa.
Vì học sinh sẽ không làm giảm đáng kể chương trình của mình hay chấm dứt việc tạo ra nhiều công việc để làm, tốt nhất học sinh nên hoàn toàn dễ chịu với tuyển trạch thứ ba được thể hiện dưới đây nếu không muốn bị căng thẳng.
giả như gia sư dạy môn lý nói sẽ gặp học sinh vào lúc 4 giờ chiều thứ gia sư môn vật lý năm nhưng sau khi hẹn, tình cảnh của gia sư dạy môn lý đã đổi thay. Bây giờ, với những ưu tiên mới của mình, gia sư dạy môn lý quyết định sẽ không gặp học sinh vào thời gian đó nữa. Nhưng thay vì không đến, điều gia sư dạy môn lý nên làm để giữ mối giao tế bền chặt là gì? Gọi điện và đổi thay lịch hẹn. Việc thương lượng lại các thỏa thuận không phải là phá vỡ chúng.
Vậy học sinh đã hiểu vì sao việc loại bỏ tất thảy công việc ra khỏi đầu và tầm mắt khiến học sinh cảm thấy hoàn toàn dễ chịu hơn chưa? bởi chưng học sinh tự động thương lượng lại những cam kết với bản thân

gia sư môn vật lý khi xem xét chúng, nghĩ đến chúng, và/hoặc Bắt đầu làm

với chúng trong giây phút đó và nói rằng: Không, không phải bây giờ. Đây là vấn đề: không thể thương lượng lại cam kết với bản thân nếu học sinh không nhớ mình đã cam kết.
thực tế, việc học sinh không thể nhớ một thỏa thuận đã cam kết với chính mình không có tức thị học sinh không có bổn phận với xác nhận đó. Hãy hỏi vô luận nhà tâm lý học nào về phần trí óc mà học sinh đang lưu trữ danh sách học sinh cho vào đó có bao lăm cảm giác về quá khứ và tương lai: câu phản hồi là gia sư lý lớp 12 số 0. Ở đó, tất cả đều ở thời bây giờ. Điều đó có tức thị ngay sau khi học sinh tự nhủ rằng mình phải làm điều gì đó, một phần trong con người học sinh nói rằng học sinh cần phải làm điều đó mọi lúc. Nó cũng có tức thị, ngay sau khi học sinh giao cho mình hai việc để làm và sắp đặt chúng trong tâm tưởng, học sinh đã tự động tạo ra một găng tức thì và thất bại vì học sinh chẳng thể làm cả hai việc cùng một lúc.
Giống hồ hết phụ huynh
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn