Trang chủ Gia sư môn Gia sư dạy lý tại nhà Gia sư môn lý bị cô làm loạn đến bây

Gia sư dạy lý tại nhà Gia sư môn lý bị cô làm loạn đến bây

Gia sư dạy lý tại nhà Gia sư môn lý bị cô làm loạn đến bây chừ, bụng thì cũng đã đói bụng, nếu để cô nấu cơm, chắc tới mai cũng chưa động được tới đôi đũa. Vì thế anh đi vào bếp, mở khóa gas, bật lửa, đem đồ ăn đổ vào trong nồi. Gia sư lý nhìn động tác làm cơm thành thục của Gia sư môn lý, tính cách


Gia sư dạy lý tại nhàGia sư dạy lý tại nhà

Gia sư môn lý bị cô làm loạn đến bây chừ, bụng thì cũng đã đói bụng, nếu để cô nấu cơm, chắc tới mai cũng chưa động được tới đôi đũa. Vì thế anh đi vào bếp, mở khóa gas, bật lửa, đem đồ ăn đổ vào trong nồi. Gia sư lý nhìn động tác làm cơm thành thục của Gia sư môn lý, tính cách sùng bái chao nghiêng như sóng nước luôn nha.

Nói thật chứ anh trai Ma dữ không nói lời nào vẫn là đáng yêu nhất, nếu như bây chừ, Gia sư lý nhìn anh xào rau, trong lòng không khỏi mộng tưởng, chẳng biết tẩu tẩu tương lại thuộc loại gì nữa, ha ha ha.

Gia sư môn lý đột ngột buông một câu, phá vỡ ảo tưởng của Gia sư lý. Cẩn thận mà học hỏi, lần sau tới em làm.

quả nhiên là chẳng Gia sư môn lý thể cót két cảm với anh được mà, aiz.

ẩm thực no say rồi, nhưng Gia sư lý vẫn không trốn được công việc rửa bát đũa.

Buổi tối Gia sư môn lý tài xế đến cổng ký túc, còn không quên lệnh cho cô : Nhớ viết kiểm điểm. Nói xong liền nghênh ngang tài xế đi.

Chương 8: Nộp bản kiểm điểm

Khi Gia sư lý về ký túc xá trời hãy còn sớm, con nhóc Thầy giáo đang say mê nhảy điệu dance trên máy tính, Cô giáo ở ban công phơi quần áo, Lí Ly không có ở đây, chắc là lại đi hò hẹn với trai rồi. Thầy giáo vừa mới nhảy xong, liền nói một cách hưng phấn: Lại thắng rồi, Học sinh, trò chơi này cải cách rồi, gia tăng không ít trang phục, mau tới đây chơi cùng tớ đi. Trò chơi này cả Thầy giáo và Gia sư lý đều thích, cả hai thường nhảy trong cùng một phòng. Nếu Ngày trước Gia sư lý nghe được trò chơi có đổi mới thì vững chắc sẽ rất hưng phấn, đáng tiếc hôm nay không thể.

╥ ﹏ ╥

Không có hứng, cậu chơi đơn thân đi, tớ đang tu tâm dưỡng tính. Gia sư lý ủ rũ, đặt mông ngồi xuống ghế.

Tu tâm gì chứ, đúng ra phải tu tâm từ sớm, nói cho cậu biết, giờ quay đầu là biển đấy, muộn rồi.

Đúng là trễ rồi, tớ biết tớ sai rồi. Gia sư lý nhớ đến bản kiểm điểm, nhớ đến tiền sinh hoạt tháng này, tính ra thì còn đến mười ngày mới hết tháng, làm sao mà sống đây.

Học sinh à, đừng hối lỗi nữa, chồng cậu đang đợi kìa, vừa hỏi tớ sao vẫn chưa thấy cậu vào game. Thầy giáo nhắc đến Tìm gia sư môn lý người chồng mà Gia sư lý cưới vợ trong game kia.

Nói cho hắn ta biết, tớ chết rồi, đốt vàng mã cho tớ. Gia sư lý sầu não.

Thầy giáo quyết định không thèm đến cô ấy nữa, tiếp chơi game.

Ồ, đến nhà anh trai, lại bị hành hạ phải không? hình vị từ ban công đi vào.

linh hồn bị tra tấn, còn khủng khiếp gấp bội phần so với việc bị khủng bố Gia sư lý từ sâu thẳm trái tim mình, thấy rất ngưỡng mộ chị em mình vô tư lự vô lo như đứa trẻ a, Chỗ u ám quản, rất tự do, rồi đây vẫn có khả năng muộn học, trốn học, uống rượu, qua đêm, tóm lại thích làm gì thì làm a. Sau cuối cô

Tìm gia sư môn lý cũng hiểu được, thuận lợi quá mỠthì sẽ có rắc rối.

Học

sinh, có phải cậu muốn thoát khỏi anh trai mình không, nếu vậy thì tớ cho cậu cái ý tưởng này. Cô giáo vẻ mặt mưu mô quỷ kế.

Nói.

Cậu tìm cho anh mình bạn gái, để anh ấy rơi vào bể tình, thế thì không phải là không có thời kì quản cậu sao?

Ha ha, nếu vậy thì cậu tìm cho tớ đi, từ khi anh ấy còn học đại học đã có một đám phụ nữ như sói như hổ đeo đuổi, nhưng cho đến bây chừ chưa ai có xác xuất phá vỡ kỷ lục yêu đương quá một tháng với anh tớ. Anh tớ chính là Tìm gia sư dạy lý tại hà nội một thánh nhân. Gia sư môn lý quen rất nhiều bạn gái, Gia sư lý đã gặp qua không ít, ai cũng ưa nhìn, thanh lệ thoát trần, dáng vẻ tha thướt, băng thanh ngọc khiết. Khi đó, Gia sư lý cũng thấy tội cho đám người đó, làm thế nào mà các cô ấy có khả năng đắm đuối anh trai lãnh huyết vô tình của mình chứ.

Thế này vậy, Học sinh, không bằng cậu giới thiệu tớ cho anh trai cậu, để tớ hạ gục anh ấy? Cô giáo nửa thật nửa đùa nói.

Cậu có sốt không đó? Gia sư lý lên mặt để tay lên trán Cô giáo.

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn