Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy môn toán Bao Chửng dẫn người bao vây chùa phật sống,

gia sư dạy môn toán Bao Chửng dẫn người bao vây chùa phật sống,

gia sư dạy môn toán Bao Chửng dẫn người bao vây chùa phật sống, lại không hỏi được gì nhiều từ miệng yêu tăng giả. Tương Dương vương thập phần cẩn thận, hắn nghiêm khắc khống chế mỗi thủ hạ được phân công, mỗi người đều chỉ biết việc mình được giao. Mỗi lần Khai Phong phủ bắt được một nhánh cây, Tr


gia sư dạy môn toángia sư dạy môn toán
Bao Chửng dẫn người bao vây chùa phật sống, lại không hỏi được gì nhiều từ miệng yêu tăng giả.
Tương Dương vương thập phần cẩn thận, hắn nghiêm khắc khống chế mỗi thủ hạ được phân công, mỗi người đều chỉ biết việc mình được giao. Mỗi lần Khai Phong phủ bắt được một nhánh cây, Triệu Tước lập tức liền chặt đứt cả gốc cây. Mà hắn trước sau trốn ở sau màn, dùng vô hình đại thủ khống chế hết thảy, làm việc nghiêm cẩn lại nhìn không ra mục đích chính xác là gì, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán ân ẩn cảm thấy Tương Dương vương có mưu đồ khác, lại thủy chung vô pháp tìm hiểu.
Khi trở lại Khai Phong phủ, vừa lúc Bát Hiền vương cũng có mặt nói: Triệu Tước bệnh nguy kịch, đại khái không sống được bao gia sư toán lý hóa lớp 11 lâu.
Mọi người càng tin tưởng Mạnh Kha không nói dối, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nói: Hắn không bao lâu sẽ tạ thế, không nằm trên giường tĩnh dưỡng, còn ép buộc bản thân làm gì?
Khả năng thật sự là ép buộc bản thân đi. Bát Hiền vương muốn nói lại thôi: Nói thật, ngay từ đầu ta cũng không tin Triệu Tước mưu phản, Triệu Tước từ nhỏ nhận hết vinh sủng, tính cách nói dễ nghe thì là chí tình chí nghĩa, nói khó nghe thì là ngây thơ khờ dại tự gây sức ép bản thân. Triệu Tước tài trí bản lĩnh đều không tệ, chỉ là quyết đoán lúc có lúc không, năm đó hắn cũng có không ít người ủng hộ, lại tự nguyện buông bỏ ngôi vị hoàng đế…
Bát Hiền vương nói mơ hồ, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán như có điều suy nghĩ: Người Tương Dương vương chung tình, chẳng lẽ là Lưu hoàng hậu?
Không đầu không đuôi hỏi một câu, trừ Bát Hiền vương ra ai cũng không nghe không hiểu, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán vì mọi người giải thích: Nghe mẫu hậu nói, Tương Dương vương từng vì mê đắm một nữ tử tới thần hồn điên đảo mà quyết không vợ không con, thậm chí còn cùng tiên hoàng trở mặt thành thù, nữ tử này có thể là Lưu hoàng hậu hay không?
Học sinh chuyên toán sờ sờ cằm: Ta nhớ ngươi từng nói, tiền hoàng vẫn luôn nghi ngờ huyết thống của Huệ Quốc công chúa.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán gật đầu: Ta hoài nghi Triệu Tước bị Lưu hoàng hậu lợi dụng, tự nguyên buông bỏ ngôi vị hoàng đế thành toàn gia sư môn toán tại hà nội cho tiên hoàng. Tiên hoàng phát hiện dấu vết để lại, hoài nghi Triệu Tước cùng Lưu hoàng hậu có tư tình, như vậy có thể giải thích tại sao suốt hai mươi năm Triệu Tước lại không một lần quay về Biện Kinh, cũng có thể giải thích vì sao Lưu hoàng hậu luôn không giải thích rõ ràng. Một nam tử vì một người quyết không vợ không con ngay cả ngôi vị hoàng đế cũng không cần, nói hai người không có tư tình, ngốc tử cũng không tin.
Lớp chuyên toán thực kinh ngạc: Họ Triệu đều si tình vậy sao?!
Ở đây có hai người họ Triệu. Bát Hiền vương cả đời cũng chỉ có mình vương phi là thê tử, không có cơ thiếp,

gia sư môn toán tại hà nội không có thứ tử (con vợ kế), trước nay cũng không

lưu luyến hoa nhai liễu hạng (lầu xanh, làng chơi), rảnh rỗi đều ở nhà bồi tức phụ uống trà nói chuyện phiếm, sinh hoạt cá nhân sạch sẽ khiến các sĩ phu đều phải xấu hổ. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán vì mệnh bản thân phải thê thiếp thành đàn mà buồn rầu thảm, đã không tính toán tìm kiếm chân ái…nói như vậy, họ Triệu nhân phẩm tạm thời không bàn tới, nhưng ai nấy đều vô cùng nghiêm túc với vấn đề tình cảm.
Mắt thấy đề tài càng ngày càng lệch lạc, Bao Chửng ho khan một tiếng: Hiện tại vấn đề là gia sư toán cấp 2 mưu phản.
Thực lực của Tương Dương vương cũng gần tương đương với triều đình, một khi bắt đầu nội chiến, bị ảnh hưởng nhiều nhất vĩnh viễn chính là dân chúng vô tội, huống chi biên cương rục rịch, vô luận Tương Dương vương là tạo phản giả hay tạo phản thật, có mục đích mưu đồ gì, có bệnh nguy kịch hay không đều phải giải quyết hắn trước.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán chớp chớp mắt: Không bằng tuyên Tương Dương vương vào kinh?
M
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn