Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy môn toán Học sinh chuyên toán sờ cằm: Ta đi thăm

gia sư dạy môn toán Học sinh chuyên toán sờ cằm: Ta đi thăm

gia sư dạy môn toán Học sinh chuyên toán sờ cằm: Ta đi thăm dò mấy hài tử mất tích trở về khác thử xem. Công Tôn gật đầu: Ngươi cẩn thận một chút, ta hồi phủ bẩm báo Bao đại nhân. Tại một phía khác trong thành. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhận được tin tức Tương Dương vương vào kinh, lập t


gia sư dạy môn toángia sư dạy môn toán
Học sinh chuyên toán sờ cằm: Ta đi thăm dò mấy hài tử mất tích trở về khác thử xem.
Công Tôn gật đầu: Ngươi cẩn thận một chút, ta hồi phủ bẩm báo Bao đại nhân.

Tại một phía khác trong thành.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhận được tin tức Tương Dương vương vào kinh, lập tức bố trí sân khấu, muốn chơi lớn một phen!
Thừa Ảnh bị phái đi dò thám tin tức, Học sinh chuyên toán còn chưa trở về, Lớp chuyên toán cảm thấy minh không thể ngăn cản được Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, dứt khoát mặc kệ bé muốn làm gì thì làm. Huống chi Lớp chuyên toán cũng thuộc dạng gan lớn bằng trời, cảm thấy có mình bảo hộ bên cạnh hẳn không có vấn đề gì, cùn lắm thì làm thịt Tương Dương vương vĩnh gia sư toán cấp 2 tuyệt hậu họa luôn.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán tuy rằng cảm thấy không chút kẽ hở, nhưng nhìn Lớp chuyên toán vẫn có chút lo lắng, chung quy trong tiểu thuyết Lớp chuyên toán đã chết trong tay Tương Dương vương.
Thời gian xuyên việt càng dài, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đối với ký ức kiếp trước càng lúc càng mơ hồ.
Đối với Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán mà nói, Lớp chuyên toán là người sống sờ sờ, sinh động có tư tưởng, vận mệnh của [Lớp chuyên toán trong tiểu thuyết] không liên quan gì tới hắn. Cho dù biết [Lớp chuyên toán] chết trong tay Tương Dương vương nhưng Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cũng không cảm thấy có nguy hiểm gì. Thẳng tới giờ phút này, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đột nhiên có loại dự cảm bất thường!
— Vạn nhất Lớp chuyên toán có mệnh hệ gì, bắt một ổ chuột bạch tới bồi cho Học sinh chuyên toán có thể lừa dối qua ải sao?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đương nhiên không có thiên phú dự đoán tương lai, cho dù chỉ là buồn lo vô cớ, bé cũng không muốn Lớp chuyên toán tiếp xúc với Tương Dương vương.
Thế là vấn đề mới phát sinh, phải lừa gạt Lớp chuyên toán như thế nào đây?
Nói thẳng ngươi đừng đi, Lớp chuyên toán nhất định không thèm nghe; quanh co lòng vòng không đi, Lớp chuyên toán sẽ liếc bạch nhãn tiếp tục không thèm để ý; nghĩ chủ ý tổn hại không cho hắn đi, Lớp chuyên toán sẽ thẳng tay oánh bé một trận cuối cùng không thèm nhìn bé….(┬┬﹏┬┬) Nhân phẩm thối thành tìm gia sư toán lớp 12 như vậy, cảm thấy mình thực thảm thảm đát!
Kỳ thật Lớp chuyên toán cùng Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán có đồng dạng phiền não.
— Vạn nhất Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán có mệnh hệ gì, mua một cân bánh đậu đền bù cho Học sinh chuyên toán có thể lừa dối qua ải sao?
Khi hai người đang mắt to trừng mắt nhỏ, ám vệ tới hồi báo, Tương Dương sắp tới rồi.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhìn Lớp chuyên toán, vươn tay chỉ một cái: Cởi quần áo!
Lớp chuyên toán mạc danh kỳ diệu nhìn bé.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán xả đai lưng, đem tùy thân nhuyễn giáp cởi ra đưa cho Lớp chuyên toán: Mặc

tìm gia sư toán lớp 12 cái này vào, bằng không không cho ngươi theo!
Lớp chuyên

toán dở khóc dở cười: Nhuyễn giáp của ngươi đưa cho ta làm gì? nhỏ như vậy có muốn cũng chả mặc được.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán trợn trắng mắt: Cái này vốn để cho người trưởng thành mặc, khắp thiên hạ chỉ có cái bảo giáp này là tốt nhất, vừa rắn chắc vừa bền lại co dãn tốt, thủy hỏa bất xâm, thông khí tốt! Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thể hiện cho Lớp chuyên toán xem, kéo một cái, nhuyễn giáp liền giãn rộng ra, có vo vê thế nào cũng không nhăn, nước trà hắt vào không ướt, hỏa chiết gia sư toán lý hóa lớp 11 dí vào không cháy, cầm trong tay cũng không nặng.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán còn muốn triển lãm sự cứng rắn của cái nhuyễn giáp, lại bị Lớp chuyên toán quyết đoán ngăn lại.
Lớp chuyên toán cảm thấy buồn cười, chọc cái mặt bánh bao của Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán một cái: Ngươi giữ lại dùng đi.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán kiên trì: Không mặc không mang ngươi theo!
Lớp chuyên toán đà
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn