Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy môn toán Triển Huy rất thông minh, trong thư Học sinh

gia sư dạy môn toán Triển Huy rất thông minh, trong thư Học sinh

gia sư dạy môn toán Triển Huy rất thông minh, trong thư Học sinh chuyên toán đã nói muốn dẫn thêm mấy người về nhà đón tết. Hảo bằng hữu (Lớp chuyên toán), tiểu đồ đệ (Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán), người bảo hộ của tiểu đồ đệ (Thừa Ảnh), cùng với một số ám vệ đi theo. Nhóm Ám vệ đã sớm được Thầ


gia sư dạy môn toángia sư dạy môn toán
Triển Huy rất thông minh, trong thư Học sinh chuyên toán đã nói muốn dẫn thêm mấy người về nhà đón tết. Hảo bằng hữu (Lớp chuyên toán), tiểu đồ đệ (Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán), người bảo hộ của tiểu đồ đệ (Thừa Ảnh), cùng với một số ám vệ đi theo. Nhóm Ám vệ đã sớm được Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán dặn dò qua, không được sử dụng kỹ thuật mai phục, phải đường đường chính chính đăng môn bái phỏng, báo cáo hành trình của Học sinh chuyên toán.
Chú ý tới Mạnh Kha đứng một bên, Triển Huy nghi hoặc nói: Đây không phải Mạnh hiền đệ đó sao?
Học sinh chuyên toán sờ cằm: Mạnh Kha muốn bái kiến phụ thân, huynh dẫn hắn đi đi, đệ tới gặp mẫu thân trước.
Triển Huy nháy mắt hiểu ra: Vậy tìm gia sư toán lớp 12 bọn đệ đi đi. Người không được hoan nghênh, đại ca giúp đệ thu phục!
Mạnh Kha bị lừa đi không còn lời nào để nói, cũng không thể nói ‘ta cũng muốn bái kiến bá mẫu’ đi, hậu viện nữ quyến không phải nói muốn gặp là có thể gặp.

Thoát khỏi Mạnh Kha quấn người, Học sinh chuyên toán tiếp tục dẫn ba người đi lòng vòng quanh sân.
Quanh quẩn một hồi, Lớp chuyên toán giật mình nói: Những phòng ốc này được sắp đặt dựa theo trận pháp Cửu Cung bát quái?
Thông minh! Học sinh chuyên toán giơ ngón cái đối với Lớp chuyên toán: Thúc thúc ta thích nghiên cứu các Trận pháp Cổ, bất tri bất giác đem phòng ở xây thành như vậy. Ca ta trước đây còn bị lạc đường, đói gần chết mới được tìm thấy, sau này cha ta làm chủ, đem cả tòa nhà chia thành ba phần: tiền viện, chính viện, hậu viện.
Học sinh chuyên toán chỉ chỉ phía sau: Tiền viện không có trận pháp, dùng để tiếp đãi khách nhân.
Học sinh chuyên toán chỉ chỉ phía trước: Chúng ta đều ở tại chính viện. Bên ngoài chính viện được phủ đầy trận pháp, bên trong chỉ là các phòng ở bình thường, không cần lo lắng sẽ bị lạc đường. Hậu viện là Đao Kiếm Trủng (mộ đao kiếm) của cha ta, Thiên Cơ Các của thúc thúc, Tàng Kim Quật (hầm giấu tiền) của ca ca, và cả vườn rau của nương ta.
Vườn rau gì đó…. Giống như có vật thể kì quái trà trộn vào vậy.
Học sinh chuyên toán nhắc nhở Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Ta chỉ biết đường đi chính xác, bảo ám vệ của ngươi gia sư toán cấp 2 đừng có chạy loạn, nếu đi lạc ta cũng tìm không ra đâu.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hết nói nổi nhìn trời, hiện tại, vấn đề là nếu ta đi lạc thì làm thế nào? Có cần tùy thân luôn đem theo lương khô linh tinh gì đó không….
Lớp chuyên toán cũng hết cách: Vạn nhất có người lỡ đi lạc vào thì sao?
Học sinh chuyên toán vươn tay chỉ một chỗ: Mỗi nơi có trận pháp đều có dấu hiệu nhận biết, chẳng may thấy sẽ không bị lạc.
Liên quan tới tính mạng toàn thể nhóm ám vệ, Thừa Ảnh không thể không thận trọng, nhìn theo phương hướng ngón tay Học sinh chuyên toán chỉ, thấy bên đường có cắm một khối

gia sư toán cấp 2 mộc bài, trên mộc bài Long Phi Phượng Vũ có khắc

tám chữ lớn – Long Đàm Hổ Huyệt, Nhàn Nhân Miễn Tiến! (đầm rồng hang hổ, người không phận sự cấm vào.)
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán đỡ trán – như vậy ngược lại càng kích thích người ta muốn vào xem! Siêu cấp tò mò xem bên trong có cái gì!
Hóa ra là như vậy! Lớp chuyên toán sáng tỏ nói: Quân tử chính trực, nhìn thấy ‘không phận sự cấm vào’ tự nhiên sẽ vòng lại không đi tiếp, nên không có khả năng bị lạc. Còn nếu nhìn thấy mộc bài này vẫn khư khư cố chấp, vậy không phải lạc đường mà gia sư toán lý hóa lớp 11 là cố tình xông vào, chỉ bị bỏ đói vài ngày coi như tiện nghi cho hắn.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: … Đầu gối đau quá.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Mẫu thân của Học sinh chuyên toán dung mạo hiền từ, giơ tay nhấc chân lại có cảm giác oai hùng hiên ngang, dung mạo so với trong tưởng tượng
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn