Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán cấp 3 Ngoài cửa ánh đuốc sáng rực , lập lòe

gia sư dạy toán cấp 3 Ngoài cửa ánh đuốc sáng rực , lập lòe

gia sư dạy toán cấp 3 Ngoài cửa ánh đuốc sáng rực , lập lòe giống như ma trơi. Sau thời gian ấy liền nghe thấy âm thanh ngoài cửa: Đi ra đầu hàng , Thầy sẽ cho ngươi chết dể chịu một chút!  Nắm Thầyy lại thành quyền , Thầy vận sức chờ phát động.  bây giờ chỉ xem thử đám người ngoài cửa


gia sư dạy toán cấp 3gia sư dạy toán cấp 3 Ngoài cửa ánh đuốc sáng rực , lập lòe giống như ma trơi. Sau thời gian ấy liền nghe thấy âm thanh ngoài cửa: Đi ra đầu hàng , Thầy sẽ cho ngươi chết dể chịu một chút! 

Nắm Thầyy lại thành quyền , Thầy vận sức chờ phát động. 
bây giờ chỉ xem thử đám người ngoài cửa có dám lao vào hay không. Nếu bọn họ tiến vào Thầy lập khắc sử dụng độc , chết bao nhiêu hay bấy nhiêu , nhưng bên ngoài quả thật dồi dào người , xác suất Thành tựu chỉ có hơn phân nửa. Nếu bọn họ không lao vào , vậy thì dễ rồi , chỉ cần chờ qua một khắc đồng hồ để học sinh Toán Cứu vãn công lực , như vậy hy vọng thắng lợi của chúng tôi sẽ lớn hơn rất nhiều. 
Sự việc ban sáng đã tìm gia sư dạy toán lớp 6 khiến cho Thầy cùng học sinh Toán không dám khinh địch nữa , Thầy nhìn Học sinh , Học sinh cũng nhìn Thầy , tĩnh lặng gật đầu. 
thời gian cứ chậm chập trôi qua , tâm can Thầy lại càng có chút mừng vui , bởi khoảng cách từ lúc Thầy hạ độc vào rượu đến giờ đã qua gần hai mươi phút. Loại độc này nửa giờ sẽ phát tác một lần , lập khắc đám thủ hạ dưới kia sẽ phải chịu thống khổ trong một thời gian ngắn. Cũng vừa hay , đám người đó vẫn chậm chạp chăng khứng tiến vào , dễ thường là đang lo lắng chúng tôi sẽ giở trò. 
Thầy quay đầu nói với học sinh Toán: Qua một lát , chất độc trong người Học sinh sẽ được giải , đám người bên ngoài cũng sắp bị độc phát rồi , Đến kì hạn đó hai chúng tôi sẽ lao ra diệt sạch. 
Ngươi hạ độc khi nào? 
Mới lúc nãy. Thầy nói. Dùng loại độc nhất , bằng không cơn giận này Thầy thật sự nuốt không trôi. 
học sinh Toán cười: Ngươi giận cái gì? 
Bọn chúng muốn cướp phu nhân của Thầy , cố nhiên Thầy phải tức giận. 
học trò Toán lắc đầu , xoay người ngồi trên ghế. 
Bọn họ vốn là người xấu , muốn trách thì trách chúng Thầy quá khinh địch , nếu chúng Thầy cẩn trọng một tẹo thì làm sao cho bọn chúng dịp bắt được. 
Thầy chẳng thể phủ nhận những lời học trò Toán nói rất có đạo lý 
sau thời gian ấy hai chúng Thầy cũng không nói thêm gì nữa , cáu nhìn cánh cửa , đề phòng đám người bên ngoài đánh lén. 
lập tức gia sư toán cấp 2 tại hà nội , những bóng người dưng cửa lá sách động , ánh sáng từ những bó đuốc cũng càng ngày càng hướng đến gần , trong lòng Thầy thầm nghĩ không ổn , theo bản năng liền đề phòng chuẩn bị xuất chiêu. Nhưng ai biết , đám người ngoài cửa lại không tiến vào , chỉ ở ngoài cửa dừng mấy giây rồi lai lui phản hồi. Thầy có chút khó hiểu , ánh mắt lại đột nhiên thấy chỗ kẽ nứt có khói bay vào. 
Bọn chúng phóng hỏa. Học sinh Toán nói. 
Thầy gật đầu , trong lòng âm thầm tính thời gian , nếu bây giờ xông ra e rằng Vẫn sớm , nếu chúng tôi đi ra , bọn họ một mực sẽ lập khắc tiến

gia sư toán cấp 2 tại hà nội công , phỏng độ phần thắng của chúng tôi sẽ không

lớn. Thế nhưng phải như không ra , chỉ e chúng tôi sẽ trở thành thịt nướng. 
Ra khỏi cửa thôi. Thầy nói , sau đó từ trên người lấy ra vài loại độc. 
Thầy còn thừa lại bao nhiêu đây , chỉ cần chống giữ thêm một chút thời gian nữa là được rồi. 
học sinh Toán gật đầu. Giờ chỉ còn cách này. 
thời điểm ôm lấy học sinh Toán , hai chúng tôi bốn gồm Thầyi để nghe nhau , bất đắc dĩ cười cười. Có công chúa phò mã nào lại trải qua chuyện cẩu huyết như thế này không? Hắc , đây cũng coi gia sư môn toán tại nhà như hai chúng tôi hoạn nạn thấy chân tình , thiện cảm lại từng bước thăng hoa. 
Đi thôi. Thầyy trái Thầy ôm chặt học sinh Toán , học sinh Toán ôm Cải Trắng , một màn văn hoa như vậy ai lại ngờ sẽ xảy ra dưới tình huống này chứ. 
học sinh Toán gật đầu , nở nụ cười như cỗ vũ , Thầy cũng mỉm cười nhìn Học sinh , sau đó hít sâu một hơi , lập khắc mở chốt lao ra , Thầyy phải che lấy thân mình học sinh Toán , một bước lấy đà nhảy ra. Văn viết dông dài , kỳ
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn