Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán cấp 3 Từ lúc nãy đến giờ học trò Toán vẫn

gia sư dạy toán cấp 3 Từ lúc nãy đến giờ học trò Toán vẫn

gia sư dạy toán cấp 3 Từ lúc nãy đến giờ học trò Toán vẫn chết sống không chịu đi , mặt trắng đến như vậy còn muốn khăng khăng không chịu từ bỏ ở lại giám thị Thầy cùng La tiểu thư , nhưng đối với phương thức của Học sinh Thầy thực sự tức , thành ra liền quát Học sinh một câu: Đi ngủ đi!  tợ h


gia sư dạy toán cấp 3gia sư dạy toán cấp 3 Từ lúc nãy đến giờ học trò Toán vẫn chết sống không chịu đi , mặt trắng đến như vậy còn muốn khăng khăng không chịu từ bỏ ở lại giám thị Thầy cùng La tiểu thư , nhưng đối với phương thức của Học sinh Thầy thực sự tức , thành ra liền quát Học sinh một câu: Đi ngủ đi! 
tợ hồ học trò Toán cũng ý thức được được hành động của mình quá ít ỏi rồi , Học sinh đứng im vài giây , sau thời gian ấy vô cùng không cam chịu bảo Thầy cẩn trọng một tí , lúc này mới chầm chậm rời khỏi phòng. 
sau thời gian ấy , Thầy bảo quản gia mang vài chậu nước , để sẵn vài trăm mảnh vải có xác xuất hút nước. Xong xui tuốt , lúc này Thầy mới bắt đầu. 
Ngồi ở tìm gia sư toán lớp 9 bên giường , cầm lấy một con dao nhỏ dùng để giải phẩu , Thầyy vừa để sẵn hạ xuống lại hốt nhiên phát hiện hữu ích và đáng tin cậy của Thầy không ngừng run rẩy. Thầy vừa nhìn thấy liền biết rõ Xong rồi , đêm qua Dữ dội quá mà , bữa nay di chứng kéo tới rồi.’ 

La tiểu thư thấy Thầy vẫn ý mức độ nhiều chưa hạ dao , liền vội hỏi Thầy làm sao vậy. 
Thầy yên ổn thần kinh , lắc đầu qua loa nói: Không có gì , Thầy chỉ đang nhìn xem nên hạ dao như thế nào. Những lời này nói ra cũng thật gượng ép , nhưng không còn cách nào , cũng may chuyện này cũng không để ý kỹ thuật gì nhiều. Ví như đổi thành châm cứu , kiên cố bữa nay có lẽ sẽ có người được đầu thai a. 
Mụn mủ trên người La phu nhân thực sự rất nhiều , Thầy cứ cắt rồi lau sạch , cắt rồi lau sạch.. Chớp mắt đã đến buổi chiều. Lúc mới bắt đầu , mùi Thầynh xốc vào mũi thực sự làm cho Thầy vô cùng nhấm nhẵng , nhưng ngửi mãi cũng thành quen , dần dần cũng không còn cảm giác được gì nữa. Điều khiến Thầy kinh ngạc chính là La tiểu thơ , từ đầu đến giờ Học sinh chưa từng hé miệng thở than gì , chắc dễ thường bởi chưng người nằm đó Ấy là mẫu thân của Học sinh. 
Thầy thấy vậy cũng không quan tâm thêm nữa , tập kết làm những thứ còn lại , lần chót cũng coi như vừa lòng , bệnh tình của La phu nhân cũng không vì cách làm của Thầy gia sư dạy toán bằng tiếng anh mà chuyển biến xấu đi. Từ đầu đến cuối bà ấy đều chìm vào hôn mê , ngay cả cổ họng cũng chưa từng phát ra một âm thanh nào. 
Đến khi hoàn tất xong hết thảy , sắc trời cũng đã tối đen , La phu nhân cũng bị Thầy quấn băng như một cái xác ướp. Thầy thu dao , dặn dò một phen , căn bản là chuyện thay thuốc mỗi ngày. Sau thời gian ấy mới bước ra khỏi phòng La phu nhân. 
Vừa mở cửa , khuôn mặt lo âu của học trò Toán liền ánh vào trong tầm mắt. 
Không có việc gì chứ? Học sinh tiến lên hỏi Thầy. 
Thầy nhếch miệng cười một cái: Học sinh hỏi Thầy hay là La phu

gia sư dạy toán bằng tiếng anh nhân. 
Ngươi. 
học trò Toán phúc đáp thẳng gọn gàng ,

trong lòng Thầy thể hiện tâm trạng rất vui đồng thời cũng có chút xấu hổ. Dù sao còn có La tiểu thư cũng cùng Thầy đi ra , nhưng nhìn thấy sắc mặt Học sinh ấy vẫn thường nhật , Thầy cũng không để trong lòng nữa. 
Thầy vẫn tốt , La phu nhân cũng tốt. 
Lần này thực sự cảm ơn ông táo tử. La tiểu thư bỗng nhiên hành lễ với Thầy , làm Thầy sợ đến mức nhảy dựng. 
Thầy chóng vánh nâng Học sinh dậy , gấp gáp nói: Không có gì đâu , trị bệnh cứu người vốn là trách nhiệm của đại gia sư dạy toán tại nhà phu. 
Ngươi là đại phu sao? Thầy Giáo dạy toán đi đến bên cạnh Thầy , âm thanh đều lộ ra nghi hoặc. 
Trong lòng Thầy lộp bộp một cái , biết mình lỡ mồm bởi thế gấp gáp ha ha cười nói: Nửa đại phu , nửa đại phu. 
bấy giờ , học sinh Toán đã đến bên cạnh Thầy , có điều chưa tới hai giây , Học sinh liền díu mày lùi ra vài bước , nói: Ngươi thật thối! 
Thầy nâng hai cánh Thầyy , ngửi hết bên này đến bên kia. Làm gì có mùi gì đâu a. 
trái lại , La tiểu thơ đứng
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn