Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 5 Khi đó Thầy nhắm chặt hai mắt , chỉ

gia sư dạy toán lớp 5 Khi đó Thầy nhắm chặt hai mắt , chỉ

gia sư dạy toán lớp 5 Khi đó Thầy nhắm chặt hai mắt , chỉ cảm thấy xung quanh người bất thần nóng lên , ngay sau đó liền lập tức rơi xuống đất.  Khi tỉnh ngộ ra , trước mặt Thầy đứng gần năm mươi mấy người. Thấy thế Thầyy mặt Thầy liền vận sức chờ phát động , chỉ cần có một tên dám bước đến Th


gia sư dạy toán lớp 5gia sư dạy toán lớp 5 Khi đó Thầy nhắm chặt hai mắt , chỉ cảm thấy xung quanh người bất thần nóng lên , ngay sau đó liền lập tức rơi xuống đất. 
Khi tỉnh ngộ ra , trước mặt Thầy đứng gần năm mươi mấy người. Thấy thế Thầyy mặt Thầy liền vận sức chờ phát động , chỉ cần có một tên dám bước đến Thầy lập tức sẽ để cho hắn chết mà không biết mình đã chết như thế nào. 
song ngoài dự liệu của Thầy , đám người dưng cửa cũng không làm ra hành động gì. 
Ngươi cảm thấy ngươi có xác xuất thoát được sao? Tên nam nhân bữa nay đánh lén Thầy , lên tiếng. 
Hắn Thầy còn muốn nói chuyện phiếm a , cái này còn không phải là quá hợp ý Thầy sao? Thầy liền cười nói: tại sao chúng Thầy lại trốn không gia sư toán cấp 1 thoát chứ? 
Tên đó cười nhạo một tiếng: Ngươi dựa vào cái gì trốn đây? Bằng năng lực của ngươi? Nơi này nhiều người như vậy , cho dù ngươi có mọc cánh cũng khó thoát. Ngoan ngoãn quy hàng , Thầy sẽ cho ngươi chết thống khoái một chút. 
Trên mặt Thầy tràn trề ý cười khinh , trong lòng lại thầm tính thời kì đã đến lúc liền nhỏ giọng nói với học trò Toán: 
Học sinh vận khí thử xem. Sau thời gian ấy lại có lệ nói với con trai kia một câu. 
Thật không? 
con trai kia hừ lạnh một tiếng. 
Thức thời thì hãy nhanh chóng quy hàng , khỏi làm phung phí thời kì của chúng Thầy! 
lúc này học trò Toán hướng Thầy gật đầu. 
Rất tốt! 
Thầy cười , đối với con trai kia nói: Ngươi lớn tiếng như vậy cũng không sợ cắn phải đầu lưỡi sao? Dừng một tí , Thầy lại nói tiếp. 
vả chăng Thầy hỏi ngươi , ngươi đã biết thân phận của chúng Thầy? Lời vừa nói xong , liền thấy sắc mặt tên chưởng môn đứng bên cạnh hắn cứng đờ. 
Thầy lại nói: Ngươi đã biết mà còn làm ra chuyện như bữa nay , quả nhiên là không sợ chết. 
chúng Thầy giết ngươi rồi quăng xác ngoài đồng hoang thì ai biết được. Tên chưởng môn chợt lên tiếng. 
Đáng tiếc. Thầy lắc đầu. Chúng Thầy dễ bị giết vậy sao? Ánh mắt thoáng nhìn , Thầy lại nói: Đến giờ rồi. 
Lời vừa dứt , đám lâu la liền tự dưng phát ra những thanh âm đớn đau , lúc đầu bọn họ chỉ nhỏ giọng rên khe khẽ , bất quá chỉ một lát sau , liền trở nên gia sư dạy toán lớp 8 những tiếng kêu là tê tâm liệt phế. 
Chưởng môn cùng quân sư đều cả kinh , tên quân sư lập khắc ngồi xuống thẩm tra một tên lâu lắc , sau đó liền nói với chưởng môn: Trúng độc. 
Chưởng môn khó tin lét chừng nhìn Thầy một cái: Ngươi có khả năng hạ độc? 
Thầy không cần để ý đến hắn , một lòng chỉ suy nghĩ chút nữa nên đánh như thế nào. Bấy chừ đám thủ hạ của hắn bảy tám phần đã ngộ độc , chỉ còn gần hai ba phần , nhưng hai ba phần này cũng không ít hơn hai mươi người. Gia chi dĩ bọn chúng đã biết Thầy sử dụng độc , ít nhiều cũng sẽ đề phòng Thầy. 
Năm năm

gia sư dạy toán lớp 8 nhé? Thầy nói với học sinh Toán. 
Thầy bảy ngươi ba.  /> Thầy cấm cẳn đáp: coi thường Thầy à? 
Vậy cứ lên đi xem ai giết nhiều hơn. Nói xong , học sinh Toán liền dẫn đầu xông lên trước. 
Đám người kia sớm đã có phòng bị , nhìn thấy học sinh Toán phóng đến , tất thảy đều nâng vũ khí Dự bị tiếp chiêu. 
Thầy cũng không cam lòng chịu thua liền đem Cải Trắng ném sang một bên , bám sát theo Học sinh xông lên. Mà Cải Trắng dễ thường cũng biết đang xảy ra chuyện thành thử nó khôn xiết sáng ý , chớp mắt liền chạy lui về sau. 
Trong Thầyy Thầy giấu gia sư toán lý hóa cấp 2 giếm một tí độc dược , bắt đầu nhảy đến chỗ quân sư cùng tên đó phân cao thấp. 
Cái tên này , ban sáng vốn thắng không quang minh , nhất mực chỉ nhắm vào Cải Trắng , lợi dụng điểm yếu của người khác. Bây chừ không có Cải Trắng , Thầy muốn cùng hắn quang minh chính đại so tài. 
hẳn nhiên Thầy không việc quái gì phải s

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn