Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 6 ” Học sinh lớp chuyên toán ôm lấy cánh tay

gia sư dạy toán lớp 6 ” Học sinh lớp chuyên toán ôm lấy cánh tay

gia sư dạy toán lớp 6 ” Học sinh lớp chuyên toán ôm lấy cánh tay Ôn Nhiễm , “Chị , kể về bạn trai chị cho em nghe đi.” “Có gì hay đâu mà kể?” Ôn Nhiễm đỏ mặt. “Đương nhiên là có rồi! Có cao có đẹp trai có tốt với chị không?” “Học sinh lớp chuyên toán , tiêu chuẩn của em hời hợt thật đấy.” Ô


gia sư dạy toán lớp 6gia sư dạy toán lớp 6 ” Học sinh lớp chuyên toán ôm lấy cánh tay Ôn Nhiễm , “Chị , kể về bạn trai chị cho em nghe đi.”

“Có gì hay đâu mà kể?” Ôn Nhiễm đỏ mặt.

“Đương nhiên là có rồi! Có cao có đẹp trai có tốt với chị không?”

“Học sinh lớp chuyên toán , tiêu chuẩn của em hời hợt thật đấy.” Ôn Nhiễm dở khóc dở cười , song vẫn phúc đáp cô , “Rất cao rất đẹp trai rất ngh , hơn nữa anh ấy cũng rất tốt với chị , anh ấy …” lưỡng lự trong giây lát , chị ta mới nói thêm một câu , “Anh ấy còn là thầy hướng dẫn Học hỏi sinh của chị.”

Nghe vậy mắt Học sinh lớp chuyên toán như sắp rơi ra , “Tuyệt thế cơ ạ?”

“Hả?” Ôn Nhiễm khá ngạc nhiên: “Em không La ó sao?”

“Tại sao em phản đối?” gia sư luyện thi đại học môn toán Học sinh lớp chuyên toán hỏi vặn lại , “Tốt với chị là được rồi , là thầy giáo của chị thì cũng có sao đâu.”

Ôn Nhiễm thật sự không ngờ cô lại có đặc tính như vậy , lập khắc vừa một tinh thần tốt vừa bất ngờ , bèn nắm chặt tay Học sinh lớp chuyên toán , nói: “Anh ấy đúng là một người cuất chúng , hơi giống chú út , song anh ấy thân thiện hơn chú út một chút.”

“Chú cũng tốt mà.” Học sinh lớp chuyên toán lâm râm phản bác.

Ôn Nhiễm nghiêng đầu , khẽ nhíu mày: “Dạo trước chẳng phải em còn chê chú ấy quá nghiêm khắc sao?”

“Thực ra , chú ấy rất tốt.” Học sinh lớp chuyên toán né tránh ánh mắt của Ôn Nhiễm , ánh nắng ngoài cửa sổ chiếu vào khiến cô kho khó chịu , “Chị , chị nói xem , chung cục thíc một người là loại cảm xúc như thế nào …”

“Một thứ phú cho hình thể rất thuần khiết.” Ôn Nhiễm nghĩ ngợi một thoáng , “Chưa tới mức yêu sâu nặng , cơ mà sẽ chẳng thể ngăn cản bản thân nhớ về người ấy. Tán thưởng yêu thích từng câu nói , từng nụ cười của người ấy , người ấy đối đãi tốt với em thì có xác xuất khiến em vui mừng hạnh phúc , thấy người ấy đỗi xử tốt với người khác , em sẽ rất buồn bã đau lòng. Điều quan trọng nhất là …”

Nói tới đây Ôn Nhiễm dừng lại , Học sinh lớp chuyên toán bồn chồn giục: “Tiếp đi! Không được nói nửa với như thế.”

Ôn Nhiễm bật cười , “Điều quan trọng nhất , truân hiểm nhất , nhưng lại có sức tìm gia sư toán tại hà nội quyến rũ người ta nhất Ấy là , nó luôn nảy sinh trong vô thức , tới khi em nhận ra thì đã quá muộn.”

Thật ư? Học sinh lớp chuyên toán thấy hơi mơ hồ: Nếu đúng như thế thì thứ đem động vật này quả thật rất nguy hiểm.

Chiều tối hôm ấy , trước khi đi Ôn Nhiễm đưa cho Học sinh lớp chuyên toán một hộp quà được bọc rất tinh tế , nhờ cô đưa cho chú út.

Học sinh lớp chuyên toán nâng cái hộp nặng trịch này lên , ranh mãnh hỏi: “Trong này có gì thế chị?”

“Là quà sinh nhật của chị và mẹ cho chú út.”

Khi cha Ôn Nhiễm còn sống , ông rất thân thiết với Học sinh , năm nào sinh nhật

tìm gia sư toán tại hà nội anh , ông cũng tặng anh một món quà. Cha Ôn

Nhiễm làm trong ngành khảo cổ , quà của ông luôn là đồ quý hiếm. Còn món quà này được mẹ Ôn Nhiễm Dự bị , đến chị ta cũng không biết bên trong có gì.

Mà giờ khắc này , sự chú ý của Học sinh lớp chuyên toán cũng không phải thứ đồ trong chiếc hộp , trong đầu cô chỉ còn một chuyện duy nhất: “Sắp tới sinh nhật chú ấy rồi ạ?”

Ôn Nhiễm liếc cô một thoáng: “Ngày 20 tháng 12 , em tự đếm xem còn mấy ngày?”

Ngày 20 tháng 12? Học sinh lớp chuyên toán há hốc miệng , vậy chẳng phải chỉ còn gia sư dạy toán lớp 10 vài ngày nữa ư?

Ngày 20 tháng 12 đúng là sinh nhật của Học sinh.

Nhưng hàng năm , cứ tới thời khắc này là lộ trình nghề nghiệp của anh lại cực kỳ bận rộn , nên thường không đón sinh nhật ở nhà. Học sinh lớp chuyên toán cũng biết điều này , song trong lòng vẫn muốn tặng anh một m

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn