Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 6 ” Hai người sóng đôi trên con đường về nhà ,

gia sư dạy toán lớp 6 ” Hai người sóng đôi trên con đường về nhà ,

gia sư dạy toán lớp 6 ” Hai người sóng đôi trên con đường về nhà , ăn xong một que kem vào bụng , Học sinh lớp chuyên toán thấy một tinh thần tốt hơn nhiều. Tô Tiễn dắt xe đạp đi bên cô , nheo mắt nhìn ra xa: “Học sinh lớp chuyên toán , cậu muốn thi trường nào?” Học sinh lớp chuyên toán chớp m


gia sư dạy toán lớp 6gia sư dạy toán lớp 6

Hai người sóng đôi trên con đường về nhà , ăn xong một que kem vào bụng , Học sinh lớp chuyên toán thấy một tinh thần tốt hơn nhiều. Tô Tiễn dắt xe đạp đi bên cô , nheo mắt nhìn ra xa: “Học sinh lớp chuyên toán , cậu muốn thi trường nào?”

Học sinh lớp chuyên toán chớp mắt mấy cái , hỏi lại cậu ta: “Cậu thì sao?”

“Tớ ấy à.” Tô Tiễn ngồi trên xe đạp , vừa đạp xe với tốc độ của người đi bộ , vừa ra cái vẻ ngẫm nghĩ: “Thực ra nhà tớ muốn tớ học thành thị B.”

“Phần lớn đại học cao đẳng nức danh đều học đô thị B , với thành tích của cậu thì đương nhiên phải học ở đây rồi , trừ khi cậu muốn đi du học.”

Tô Tiễn cười: “Thế còn cậu? Cũng học lại ở gia sư toán lớp 10 đô thị B?”

“Tớ á?” Học sinh lớp chuyên toán nhìn con đường phía trước , lầm rầm nói: “Nhà tớ cũng muốn như vậy , song Thành quả này của tới …”

“Không sao.” Tô Tiễn bỗng nhiên phanh xe lại , dịu giọng nói , “Để tớ dạy kèm cho cậu.”

“Cậu không sợ làm mất thời kì của mình à?”

“Sao vậy được.” Tô Tiễn cười càng nhãi ranh , “Trong lòng cậu , chẳng phải tớ luôn là người không cần học cũng có khả năng thi điểm cao hay sao?”

Học sinh lớp chuyên toán cười ngại ngùng , khi đi gần tới ngã ba cô chợt nhớ ra một chuyện , quay đầu hỏi Tô Tiễn: “Sao mấy hôm nay không thấy Triệu duy nhất đi học?”

“Cha mẹ cậu ấy tìm một gia sư , bắt cậu ấy học tại nhà. Nói tháng mười hai phải tòng ngũ , tòng quân , thi trường của quân đội.”

“Trường quân đội?” Học sinh lớp chuyên toán không thể nhịn cười , “Với đem động vật ấy thì độc nhất vô nhị có chịu được không?”

“Chắc muốn rèn cái tính ngang bướng của cậu ấy.”

Học sinh lớp chuyên toán hiểu ý , mỉm cười: “Vậy Trần Dao thì thế nào? Sao tớ thấy dạo này Trần Dao ít khi xuất hiện?”

“Chia tay rồi.”

“Chia tay rồi?” Học sinh lớp chuyên toán kinh ngạc , “Sao lại thế?”

“Một người là sĩ quan tương lai , một người là ngôi sao tương lai , sao có thể ở bên nhau được nữa.”

Học sinh lớp chuyên toán không thể hiểu nổi: “Ngành nghề trong mai sau của hai người thì liên hệ gì đến việc học chia tay?”

Đúng là một cô gái ngốc nga ngốc nghếch tới mức chấp nhặt , Tô Tiễn thở dài: “Chỉ gia sư dạy toán lớp 12 người trong cuộc mới hiểu được sự chênh lệch này. Thật ra mà nói , độc nhất vẫn là một người đơn giản , còn Trần Dao , ngay từ đầu tớ đã cảm thấy chị ta là người tâm địa khó lường. Độc nhất vô nhị không phải là đối phương của chị ta , thành thử từ biệt cũng là một lựa chọn không tồi.”

Học sinh lớp chuyên toán nghĩ tới Tần Chiêu , cô hiểu tại sao cô ta lại chọn Học sinh , vì dù thế gia , học thức hay tướng tá , anh đều là người xứng với cô ta nhất. Ví như hai người quá chênh lệch ở bên nhau , một trong hai người luôn phải nhịn nhường người kia , cứ

gia sư dạy toán lớp 12 như vậy ẽ có ngày mệt mỏi chán ngán. Các cụ

dạy rằng , phải lấy người “môn đăng hộ đối” , không phải không có đạo lý.

Học sinh lớp chuyên toán chợt thấy hoang mang: Không biết nửa kia của cô là người như thế nào?

thời gian phụ đạo được xếp vào cuối tuần , địa điểm Ấy là nhà Tô Tiễn.

Học sinh lớp chuyên toán và Tô Tiễn quen nhau từ rất lâu rồi , nhưng đây là lần hàng đầu cô tới nhà cậu ta. Không tới không biết , vừa tới đã giật thột , hóa ra nhà Tô Tiễn là mộ biệt thự biệt lập , hơn nữa còn nằm trọng tâm Trường THPT chuyên tìm gia sư toán tại hà nội Toán – nơi được mệnh danh tấc đất tấc vàng. Ngay sau thời gian ấy , trong mắt Học sinh lớp chuyên toán , Tô Tiễn đã được gắn thêm cái mác: Con nhà giàu.

Tô Tiễn cười: “Giàu chưa chắc đã tốt.”

Học sinh lớp chuyên toán chỉ cho là cậu ta đang khiêm tốn , đang định trêu chọc cậu ta mấy câu thì bất thần chạm trán với một người – Yên Nhiên.

đương nhiên Yên Nhiên c

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn