Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 6 Điệu nhảy mà Học sinh dạy cô Ấy là điệu

gia sư dạy toán lớp 6 Điệu nhảy mà Học sinh dạy cô Ấy là điệu

gia sư dạy toán lớp 6 Điệu nhảy mà Học sinh dạy cô Ấy là điệu Valse cơ bản nhất , ban đầu Học sinh lớp chuyên toán còn chưa biết phải Dưới chân bên nào , sau mấy lần giẫm lên chân anh , cơ mới hiểu được sơ sơ. Sau khi thực hiện xong làn sóng điện xoay vòng , cô nhìn anh , “Cháu học được rồi??” Th


gia sư dạy toán lớp 6gia sư dạy toán lớp 6

Điệu nhảy mà Học sinh dạy cô Ấy là điệu Valse cơ bản nhất , ban đầu Học sinh lớp chuyên toán còn chưa biết phải Dưới chân bên nào , sau mấy lần giẫm lên chân anh , cơ mới hiểu được sơ sơ. Sau khi thực hiện xong làn sóng điện xoay vòng , cô nhìn anh , “Cháu học được rồi??”

Thấy gương mặt phấn chấn của cô , Học sinh thung dung buông một câu đầy tính đả kích: “Tàm tạm.”

Bạn nhỏ Học sinh lớp chuyên toán vui vẻ đưa hai tay: “Làm lại một lần nữa.”

Đsung bấy chừ sân khấu lại vang lên một bản nhạc khác , tuy bọn họ đứng cách đó khác xa , nhưng Học sinh vẫn nhận ra. Đó là bản nhạc The second valse của Dmitri Dmitriyevich Shostakovich một bản nhạc vui tươi khiến lòng người hoan hỉ xao động.

Anh gia sư dạy toán lớp 7 nhìn cô , giọng nói như Hữu ý cảnh cáo: “Không được nhảy sai nữa.”

sau thời gian ấy anh nắm lấy tay cô , kéo cô về phía mình.

Học sinh lớp chuyên toán phát hiện ra , Học sinh là một người chỉ dẫn tài tình , anh phối hợp theo bước nhảy của cô , theo tiết tấu không nhanh không chậm. Sửu dần , cô thấy mình hơi choáng váng , không phải cảm giác choáng váng khi say rượu , chính cô cũng không thể lý giải nổi cái cảm giác lâng lâng khi xoay tròn theo điệu Valse này , cô chỉ thấy mọi thứ xung quanh trở nên mờ ảo , sao phía chân mây bay ngày một xa , cô muốn đưa tay ra giữ lấy nhưng lại phát hiện một tay vẫn bị anh nắm chặt , một tay còn lại khoác lên vai anh , chẳng thể nhúc nhích nổi.

Có chuyện gì vậy? Học sinh lớp chuyên toán nhìn khuôn mặt ngày một mơ hồ kia , di chuyển theo anh trong vô thức. Khi bản nhạc chấm dứt , cô thấy tợ hồ mình đang trôi lãng đãng giữa không trung , mọi thứ đều không chân thực.

Cô cứ ngơ ngẩn nhìn Học sinh như vậy , tất thảy cảm xúc đều tới từ bàn tay mà anh đặt trên eo cô. Ngoài ra , cô không cảm nhận được gì nữa. Không , điều này không phải là thật.

lúc này Học sinh cũng cúi đầu nhìn Học sinh lớp chuyên toán , thấy đôi mắt cô thờ thẫn trống rỗng , anh níu mày , vừa định buông tay Học sinh lớp chuyên toán ra thì cô đã ngã nghiêng ngã vào ngực anh , kéo cổ áo anh , gia sư dạy toán giỏi hơi kiếng chân , cắn lên môi anh.

hành động tấn công bất ngờ này khiến Học sinh sững sờ trong phút , bàn tay vốn định đưa ra để đỡ cô không dưng cứng đờ. Khoảnh khắc sau đó , khi anh đang định thực hiện Bắt đầu làm kết dính thì Học sinh lớp chuyên toán – kẻ đầu sỏ lại buông tay trước.

Học sinh lớp chuyên toán run run tại chỗ , hai tay ôm má , gắng gỏl mở to mắt để nhìn rõ người đứng trước mặt mình , Học sinh đã khẳng định vững chắc cô nhóc này say rượu làm trò , dưới ánh lửa trại anh thấy đôi má cô ửng hồng , đôi mắt nhóng nhánh như ngôi sao xa tận chân

gia sư dạy toán giỏi trời.

“Đứng yên , không được nghịch nữa.”

Học sinh đưa tay ra

đỡ cô , nhưng thấy cô cứ ngẩn ngơ nhìn anh , còn lâm râm một câu: “Là chú đấy ư , là chú đúng không? Không , không phải , không phải...”

Học sinh lớp chuyên toán lẩm bẩm như thể tự thôi miên bản thân , sau thời gian ấy thì bất tỉnh nhân sự luôn.

Thấy hết thảy quá trình diễn ra sự việc , lần đi hàng đầu Học sinh thấy không biết nên làm gì cho phải , anh gắng tĩnh tâm đưa tay nâng cô dậy: “Học sinh lớp chuyên toán?”

Anh thử gọi nhưng hẳn nhiên ai đó đã ngủ say như chết , Học gia sư dạy toán lớp 10 sinh ôm trán thở dài đầy bất lực. Cô nhóc này đúng là phiền phức của anh.

Tuy Học sinh lớp chuyên toán hiếm khi uống rượu , song tửu lượng cũng không kém tới mức một cốc đã say. Cô Hiểu ra điều này , nên mới dám nhận cốc rượu của chàng trai ngoại quốc nọ , nào ngờ lại ra thế này.

Học sinh lớp chuyên toán bừng tỉnh vì nhức đầu , đầu cô đau nhức như sắp nứt ra , như thể có một cuộc chiến đang bùng nổ trong đầu cô. Cô cố gắng ngủ cho tới khi đau đến mức không chịu nổi nữa thì mới ngồi dậy xoa đầu , sa

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn