Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 7 Học sinh Hành Lễ nghĩ suy một đoạn , rút

gia sư dạy toán lớp 7 Học sinh Hành Lễ nghĩ suy một đoạn , rút

gia sư dạy toán lớp 7 Học sinh Hành Lễ nghĩ suy một đoạn , rút cục vẫn ấn nút từ chối nghe điện. Chẳng thể để người đó biết chuyện này , biết là phiền toái to. Nghĩ thế ông bèn đạp chân ga , tăng tốc độ lái về nhà cũ. Nha cũ ở ngoại ô cũng đang loạn cả lên. Vì bị sốt nên Học sinh lớp chuyên to


gia sư dạy toán lớp 7gia sư dạy toán lớp 7

Học sinh Hành Lễ nghĩ suy một đoạn , rút cục vẫn ấn nút từ chối nghe điện. Chẳng thể để người đó biết chuyện này , biết là phiền toái to. Nghĩ thế ông bèn đạp chân ga , tăng tốc độ lái về nhà cũ.

Nha cũ ở ngoại ô cũng đang loạn cả lên.

Vì bị sốt nên Học sinh lớp chuyên toán khôn xiết mỏi mệt , trong khi mơ màng , có người tiêm cho cô một mũi , sau chót cô cũng không thấy lạnh nữa , ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Khi tỉnh lại thì thấy đầu đã tỉnh như sáo , nhưng mí mắt rất nặng không làm sao mở ra được , chỉ nghe được tiếng nói chuyện ngoài cửa , cô cố gắng lắng nghe , nhận ra giọng nói ấy tuồng như là của cha cô - Học sinh gia sư luyện thi đại học môn toán Hành Lễ , cô bèn cuống lên.

Cha tới đây để đưa cô đi ư?

Trong phòng khách , Học sinh Hành Lễ nhìn Thầy giáo , thực sự không biết nên nói gì cho phải. Ông coi xét thuốc trên bàn , cố nén giận: "Anh coi anh làm chi đây này!"

Thầy giáo im lặng không hề phản bác , thực ra hôm ấy anh ta cũng mù mù mịt mịt cả , chỉ đưa Học sinh lớp chuyên toán tới đây theo lời của mẹ thôi , anh ta biết ông nội muốn gặp cô , song không ngờ ông cụ lại nhốt cô. Chẳng những thế anh ta còn làm canh ngục , giam gữ cô suốt hai ngày qua.

Thầy giáo vẫn im lặng , Học sinh Hành Lễ càng tức hơn , "Sao rồi hả?"

"Hết sốt rồi , ổn rồi ạ."

"Ổn rồi?" Học sinh Hành Lễ hừ lạnh một tiếng , "Đi tìm một cái thảm dày ra đây , cha đưa con bé về nhà!"

Nghe vậy Thầy giáo đứng lên , đối diện với Học sinh Hành Lễ.

Học sinh Hành Lễ trừng mũi ngửi anh ta: "Sao hả , không muốn đi đúng không? Định nhốt con bé tiếp à?"

Thầy giáo không đáp , quay người đi vào phòng ngủ.

Học sinh Hành Lễ tự tay mặc áo khoác cho Học sinh lớp chuyên toán vẫn đang nửa tỉnh nửa mê , lại lấy thảm bọc người cô lại rồi bế cô lên. Học sinh lớp chuyên toán vốn đã khó chịu , bị kéo tới kéo lui khiến cô càng khó chịu hơn , nhưng dù vậy cô vẫn cố gắng tỉnh ngộ ra , nói với Học sinh Hành Lễ: "Cha ơi , con không muốn đi..."

Học sinh Hành Lễ thê thảm khôn cùng , dụ gia sư toán lớp 10 dỗ cô như dỗ trẻ con: "Ngoan nào , cha không đưa con đi đâu cả , cha dẫn con về nhà."

Ông đưa cô xuống tầng , Thầy giáo cầm đèn pin đi trước chiếu đường cho họ. Ba người cứ thế vội vã đi xuống , khi gần tới cửa toà nhà , Thầy giáo đột nhiên dừng bước khiến Học sinh Hành Lễ suýt thì va vào anh. Ông cau mày định trách anh ta , nhưng trong một loáng ngẩng đầu nhìn lên , tất thảy những lời ông định thốt ra đều trôi ngược vào cuống họng. Vì khi thấy họ xuất hiện ở cửa toà nhà , một chiếc xe đã bật đèn pha , vào lúc mà đôi mắt đã quen với ánh sáng

gia sư toán lớp 10 chói mắt kia thì Học sinh Hành Lễ mới nhìn thấy

rõ người ngồi trong xe.

Là em trai ông.

Đêm mùa đông , giữa cái gió Lạnh buốt , Học sinh Hành Lễ khẽ há miệng nhìn Học sinh.

Người kia đang ngồi ở ghế phụ cạnh ghế lái , nhìn ông bằng gương mặt vô cảm. Lặng im nhìn nhau suốt mười mấy giây , người kia mới xuống xe , vừa đi tới cửa tòa nhà vừa thư thả cởi nút áo khoác. Khi tới trước mặt Học sinh Hành Lễ , anh đã cởi áo khoác: “Để em.”

Vừa nói anh vừa dùng áo khoác bọc lấy Học sinh lớp chuyên toán rồi ôm cô vào lòng. Học sinh Hành gia sư toán tiểu học Lễ nhìn khuôn mặt gần trong gang tấc ấy , hồi hồn trong nháy mắt , giữ Học sinh đang định bỏ đi , “Hành Chi , chú không thể dẫn con bé đi luôn như vậy được!”

Vẻ mặt Học sinh cực kỳ bình tĩnh: “Ồ? Tại sao?”

“Con bé vẫn đang ốm , nhà mình gần đây hơn khu phía đông ngoại thành , gia chi dĩ còn có bác sĩ...”

“Em biết.” Học sinh ngắt lời ông , quay người trở lại trong xe.

Học sinh Hành Lễ đứng lặng người , tâm can rối bung , nếu thật sự để Học sinh làm vậy thì chẳng phải mọi chuyện sẽ trở thành hỗn loạn hơn ư? Em trai ông và ông già v

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn