Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 7 Phải đến gần một phút , ông Từ Mạc Tu

gia sư dạy toán lớp 7 Phải đến gần một phút , ông Từ Mạc Tu

gia sư dạy toán lớp 7 Phải đến gần một phút , ông Từ Mạc Tu mới mỉm cười: “Tiểu Đường , cũng phải hơn hai mươi năm rồi chúng ta mới lại tới chơi , lẽ nào cứ để chúng ta đứng thế này à?” Lời này tuy là nói với bà Lý đái đường , có điều Học sinh Khác lại là người tỉnh táo trước hết. Ông già nhẹ nhà


gia sư dạy toán lớp 7gia sư dạy toán lớp 7

Phải đến gần một phút , ông Từ Mạc Tu mới mỉm cười: “Tiểu Đường , cũng phải hơn hai mươi năm rồi chúng ta mới lại tới chơi , lẽ nào cứ để chúng ta đứng thế này à?”

Lời này tuy là nói với bà Lý đái đường , có điều Học sinh Khác lại là người tỉnh táo trước hết. Ông già nhẹ nhàng đẩy tay Học sinh Hành Lễ ra , chống gậy chầm chậm bước ra sân , thấy bà Lý đái đường , ông chăm chút nhìn bà một lúc , cất tiếng: “Bà , sao thiên nhiên bà lại tới đây?”

Vừa hỏi xong , ông cũng hiểu ra. E là lại liên hệ đến đứa con út của mình! ông già giận tới nghiến răng.

Nhìn gương mặt của ông , bà Lý đái đường biết ông đã hiểu. Bà cầm lấy tay ông Từ gia sư toán lớp 2 Mạc Tu , đứng vững: “Ừ , tới rồi đây. Đêm qua có hai đứa bé đến nhà tôi , tôi với Mạc Tu cho chúng nó ở nhờ , cho nên chúng tôi mới tới đây xem sao.”

Bà chẳng hề giữ thể diện cho Học sinh Khác , ông già cũng mất hết mặt mày , đành chống gậy xuống đất , quay mặt đi mà mắng: “Cái thằng trời đánh này!”

Bà Lý đái đường và ông Từ Mạc Tu đưa gồm tai để nghe nhau , mỉm cười. Bà Ấy là viện binh mà Học sinh đưa tới , là át chủ bài lần cuối của anh.

 

 

Khi bà Lý đái đường bước vào nhà họ Ôn thì ở phía nam , kim ô vừa mọc ở thịt A.

Ánh nắng chiếu vào trong nhà , lướt qua má Học sinh lớp chuyên toán , khiến Học sinh lớp chuyên toán vốn đang ngủ say không khỏi nhíu mày.

Cô cảm thấy , giấc ngủ này quá dài. Cô mơ thấy dồi dào chuyện , mơ thấy phụ mẫu ruột mà cô chưa bao giờ tiếp kiến , tuy nhiên rằng họ chỉ cho cô thấy hai bóng lưng. Lại như mơ thấy Học sinh , hương vị quen thuộc của anh lãng đang đâu đây , khiến giác mộng trở lên chân thật vô cùng.

Học sinh lớp chuyên toán từ từ tỉnh lại. Mở mắt ra nhìn trần nhà , cô hoảng hốt trong giây phút. Mộng cảnh tan biến khiến Học sinh lớp chuyên toán hẫng. Nhưng trong quá trình bước ra khỏi giấc mòng , phản hồi với thực tại , Học sinh lớp chuyên toán thấy có gì đó không ổn.

Cô đảo mắt bốn xung quanh một lần nữa , chợt cảm thấy quen thuộc tới lạ tìm gia sư dạy toán thường , có điều mãi mà không nhớ nổi rốt cuộc đây là đâu. Cô cúi đầu nhìn áo quần trên người , vẫn là bộ áo quần ở nhà lúc trước. Kéo kéo góc áo ngủ , sự sợ hãi dần xâm lấn trái tim cô.

Học sinh lớp chuyên toán vội vã xuống giường , lết tới bên cánh cửa , phân vân một lát rồi mới mở cửa phòng. Ngoài của là một cái thang gác , nhìn về phía bên phải Ấy là phòng khách tầng một , Học sinh lớp chuyên toán trợn tròn gồm tai để nghe cảnh tượng này , sau cuối cũng nhớ ra đây là đâu.

Đây là nhà dì Đường. Có lẽ nào nhân lúc cô ngủ say , bọn họ đã

tìm gia sư dạy toán đưa cô tới nhà dì Đường? Học sinh lớp chuyên toán

bám vào tay vịn thang gác , chầm chậm xuống nhà , đứng ở chân thang gác , nhìn phòng khách không một bóng người , hai chân cô không khỏi run run. Sau cuối cũng nghe được tiếng Dưới chân truyền đến từ phòng bếp ở đằng sau , Học sinh lớp chuyên toán quay lại , người mà Học sinh lớp chuyên toán nhìn thấy khiến cô muốn ngất xỉu.

Là Học sinh. Anh đang bưng một bát canh từ trong phòng bếp Ra khỏi cửa , vừa ngẩng đầu liền thấy Học sinh lớp chuyên toán đang đi chân trần đứng dưới chân thang gác , anh gia sư toán lớp 10 khẽ nhướn mày.

“Dậy rồi đấy à? Anh đặt bát canh xuống , chầm chậm bước tớ gang cô. Học sinh lớp chuyên toán không đáp , anh cũng không ong cô sẽ đáp lại , “Còn thấy cấm cẳn không?"

Học sinh lớp chuyên toán vẫn ngẩn người nhìn anh , một tay duỗi về phía trước , như muốn chạm thử vào anh. Nhưng được trung lộ thì cô lại rut về. Cô sợ mình đang nằm mơ.

Học sinh đứng trước mặt cô , chỉ cách cô hai bậc thang , vừa hay cùng tầm mắt với cô , nhìn đôi mắt đỏ ửng của cô , anh chợt nở nụ cười. Anh đưa tay lên , dưới cái nhìn chăm chú của cô , nhéo nhéo máy cô , hỏi: “Có đau không?”

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn