Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 9 Lớp chuyên toán mới đi không bao lâu, Mạnh

gia sư dạy toán lớp 9 Lớp chuyên toán mới đi không bao lâu, Mạnh

gia sư dạy toán lớp 9 Lớp chuyên toán mới đi không bao lâu, Mạnh Kha từ bên trong con hẻm đi ra: Thất bại trong gang tấc a, Lớp chuyên toán cư nhiên không tiến vào! Vừa rồi bên trong con hẻm an tĩnh, rầm rập chạy ra hơn hai mươi mấy nam nhân giả trang dân thường, trong tay đám nam nhân đó cầm đủ th


gia sư dạy toán lớp 9gia sư dạy toán lớp 9
Lớp chuyên toán mới đi không bao lâu, Mạnh Kha từ bên trong con hẻm đi ra: Thất bại trong gang tấc a, Lớp chuyên toán cư nhiên không tiến vào!
Vừa rồi bên trong con hẻm an tĩnh, rầm rập chạy ra hơn hai mươi mấy nam nhân giả trang dân thường, trong tay đám nam nhân đó cầm đủ thứ vũ khí, trừ đao kiếm thường dùng ra, còn có người cầm dây thừng, lưới đồng, ám khí, bẫy… xem ra là muốn bắt sống Lớp chuyên toán.
Trong đó có tên cười lạnh một tiếng, cười nhạo Mạnh Kha: Không phải ngươi nói tuyệt đối không có kẽ hở sao, hiện tại thì thế nào?!
Mạnh Kha tươi cười sang sảng: Thất sách thất sách, xem nhẹ Lớp chuyên toán cẩn thận rồi, lần sau đem mọt sách Công Tôn Sách dẫn tới đây.

Công Tôn là gia sư toán tại hà nội người bận rộn nhất Khai Phong phủ, nói về cường độ công việc thì ngay cả Bao Chửng so ra vẫn kém hắn.
Công Tôn quản tất cả sự vụ lớn nhỏ trong Khai Phong phủ, khai đường thẩm án Công Tôn là sư gia; tra án khám nghiệm tử thi Công Tôn là pháp y; trị bệnh cứu người Công Tôn là thần y; gặp phải nan đề khó giải Công Tôn là baidu… tiểu trợ thủ đa zi năng lấy một phần tiền lương làm mấy phần công tác, cần cù chăm chỉ siêu cấp đáng giá!
Khụ khụ, trở lại chuyện chính.
Trừ người tới cửa cầu chữa bệnh, Công Tôn thường xuyên từ thiện chữa bệnh miễn phí, có đôi khi thấy nhà bệnh nhân quá nghèo, hắn còn tự bỏ tiền túi ra mua thuốc cho người ta.
Vì sao thờ phụng Phật sống đều là phú thương? Bởi vì trong lòng dân chúng Khai Phong phủ, có oan tình tìm thanh liêm chính nghĩa Đại Thanh Thiên Bao Chửng, bị khi dễ tìm trừ bạo giúp yếu nam hiệp Học sinh chuyên toán, mắc bệnh nan y tìm cứu khổ cứu nạn thần y Công Tôn, Khai Phong phủ so với Phật sống gì đó còn đáng tin hơn nhiều
Học sinh chuyên toánHôm nay lại là một ngày chữa bệnh từ thiện, bình thường đều ngồi chuẩn bệnh từ sáng tới đêm khuya, hôm nay Công Tôn hiếm khi lại rời khỏi vị trí sớm như vậy.
Đại nương đến xem bệnh kỳ quái nói: Tiên sinh muốn đi đâu?
Công Tôn cười nói: Học sinh chuyên toán hôm nay trở về.
Mọi người nghe tin Học sinh chuyên toán trở về đều thấy vui vẻ: Triển đại nhân đi vài ngày cuối gia sư toán lớp 5 cùng cũng đã trở lại. Một ông cụ từ trong giỏi xách lấy ra vài quả lựu chín mọng: Triển đại nhân trước khi đi còn lải nhải nhắc quả lựu mãi, khi đó lựu chưa ngọt, lão kêu ngài ấy đừng mưa, nay lựu đảm bảo ngọt vô cùng!
Công Tôn cười tiếp nhận mấy trái lựu, vừa định bỏ tiền thì ông cụ ngăn lại: Tiên sinh, ngài đang trách tôi sao?!
Công Tôn đưa tiền ông cụ không nhận, đành nhận lấy mấy trái lựu, ngày mai bảo Học sinh chuyên toán nghĩ cách trả lại tiền.
Cáo biệt dân chúng nhiệt tình, Công Tôn xách theo hòm thuốc rời đi, đi không bao xa liền nghe thấy phía sau có tiếng hô to — Tiên sinh!

gia sư toán lớp 5 Công Tôn tiên sinh! chỉ thấy một người bán rong lạ

mặt đang đuổi theo. Người bán rong khoảng 15, 16 tuổi, thở hồng hộc nói không nên lời, gấp đến độ giậm chân.
Công Tôn vỗ vỗ lưng cho cậu ta: Ngươi đừng vội chậm rãi nói.
Người bán rong kéo Công Tôn quay đầu muốn chạy đi: Tiên sinh cứu mạng! Tam Trụ ca bị hộc máu!
Đừng thấy Công Tôn là người trưởng thành mà lầm, khí lực của hắn chỉ có thể thắng được mỗi Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, thậm chí vật tay còn thua cả bé. Người bán rong tuổi không lớn, thân thể khỏe mạnh, Công Tôn bị kéo đi xiêu gia sư toán lớp 4 xiêu vẹo vẹo, thiếu chút nữa ngay cả hòm thuốc cũng đánh rơi mất. Công Tôn đã từng gặp không ít người nhà bệnh nhân gấp tới hôn mê, cũng không trách hắn lỗ mãng, chỉ khuyên hắn đừng cuống: Ngươi kể chứng bệnh cho ta nghe xem.
Người bán rong hàm hồ nói: Ta cũng không biết, tam ca vốn bị phong hàn, ai ngờ đột nhiên lại hộc máu.
Kỳ thật tên bán rong ngôn hành rất quái dị, nhưng Công Tôn một lòng suy nghĩ muốn cứu người, xem nhẹ dị thường rõ rệt. Mắt thấy người bán rong càng chạy càng xa, chung quanh ngườ
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn