Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 9 Triển Thanh Phong vẫn như trước mặt không biểu

gia sư dạy toán lớp 9 Triển Thanh Phong vẫn như trước mặt không biểu

gia sư dạy toán lớp 9 Triển Thanh Phong vẫn như trước mặt không biểu tình, theo phép cũ ăn cơm, một miếng đồ ăn một miếng cơm trắng, ngay cả số lần nhai nuốt cũng không thay đổi. Bàng Thống và Triển Thanh Phong không khác nhau là mấy, đều là diện vô biểu tình ăn cơm, bất đồng là Bàng Thống ăn đặc b


gia sư dạy toán lớp 9gia sư dạy toán lớp 9
Triển Thanh Phong vẫn như trước mặt không biểu tình, theo phép cũ ăn cơm, một miếng đồ ăn một miếng cơm trắng, ngay cả số lần nhai nuốt cũng không thay đổi.
Bàng Thống và Triển Thanh Phong không khác nhau là mấy, đều là diện vô biểu tình ăn cơm, bất đồng là Bàng Thống ăn đặc biệt nhiều!
Bàn tay to cầm bát cơm nhỏ, hắn và hai miếng liền xử lý xong! Bàng Thống ăn cơm tựa hồ không cần nhai, ngửa cổ trực tiếp dốc đồ vào trong họng. Tiểu hỏa kế phụ trách bới cơm chạy ra chạy vào mệt bở hơi tai, sau này Công Tôn liền gọi người bưng cả thùng cơm tới đặt ngay bên cạnh Bàng Thống mặc hắn tự xới cơm.
Công Tôn nhìn cái thùng cơm chỉ còn hơn phân nửa, lại nhìn nhìn cái bụng phẳng gia sư môn toán tại hà nội lỳ của Bàng Thống, biểu tình thập phần khó hiểu!
So với chuyện Phi Tinh tướng quân là một cái thùng cơm thì càng khó tin hơn là ăn nhiều như vậy thì số cơm đó đã đi đâu?
Biết họa phật là giả, Triển gia huynh đệ cùng Bạch Cốc bởi vì đủ loại nguyên nhân đều không tiện ở lại Biện Kinh lâu.
Biết các trưởng bối ngày mai sẽ đi, Học sinh chuyên toán giúp thu dọn hành lý bận rộn tới tận khuya, sáng sớm hôm sau lại đi đưa tiễn.
Lớp chuyên toán theo thường lệ ngủ nướng bám giường, lại bị Học sinh chuyên toán chọc ngứa tỉnh dậy, sống chết kéo hắn tới đưa tiễn Bạch Cốc.
Bạch Cốc vốn đã hẹn cùng lên đường với Triển gia huynh đệ, ai ngờ người này hoàn toàn không có khái niệm thời gian, mọi người sắp xếp hành trang đợi a đợi, đợi quá nửa canh giờ mới thấy Bạch Cốt sơn chúng quỷ rón ra rón rén nâng một chiếc quan tài khổng lồ đi tới…
Mọi người trán đầy hắc tuyến, nhìn chiếc quan tài thật lâu không nói ra lời.
Chúng quỷ vươn ra một ngón tay suỵt dài một tiếng, thanh âm nhẹ nhàng nói: Đừng đánh thức giấc ngủ của chủ nhân.
Học sinh chuyên toán trong lòng oán thầm: quả nhiên là cha con, ngủ nướng ngủ thẳng trong quan tài cũng không thèm tỉnh lại.
Lớp chuyên toán thoáng nhướn mày, đi lên trước duỗi tay sờ sờ quan tài, chỉ một lát sau, cái quan tài [rầm] một tiếng, người bên trong bay lên đồng thời băng hoa tung tóe rét lạnh thấu xương, ngay sau đó Bạch Cốc nhảy xuống xoa xoa cánh tay: Lạnh gia sư toán học chết lạnh chết! ai thiếu đạo đức quấy rối giấc ngủ của người khác như vậy hả?!
Là đầu sỏ gây chuyện, Lớp chuyên toán vỗ vỗ tay không vướng chút tro bụi, thản nhiên nói: Thi thể cần ướp lạnh, chống phân hủy.
Bạch gia phụ tử một lời bất hòa nhanh chóng xông vào đánh nhau loạn thành một đoàn, Bạch Cốt sơn chúng quỷ vây quanh hai người líu ríu khuyên can cuối cùng đồng thời bị đánh bay.
Triển gia phụ tử ngược lại rất hài hòa, Học sinh chuyên toán ngoan ngoãn giúp phụ thân cầm hành lý, Triển Thanh Phong không thích nói chuyện, Triển Thanh Mang lại đặc biệt nói nhiều, Triển Thanh Phong không nói một lời nhìn Học sinh chuyên toán,

gia sư toán học Triển Thanh Mang lại lải nhải không dứt: Chiêu Chiêu trời

lạnh phải mặc nhiều quần áo, Chiêu Chiêu ngủ không được đá chăn, Chiêu Chiêu không được loạn ăn bậy, Chiêu Chiêu phải thường về thăm nhà, Chiêu Chiêu tiên hạ thủ vi cường, đừng để Bạch gia tiểu quỷ chiếm trước tiên cơ…
Khoan đã, hình như có cái gì kỳ quái trà trộn vào?
Học sinh chuyên toán đều đáp ứng, cuối cùng ngẩng đầu nhìn cha mình, ý là — ngài còn có gì chỉ thị?
Triển Thanh Phong nhăn mặt nghẹn một hồi mới nói: Cự Khuyết.
Học sinh chuyên toán hết nói nổi, rút Cự Khuyết ra cùng Triển Thanh Phong cáo biệt.
Triển gia sư toán cấp 2 Thanh Phong sờ sờ vỏ kiếm Cự Khuyết, thuận tay sờ sờ đầu Học sinh chuyên toán, sau đó cũng không quay đầu lại lên xe ngựa.
Bởi vì bình thường đều rèn luyện binh khí, tay Triển Thanh Phong thô ráp hữu lực ấm áp lại có cảm giác khiến người an tâm.
Học sinh chuy
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn