Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán lớp 9 Vì bảo hộ tài sản, nhân thân của dân

gia sư dạy toán lớp 9 Vì bảo hộ tài sản, nhân thân của dân

gia sư dạy toán lớp 9 Vì bảo hộ tài sản, nhân thân của dân chúng được an toàn không bị tổn hại, trẫm quyết định phá hủy nơi này để xây lại! Bàng Thống dùng ánh mắt ý hỏi — Cường phá? Phá nhà hay phá người, hay cả nhà lẫn người đều phá? Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lắc lắc ngón tay: Quê cũ khó


gia sư dạy toán lớp 9gia sư dạy toán lớp 9 Vì bảo hộ tài sản, nhân thân của dân chúng được an toàn không bị tổn hại, trẫm quyết định phá hủy nơi này để xây lại!
Bàng Thống dùng ánh mắt ý hỏi — Cường phá? Phá nhà hay phá người, hay cả nhà lẫn người đều phá?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán lắc lắc ngón tay: Quê cũ khó rời a, khi nào nhà cửa được xây dựng lại xong, dân chúng sẽ được chuyển tới cư ngụ. Trong thời gian xây dựng không thể ở, trẫm đã an bài dân chúng tới một địa phương khác ở tạm, thỉnh Bàng tướng quân đem tin vui này thông tri cho các hộ gia đình trong 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 này. Thuận tiện thanh minh một chút, hai trăm cấm quân không phải đến là để xét nhà, mà là hỗ trợ dân chúng gia sư toán lớp 4 chuyển nhà, đương nhiên không bài trừ dân chúng đi đứng không tiện, bọn họ cũng có thể hỗ trợ chuyển người!
Nói tới đây, Bàng Thống hoàn toàn minh bạch: Chuyển tới nơi nào?
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cười tủm tỉm nói: Tây Sơn!
Lớp chuyên toán thì thầm tự nói: Tây Sơn… thực quen tai nha.
Học sinh chuyên toán nói tiếp: Câu cửa miệng của Bao đại nhân ‘ném vào Tây Sơn cải tạo lao động’. Tây Sơn phạm nhân nhiều, phòng ở cũng nhiều…
Mạnh Kha chung quy võ công không tệ, lúc này đã tỉnh lại, hắn hít sâu một hơi, đại thế đã mất vẫn cười ha hả: Phụ huynh học sinh niên thiếu khí thịnh, e rằng không hiểu nơi này vô cùng lợi hại, ngõ nhỏ cũ nát tồn tại bao nhiêu năm như vậy, không phải một sớm một chiều là có thể diệt trừ.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán thu liễm tươi cười: Ngu ngốc.
Không có một thế lực tư nhân nào có thể mạnh hơn quốc gia, giường mình sao có thể mặc người ngáy ngủ, phàm là 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 không thức thời, ta sẽ khiến nó trở thành viên đá đầu tiên bị giẫm nát dưới chân quân đội Đại Tống! Từ ngõ nhỏ cũ nát cho tới phản nghịch Tương Dương, từ phản nghịch Tương Dương cho tới thảo nguyên bộ lạc, từ thảo nguyên bộ lạc cho tới sa mạc hoang dã, từ sa mạc hoang dã cho tới trời cao biển rộng, lúc ta sinh thời, tất yếu sẽ mở rộng đại đại giang sơn, lưu lại cho tôn tử hậu đại!

『 ngõ nhỏ cũ nát 』 cũng không phản kháng kịch liệt như trong tìm gia sư toán lớp 12 tưởng tượng.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán bên này muốn người có người, muốn cao thủ có cao thủ, ngọn lửa phản kháng leo lét rất nhanh đã bị dập tắt.
Khai Phong phủ có cương trực liêm khiết Bao Thanh Thiên, những tên có gan an cư lạc nghiệp tại 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 đều không phải loại cực hung cực ác.
Tất cả đều chỉ là phường lưu manh lão cá trạch trơn trượt, bọn họ không sợ bị bắt không sợ bị điều tra, bọn họ biết Bao đại nhân thiết diện vô tư phá án cần chứng cớ, chỉ cần không làm loại chuyện đại gian đại ác, không để Bao đại nhân bắt thóp thì kiếm ăn ở Khai Phong phủ

tìm gia sư toán lớp 12 so với những nơi khác an toàn hơn rất nhiều.
Lưu

manh không sợ điều tra, trong lòng có quỷ mới sợ điều tra, dùng lời Công Tôn nói thì chính là những tên mơ hồ không rõ tình hình đều là Mới tới.
Cho tới nay, 『 ngõ nhỏ cũ nát 』 cùng với triều đình đã có một quy định bất thành văn. Thế lực hắc đạo không có khả năng đối nghịch với triều đình, triều đình cũng không có khả năng tiêu diệt thế lực hắc đạo ở đó, thế cho nê
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn