Trang chủ Gia sư môn gia sư dạy toán thi đại học Nghĩ đến Thầy Giáo dạy toán , tâm tư

gia sư dạy toán thi đại học Nghĩ đến Thầy Giáo dạy toán , tâm tư

gia sư dạy toán thi đại học Nghĩ đến Thầy Giáo dạy toán , tâm tư của Thầy bất giác liền tốt lên , thành thử đối với La tiểu thư dường như cũng thuận mắt hơn rất nhiều.  La tiểu thư , mời dùng trà. Thầy đem chung trà đã pha sẵn đưa cho Học sinh.  La tiểu thư nhận lấy , nhỏ giọng nói cảm ơ


gia sư dạy toán thi đại họcgia sư dạy toán thi đại học Nghĩ đến Thầy Giáo dạy toán , tâm tư của Thầy bất giác liền tốt lên , thành thử đối với La tiểu thư dường như cũng thuận mắt hơn rất nhiều. 
La tiểu thư , mời dùng trà. Thầy đem chung trà đã pha sẵn đưa cho Học sinh. 
La tiểu thư nhận lấy , nhỏ giọng nói cảm ơn. 
vì Thầy lo âu Thầy Giáo dạy toán sẽ bất ngờ quay trở về thành thử cũng không định cùng La tiểu thư vòng quanh loanh quanh , mở miệng liền nói: Chuyện hôm qua... 
Không ngờ Thầy còn chưa nói xong , La tiểu thơ liền đánh gẫy lời Thầy: Chuyện hôm qua là lỗi của gia phụ. Hôm nay tiểu nữ đến đây Ấy là để nói lời xin lỗi , mong rằng ông công tử đừng so đo. 
Thầy nghe Học sinh nói vậy , gia sư toán cấp 2 hà nội bấy giờ mới nhẹ nhàng thở ra , vội vã nói: 
La tiểu thơ nói gì vậy. Đây vốn chỉ là chuyện nhỏ mà thôi , không thèm phải phiền tiểu thơ đơn thân đến tận đây như vậy. Nói xong , Thầy đột nhiện ngẩn ra , lại nói tiếp: 
Có điều. Mần răng tiểu thư biết Thầy trọ ở đây? 
Trên mặt La tiểu thư chợt lộ vẻ xấu hổ , không có trả lời. 
Nhưng nghĩ lại một tí , Thầy liền minh bạch. Suy cho cùng đây cũng là địa bàn nhà người Thầy , địa vị La gia ở Thiệu thành cũng khôn xiết lớn , muốn tìm một người thì có cái gì khó chứ? Cũng may La gia này cũng không phải là đại gian đại ác , nếu không e là gian phòng này chắc sẽ thể không trụ qua hết con trăng a. 
Thầy cũng không phải là người nhỏ mọn , cách làm của đối phương ý rằng không xác đáng nhưng dẫu sao cũng không có Ý xấu. La tiểu thư , tại hạ chưa từng nhìn đến chuyện bữa qua thành ra chúng Thầy vẫn nên chuyện lớn hóa nhỏ là tốt rồi. Thầy mỉm cười điềm nhiên nói , nhưng những lời Thầy nói đã vô cùng rỏ rành. La tiểu thư Học sinh bữa nay đến đây chính là để nhận lỗi , nếu Thầy cũng không cân nhắc hơn kém vậy thì ngài cũng nên mau mau rút lui đi. 
La tiểu thư vừa nhìn chính là không phải con người không thông minh , cho nên Học sinh khăng khăng hiểu Ý chỉ trong lời Thầy , thế nhưng cả buổi vẫn chưa thấy Học sinh cáo từ. Điều này làm cho Thầy có cần tìm gia sư toán chút buồn bực , nhịn không được liền nói: Còn có chuyện gì nữa sao? 
Sắc mặt La tiểu thơ dần dần đỏ lên , phân vân một lúc liền đột nhiên đứng lên , trực tiếp bước đến trước mặt Thầy sau đó quỳ xuống! Mà cái nha hoàn vẫn lặng im đi theo phía sau thấy Học sinh gục xuống liền cắn cắn môi , sau đó cũng gục xuống theo. 
Cái này không phải Ấy là chiết sát Thầy sao. Nãy giờ Thầy cái gì cũng không có làm vậy mà vừa gặp nhau lần hàng đầu người Thầy liền gục xuống trước mặt Thầy. Đây là chuyện gì chứ? Thầy cố trấn định mình , bước lên một bước đỡ lấy hai cánh Thầyy của Học

cần tìm gia sư toán sinh , nói: La tiểu thơ , tiểu thơ đang làm

gì vậy? Có chuyện gì cứ từ từ nói , sao lại phải quỳ như thế! 
Là tiểu nữ có một chuyện muốn nhờ. 
Thầy lập khắc gật đầu lia lịa , nói: Có chuyện gì tiểu thơ cứ đứng lên nói là được , nếu có khả năng giúp Thầy chắc chắn sẽ giúp. Tiểu thơ hãy mau mau đứng lên đi! 
Không ngờ La tiểu thơ này lại chăng khứng đứng dậy. Học sinh cúi đầu , âm thanh tức tưởi nói: Việc này chỉ có ông công từ mới có thể giúp Thầy , nếu ông công tử không đồng ý , tiểu nữ sẽ không gia sư dạy toán cấp 3 đứng dậy. 
Uy hiếp? 
Thế nhưng Học sinh cũng chỉ là một nữ tử nhun nhũn , Thầy có thể làm gì Học sinh đây? Đánh Học sinh sao? Thầy thở dài , nói: ngoại trừ cưới tiểu thư , không giết người phóng hỏa , Thầy nhất quyết sẽ giúp. 
thân thể La tiểu thư run lên. 
Vì Thầy đang cầm cánh Thầyy của Học sinh thành thử có xác xuất cảm nhận được rỏ rành thân thể Học sinh run lên một cái. Chỉ là cái run rẩy này thực sự là làm tâm Thầy cũng theo đó run rẩy. 
Công tử tại sao lại không muốn cưới Thầy? La tiểu thư chợt nói. 
Th
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn