Trang chủ Gia sư môn gia sư luyện thi đại học môn toán Vì cô biết , trong nhà này ngoại trừ

gia sư luyện thi đại học môn toán Vì cô biết , trong nhà này ngoại trừ

gia sư luyện thi đại học môn toán Vì cô biết , trong nhà này ngoại trừ cô thì sẽ chẳng còn ai làm vậy nữa. Tặng thứ gì bây giờ? Ngày lần cuối của kỳ nghỉ , Học sinh lớp chuyên toán theo bà Kiều Vũ phân tách ngoài , khi đi qua một cửa hàng độc quyền trên phố đi bộ , cô liền ngắm trúng một áo sơ


gia sư luyện thi đại học môn toángia sư luyện thi đại học môn toán Vì cô biết , trong nhà này ngoại trừ cô thì sẽ chẳng còn ai làm vậy nữa.

Tặng thứ gì bây giờ?

Ngày lần cuối của kỳ nghỉ , Học sinh lớp chuyên toán theo bà Kiều Vũ phân tách ngoài , khi đi qua một cửa hàng độc quyền trên phố đi bộ , cô liền ngắm trúng một áo sơ mi kiểu Pháp màu nhạt , vì cô chợt nhớ tới dáng dấp của anh vào lần hàng đầu cô gặp anh đơn thân. Khi ấy anh bước phía trước , cô chỉ cần ngẩng đầu là có thể thấy bóng lưng thẳng tắp của anh , áo sơ mi kiểu Pháp khá khó mặc nhưng lại tôn lên phong độ của anh , Học sinh lớp chuyên toán vẫn nhớ , khi đó cô đã ngẩn ngơ một hồi.

Thế là Học sinh lớp chuyên toán lén mua gia sư toán lớp 2 nó về , còn viết “sinh nhật vui vẻ” bằng nét chữ mà anh nói là “quá xấu” vào tấm thiệp chúc mừng , nhét cả vào hộp quà. Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ càng , chỉ cần tặng nữa là xong.

Học sinh lớp chuyên toán vẫn phân vân hồi lâu , mới lấy di động ra gọi vào số Học sinh , không ngờ anh lại chóng vánh nghe điện , “Học sinh lớp chuyên toán?”

Học sinh lớp chuyên toán thưa một tiếng , nghe được tiếng ầm í từ đầu bên kia truyền tới: “Chú ơi chú đang bận sao?”

Học sinh không phủ nhận , anh liếc phòng làm việc hơi lộn xộn của mình , bước tới bên cửa sổ để nghe điện: “Có chuyện gì thế?”

Học sinh lớp chuyên toán cố nén kích động , hỏi: “Chú ơi , sắp Tết dương lịch rồi , bao giờ chú về thế ạ?”

Vào dịp cuối năm nhà băng thường rất bận rộn , Học sinh rất hiếm khi về nhà. Học sinh lớp chuyên toán hỏi vậy chỉ để dò hỏi một tẹo , xem anh có khả năng về thanh phố B trước ngày 20 tháng 12 hay không.

Học sinh cau mày , quay người nhìn lịch trình công việc , rồi nói: “Mấy hôm nưa.”

Nghe được ba chữ này Học sinh lớp chuyên toán không giấu nổi vui sướng , song cô còn chưa kip nói tiếp thì ở đầu bên kia , Học sinh đã hỏi: “Không chịu cố gắng Học hỏi đi , gọi điện hỏi chuyện này làm gì?”

Học sinh lớp chuyên toán bĩu môi: “Cháu đang lo âu cho chú mà.”

lo âu cho chú. Một cô nhóc mười tám tuổi chợt nói với anh mấy chữ này , Học sinh gia sư dạy toán lớp 10 thực sự chưa quen lắm. Anh nhìn số hai mươi được khoanh tròn trên bảng lịch trình , thoáng cau mày: “Thế chú phải cám ơn cháu?”

“Không cần đâu ạ.”

Học sinh lớp chuyên toán bực bõ ngắt máy , tuy nhiên khóe môi lại không ngăn nổi nụ cười. Đây , phải chăng là bí mật của riêng cô và anh?

Thứ bảy cuối cùng trước ngày 20 tháng 12 , đúng là ngày nghỉ định kỳ giữa hai tuần học. Học sinh lớp chuyên toán dậy từ rất sớm tới phòng bếp , dì Thành nấu bữa sáng , thấy cô thì cười nói: “Mãi mới có một ngày nghỉ , sao không ngủ nữa đi?”

“Cháu xuống giúp dì.”

Dì Thành trỏ vào mũi cô: “Làm phiền thì có.”

Học sinh lớp

gia sư dạy toán lớp 10 chuyên toán lè lưỡi , vừa xem dì Thành nấu bữa

sáng vừa ngó nghiêng mấy lần trên tầng: “Dì Thành ơi , chia khóa trong nhà đều ở chỗ dì ạ?”

“Sao thế?”

“Mẹ cháu để sách lớp mười và lớp mười một của cháu vào phòng chứa đồ cũ trên tầng ba , bây chừ cháu cần lấy ra ôn lại , nên muốn mượn dì chìa khóa.” Học sinh lớp chuyên toán nói với vẻ tỉnh rụi nhưng trái tim thì đập phìch phịch , cô đang nói dối , cô biết chứ.

“Vậy chờ dì một lát nhé.”

“Cháu cám ơn dì.”

Học sinh lớp chuyên toán nhớ là , ở đô thị B Học sinh cũng có một căn nhà. gia sư dạy toán lớp 6 Lần cô trốn học tới quán bar bị anh bắt gặp đã tới đó một lần. Lúc rời đi , cô ngó tên khu nhà , giờ Vẫn nhớ láng máng. Luôn có người trong nhà tới đó quét dọn đình kỳ , Học sinh lớp chuyên toán muốn tìm cơ hội lấy chìa khóa , đặt quà tặng vào nhà. Cũng không phải không nghĩ tới chuyện tặng quà ngay trước mắt anh , chỉ là cô sợ không tìm được dịp phù hợp trước sinh nhật anh.

Nấu bữa sáng xong dì Thành dẫn Học sinh lớp chuyên toán lên tầng ba , sau khi lấy mấy cuốn sách cần dùng r

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn