Trang chủ Gia sư môn gia sư lý 12 Sau đó rời đi.  Chờ Hàn Khải Ra khỏi

gia sư lý 12 Sau đó rời đi.  Chờ Hàn Khải Ra khỏi

gia sư lý 12 Sau đó rời đi.  Chờ Hàn Khải Ra khỏi cửa xong , Thầy Âu Dương Duệ lập khắc thả lỏng toàn thân , cuộc giằng co vừa rồi mất mát của cậu hơn phân nửa sức lực , mệt mỏi nằm trên giường , cậu Thở gấp , loại cảm giác cả thâm lẫn tâm đều mệt mỏi thế này so với những lần vận động cả ngày


gia sư lý 12gia sư lý 12 Sau đó rời đi. 
Chờ Hàn Khải Ra khỏi cửa xong , Thầy Âu Dương Duệ lập khắc thả lỏng toàn thân , cuộc giằng co vừa rồi mất mát của cậu hơn phân nửa sức lực , mệt mỏi nằm trên giường , cậu Thở gấp , loại cảm giác cả thâm lẫn tâm đều mệt mỏi thế này so với những lần vận động cả ngày trước kia còn mệt hơn… Cậu tợ hồ muốn tự làm mình hôn mê để quên đi tất cả. 
Thật là không tiền đồ! Cậu giận dữ chửi bản thân: Thầy ấy đã hồ đồ mày còn hồ đồ theo?! 
vừa rồi lúc được Hàn Khải ôm lấy , trong một tích tắc , cậu thật sự muốn được Thầy ôm thật chặt , sau đó khóc lớn một trận. 
Lột xuống chiếc mặt nạ không thể không mang của mình gia sư toán lý hóa cấp 3 , đHọc sinh hết thảy sự bàng hoàng , lính quýnh của bản thân mấy hiện tại đều trút hết ra. 
cố nhiên , Hàn Khải sẽ chẳng đẩy cậu ra , song , cậu thật sự có khả năng an tâm hoàn toàn dễ chịu làm như thế sao? 
Lời dụng lần bịt này của mình , ti tiện đeo bám lấy Thầy , làm cho ánh mắt Thầy chỉ có khả năng dừng lại trên người cậu , dù cho chỉ là 1 năm , 1 tháng , 1 ngày… Đều tốt? 
sau đó sẽ phải nhìn thấy gương mặt Chán chường , nhẫn nại của Thầy , lần chót đến một lúc nào đó không thể chịu được nữa , khiến cho mọi việc đi tới tình trạng ngàn năm không thể cứu vãn… 
Thầy Âu Dương Duệ , đây là điều mày muốn sao? 

Ba Âu Dương chỉ ở lại nhiều hơn 1 ngày rưỡi so với vợ mình , đêm khuya ông đã phải lên máy bay phản hồi , Hàn Khải khá là ngạc nhiên về điều đó , Thầy là cô nhi , từ nhỏ đã không được hưởng thụ qua hương vị của Nhà ở , nhưng ba mẹ trong tưởng tượng của Thầy chẳng kì lạ như thế , nam tử ruột trọng thương , thời gian cả hai người chăm chút nam tử cộng lại cũng chưa tới 100 tiếng đồng hồ , thế thì dường như hơi hờ hững quá rồi. 
Ah , chúng tôi đã quen rồi. Âu Dương Thông tựa hồ nhìn ra sự nghi ngờ của Thầy , cười giải thích: Nhà ở của chúng tôi rất khác so với những Nhà ở bình thường , ba mẹ hiếm thời gian ở chung với nhau , họ gia sư lý lớp 10 đều làm những công việc khôn cùng bận rộn , chúng tôi bị nuôi thả hết. Ha ha , Thầy cả của tôi lúc đi học ở Thầy thì mang theo tôi , khi tôi học tại Munich thì mang theo Tiểu Duệ , sau đó tôi đi làm ở một phòng thí nghiệm tư nhân , may mắn khi đó Tiểu Duệ đã lên đại học , so với việc theo tôi đến chốn thâm sơn cùng cốc đó thì ưu tú nhiều. 
Thầy ta khỏ xử nhìn hộp bánh ngọt hảo hạng chưa ai đụng qua được đặt trên tủ đầu giường: Thầy Hàn , Thầy xHọc sinh lần này… Tôi nghĩ lần sau Thầy đừng nên mua đồ đến nữa , Tiểu Duệ không ăn được nhiều

gia sư lý lớp 10 thế. 
Mấy món này khi trước học sinh ấy rất thích

ăn. Hàn Khải nói , ánh mắt Thầy vẫn chuyên chú nhìn hình bóng của người đang ngồi chơi game , giả vờ không nghe những gì Thầy nói bên kia – Thầy Âu Dương Duệ. 
Hey , Thầy quá khách sáo rồi. Âu Dương Thông hơi hoang mang nói , ánh mắt chuyển tới chuyển lui qua lại giữa hai người. 
Bị ánh mắt dịu dàng của Hàn Khải nhìn đến không biết phải mần răng , Thầy Âu Dương Duệ nhấn nút tạm dừng , nở một nụ cười thật sáng lạn: quả thế đó , thầy giáo trưởng Ngành của học sinh đối xử với Tầng gia sư toán lý hóa dưới tốt lắm , ảnh coi chúng học sinh như người thân vậy á. Thầy hai luôn ở ngoại bang , có thể không hiểu được các mối giao tiếp kiểu vậy ở trong nước đâu. 
Ah… Mỗi lần Thầy nhận thư của học trò gửi đến đều nghe học trò khen cấp trên của mình rất tốt , nên có khả năng hiểu được. Âu Dương Thông vô tình nói một câu làm lòng Hàn Khải nhói đau , Thầy trầm tư nhìn về phía Thầy
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn