Trang chủ Gia sư môn Gia sư lý Hình vị vuốt ve tay Học sinh, nghiêm chỉnh

Gia sư lý Hình vị vuốt ve tay Học sinh, nghiêm chỉnh

Gia sư lý Hình vị vuốt ve tay Học sinh, nghiêm chỉnh nói. Lời này như thế nào vừa nghe vào là khiến cho người ta toàn thân nổi da gà, Thầy giáo cũng Thế nào cũng rùng mình một cái. Vậy được, chờ thêm vài ngày đi. Gia sư lý biết hình vị là loại người không đụng phải tường thì sẽ không quay đầu


Gia sư lýGia sư lý Hình vị vuốt ve tay Học sinh, nghiêm chỉnh nói.

Lời này như thế nào vừa nghe vào là khiến cho người ta toàn thân nổi da gà, Thầy giáo cũng Thế nào cũng rùng mình một cái.

Vậy được, chờ thêm vài ngày đi. Gia sư lý biết hình vị là loại người không đụng phải tường thì sẽ không quay đầu lại, tạm cứ cho cô ấy đụng phải một lần đi, coi như cho cô ấy thấy được bộ mặt thật của anh trai.

Thứ sáu.

Gia sư lý nằm trên bàn, bên cạnh là bản kiểm điểm vừa viết xong, xoay xoay cổ, kéo căng người rồi cầm lấy di động bấm số gọi cho anh trai thân yêu.

Gia sư môn lý đang họp, nghe được telephone di động trên bàn reo, vốn định trực tiếp ngắt phôn, nhưng vừa thấy người làm gọi là Gia sư lý liền Tìm gia sư môn lý tại hà nội đứng lên đi Ra khỏi cửa nghe. Thư ký Lí ngồi bên cạnh tự hỏi, không biết người nào gọi điện đến, người bình thường đều biết Gia sư môn lý không hề rảnh rang, gia chi dĩ dù cho fone của Gia sư môn lý reo, anh ấy cũng sẽ trực tiếp ngắt điện, nhưng bữa nay giám đốc của mình lại có một ngoại lệ, nói vậy người này đối với anh ấy rất quan trọng.

Alô. Một giọng trầm thấp vang lên.

Alô, anh à, là em, Học sinh đây. Gia sư lý phía bên kia dùng vai kẹp điện thoại.

Anh biết là em, có chuyện gì? Vẫn là chất giọng trầm thấp ấy.

Bản kiểm điểm của em viết tốt lắm, khi nào thì em nộp cho anh?

Ừ, được rồi, trực tiếp mang đến công ti cho anh.

Vậy nha, chào anh. Gia sư lý nói xong lập khắc cúp telephone, trời ạ, 58 giây, may thật, không đến một phút, tiền telephone tháng này a. -_-|||

Đầu telephone bên này, Gia sư môn lý lắc lắc đầu, vẫn chưa nói cho nó biết chức vị công ti, aiz, kệ đi, đến lúc ấy tự nhiên gọi điện cho mình. Thế nên, trở lại cuộc họp thôi.

Vi Tử, Tố Tố, hai người đi đâu vậy? Gia sư lý hỏi, vẫn đang chìm ngập trong trò chơi cùng với Thầy giáo.

Cậu vì viết kiểm điểm đến độ trúng tà luôn rồi à, không phải đã hẹn đến sân bóng rổ xem trận đầu à? Nơi đó có rất nhiều anh chàng cơ bắp nha.

làm sao mà cậu lại không đi xem vậy hả?

Chiều nay Dance có buổi thi đấu, hay lắm, cậu đừng phiền nhiễu mình, mình mà thua là sẽ hỏi tội cậu.

Tớ đi tìm bọn họ.

Gia sư lý vẻ mặt Gia sư môn lý phấn khởi tinh thần phừng phừng chạy đến sân bóng rổ, số người đến xem trận đầu nhiều hơn thường nhật, tìm mãi một hồi mới kéo hình vị và Lí Ly từ trong đám đông ra.

Học sinh, làm gì vậy, tớ đến để xem trận đấu mà. Lí Ly không kiển nhẫn nói.

À, tớ quên mất là bạn trai cậu dự khán trận này, cậu đi đi, tớ tìm Tố Tố. Ha ha. Lí Ly thất vọng, nhìn Gia sư lý một cái rồi lạihòa vào đám đông.

Tìm tớ làm chi vậy, tớ cũng đến xem trận đấu mà. Vẻ mặt Cô giáo không tình nguyện.

Anh tớ quan yếu hay là trận đấu quan trọng?

hẳn nhiên là anh cậu, cậu định dẫn tớ đi gặp anh cậu à? Cô

Gia sư môn lý giáo vừa mừng vừa sợ.

Đúng, tớ vừa viết kiểm điểm xong,

Dự bị đi nộp cho anh ấy. Được rồi, đi thôi. Gia sư lý bị ánh nắng aìc vàng chiếu vào đến bị chói mắt, chỉ muốn đi mau.

Vậy cậu đợi tớ, tớ phải quay lại ký túc xá thay quần áo. Nói xong liền để sẵn bước đi.

Cậu có lầm không a, trời nóng như thế này, cậu lại có ý tốt muốn tớ đứng đây chờ. Gia sư lý hổn hển nói.

Nếu không thì như thế này đi, cậu đến quán trà bên ngoài trường học đợi tớ, cậu muốn uống cái gì cứ gọi, tôi mời. Hình vị nói xong liền lấy trong ví ra một Gia sư dạy lý tại nhà tờ 20 tệ tương đối nhiều đưa cho cô.

Thế thì đi đi, nhanh lên nha. Phải có phẩm chất lộc như thế này thì Gia sư lý mới nguyện ý chờ, trời nóng như thế này, uống một ly trà sữa giải khát thì hay phải biết.

Ừ. Nói xong liền nhanh như chớp ch

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn