Trang chủ Gia sư môn gia sư lý lớp 10 Một hôm, Dean dán một mảnh giấy trên bàn

gia sư lý lớp 10 Một hôm, Dean dán một mảnh giấy trên bàn

gia sư lý lớp 10 Một hôm, Dean dán một mảnh giấy trên bàn học tập của một tổng giám đốc và buộc ông ta phải quyết định Bắt đầu làm tiếp theo ngay sau đó để xúc tiến công việc tiến triển. Cuối cùng của việc làm đó tức khắc và lớn đến nỗi Dean dành hàng năm sau để hoàn thiện thủ pháp sử dụng một câu h


gia sư lý lớp 10gia sư lý lớp 10 Một hôm, Dean dán một mảnh giấy trên bàn học tập của một tổng giám đốc và buộc ông ta phải quyết định Bắt đầu làm tiếp theo ngay sau đó để xúc tiến công việc tiến triển. Cuối cùng của việc làm đó tức khắc và lớn đến nỗi Dean dành hàng năm sau để hoàn thiện thủ pháp sử dụng một câu hỏi trong xử lý giỏ thông báo đầu vào. Từ đó trở đi, cả hai giáo viên dạy lý đã đào tạo và huấn luyện khái niệm chủ đạo này cho hàng nghìn người. Nó Vẫn là một kỹ thuật rất dễ sử dụng. Nó chưa bao giờ không làm tăng năng suất và và tinh thần của người sử dụng để quyết định Bắt đầu làm tiếp theo nhằm xúc tiến công việc tiến triển.
Làm thế nào để một việc rất đơn giản gia sư dạy lý lại có sức mạnh đến như vậy − việc đặt câu hỏi Công việc tiếp theo là gì?.
Để giúp trả lời câu hỏi trên, gia sư dạy môn lý mời các học sinh trở lại với danh sách thu thập tinh thần hay ít nhất là nghĩ đến tất thảy những đề án có thể đang ở quanh học sinh. học sinh có cảm giác chúng chưa chuyển động nhất quán và công hiệu như chúng đáng phải như thế không? học sinh có thể phải nhận là đúng, quả thật, một số người có vẻ như bị bế tắc.
Nếu học sinh do dự ngập ngừng việc có cần phải gọi điện hay không, hãy gửi email, thẩm tra một cái gì đó hoặc mua một món đồ gì đó tại cửa hàng như một công việc tiếp theo vẫn chưa được hoàn tất. Điều nực cười là có thể chỉ mất 10 giây suy nghĩ để tìm ra sức việc tiếp theo là gì cho hầu hết mọi việc trong danh sách của học sinh. Nhưng chính 10 giây đó lại là hầu hết những việc mà công chúng mơ hồ hiện trong danh sách.
Bí quyết tiến lên trong công việc là bắt đầu công việc sớm hơn. Bí quyết của việc bắt đầu công việc là chia những nhiệm vụ phức tạp và rối rắm thành các nhiệm vụ nhỏ, có thể quản lý được và bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên.
Khi đó, phụ huynh thường nhăn trán, suy nghĩ một lúc và đưa ra kết luận: gia sư dạy môn lý cần phải gọi điện cho cửa hàng săm lốp và hỏi về giá.
Đó là thời đoạn nhu yếu để đưa ra quyết định thực hiện đối với hầu hết công gia sư chuyên lý việc. Chỉ cần vài giây suy nghĩ tập kết nhưng nó vẫn chưa trở thành thói thường trong hầu hết công việc của phụ huynh.
có thể cũng đúng khi tuy là người cần thay lốp mới cho xe ôtô có thể đã cố ý định đó lâu rồi. Cũng có thể là anh ta đã đứng bên chiếc điện thoại hàng trăm lần rồi và thường là Có sẵn điều kiện thực hiện cuộc gọi đó. Vì sao anh ta mơ hồ hiện? bởi vì điều anh ta muốn thực hiện là coi xét tuốt kỳ thi của mình, bao gồm mua lốp xe, và các nghề nghiệp tiếp theo là gì. Trong giây lát đó, anh ta không muốn nghĩ suy chút nào.
Điều mà anh ta cần

gia sư chuyên lý là tìm ra những nghề nghiệp này. Ví như anh ta

hoàn thành nghĩ suy về nghề nghiệp tiếp theo thì khi tình cờ có được 15 phút trước khi dự khán một buổi học, với telephone có sẵn trong tay và năng lượng ở mức 4, 2 trên 10, anh ta có thể nhìn vào danh sách những công việc có thể làm và sẽ hài lòng khi nhìn thấy mục gọi điện cho cửa hàng để hỏi giá săm lốp. Đó là điều gia sư dạy môn lý tuyệt đối có thể thực hiện thành công, anh ta sẽ nghĩ như vậy và sau đó sẽ có động lực thật sự để gọi điện với mục tiêu có gia sư toán lý hóa cấp 2 được cảm giác chiến thắng vì đã hoàn tất một việc bổ ích với thời gian và năng lượng đang có. Trong phông nền này, anh ta không thể bắt đầu một bản phác thảo lớn cho một phụ huynh nhưng Có sẵn khả năng bấm số telephone và có được những thông cáo đơn giản, nhanh chóng.
xác định việc hoàn tất thật sự là gì, ở mực độ cơ bản nhất, và tổ chức phương tiện nhắc việc mà giáo viên dạy lý có thể tin tưởng là thìa khóa vạn năng nâng cao năng suất.
Chúng là những kỹ năng có thể học hỏi được và có thể được giáo viên dạy lý nối làm tốt hơn.
Thậm chí là cả những thứ đơn giản nhất đôi khi cũng có
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn