Trang chủ Gia sư môn gia sư lý   học sinh không uống cũng được , tôi chỉ

gia sư lý   học sinh không uống cũng được , tôi chỉ

gia sư lý   học sinh không uống cũng được , tôi chỉ làm môi học sinh đỡ khô hơn thôi. Hàn Khải ôn hoà khuyên bảo.  Thầy Âu Dương Duệ không chút cảm kích , hé miệng cười: Không nói lời nào là được , đội trưởng Thầy về đi , nhớ bảo Quần chúng là học sinh không sao rồi. Nói xong , đầu cậu n


gia sư lýgia sư lý  
học sinh không uống cũng được , tôi chỉ làm môi học sinh đỡ khô hơn thôi. Hàn Khải ôn hoà khuyên bảo. 
Thầy Âu Dương Duệ không chút cảm kích , hé miệng cười: Không nói lời nào là được , đội trưởng Thầy về đi , nhớ bảo Quần chúng là học sinh không sao rồi. Nói xong , đầu cậu nghiêng qua một bên , nhắm hai mắt lại , ý muốn đuổi khách rõ ràng như vậy làm cả đống lý do Hàn Khải nghĩ ra không có chỗ phát huy tác dụng , Thầy chỉ có khả năng đưa tay tới nhẹ nhàng vì cậu mà dịch kín góc chăn , sau đó lặng yên không một tiếng động rời khỏi phòng bệnh. 
Cho đến khi Thầy rời khỏi , Thầy Âu Dương Duệ mới mở mắt. Ngạc nhiên nhìn ánh kim ô sáng gia sư môn vật lý rực rỡ ngoài cửa sổ , trời xThầy , mây trắng , xa xa truyền đến Tiếng gà hót véo von , vẫn giống với những gì khi sáng cậu nhìn thấy. Nhưng cậu thì sao? Cậu của ngày hôm qua giờ ở nơi nào?! 
tất nửa tử đệ đều không chút đặc tính , cả người giống như một khúc gỗ , dù cho lí trí có muốn thế nào đi nữa nhưng ngay cả một đầu ngón chân cũng không động đậy được… Trong mắt Thầy Âu Dương Duệ là một mảnh mờ mịt tuyệt vọng , cậu thả lỏng hai nắm tay đang nắm chặt ra , máu từ lòng bàn tay chảy đến từng kẽ tay , uốn lượn quThầy từng ngón. Cậu như một bóng ma , nhìn chăm chắm mạch máu trên cổ tay mình , cậu lấy tay đè lên nơi ấy , dưới đầu ngón tay là từng nhịp đập khỏe khoắn… 
Tiểu Duệ!? Một thThầy âm thình lình vang lên , Thầy Âu Dương Duệ gấp gáp đHọc sinh tay vùi vào trong chăn , quay đầu nhìn lại , ngạc nhiên kêu lên: Thầy hai!? 

Lúc Hàn Khải phản hồi cục cảnh sát , Phương Gia Nghi đã đưa bản thông cáo chấm dứt vụ án đến , Thầy với Quần chúng Học hỏi cả một ngày. Nhưng không thể không dận , trừ việc Thầy Âu Dương Duệ dựa vào trực giác bảo thông cáo có Sự tình , thì không hề có bất kể ám hiệu Đáng ngờ nào. 
Cuối cùng giám định bom sao rồi? Hàn Khải xoa xoa thái dương hỏi. 
Tổ điều tra hiện trường còn đang thu thập mThầy mối , học sinh đã phái người qua bên đó xHọc sinh chừng , nếu có gia sư lý 12 Cuối cùng sẽ lập khắc chạy về thông cáo ngay. Ngụy Bằng Vũ trả lời: thầy giáo trưởng Ngành Thầy nghi ngờ… 
Ừ , tôi nghi có một thần thế thứ ba ra tay , hoặc có xác xuất chúng ta trùng hợp gặp phải một hoạt động khủng bố của tổ chức nào đó. Hàn Khải đóng hồ sơ lại: Đã khuya rồi , mọi người về nhà ngơi nghỉ đi , tôi tới bệnh viện thăm Âu Dương , có chuyện gì thì nhớ báo cho tôi. 
mọi người đối diện nhìn nhau một lát , sau thời gian ấy vẫn là Đồng Hiểu Điềm lên tiếng: giáo viên trưởng bộ môn , thời kì thăm bệnh đã qua rồi mà Thầy. 
A. Hàn Khải không yên lòng

gia sư lý 12 nói: Tôi đến đó trợ giúp chăm sóc cậu ấy ,

tôi sợ cậu ấy buổi tối sẽ gặp khó khăn. 
Sắc mặt mọi người càng thêm lạ kì , nhưng lại bị Thạch Lỗi dùng ánh mắt cảnh cáo , lúc mọi người giải thể , vẫn còn nghe giọng ai đó thì thầm: giáo viên trưởng bộ môn đổi tính rồi phải không? Thầy ấy chưa bao giờ tốt với ai như vậy đâu. , Cậu câm miệng đi! 
Hàn Khải không quan hoài đám tổ viên bàn tán ra sao , Thầy nhThầy chóng cầm lấy chìa khóa xe và laptop đi xuống bãi đậu xe , trong lòng thầm nghĩ phải chạy tới bệnh viện mau gia sư vật lý 12 một tí để bồi Thầy Âu Dương Duệ. 
Sau khi đưa ra giấy xác thực thân phận đặc biệt , Thầy đi vào bệnh viện , phòng của Thầy Âu Dương Duệ vẫn sáng , Thầy không tiến hành nữa trước cửa , chắc chắn lại tinh thần bạc nhược , thậm chí còn lấy tay xoa xoa mặt khiến mình trông không quá lo âu , mỏi mệt , đợi đến khi xác định bản thân Cứu vãn dáng dấp thường ngày , Thầy mới đưa tay đẩy cửa ra: Âu Dương? 
Hai người đang ngồi trong phòng xoay đầu ra nhìn Thầy , người nằm trên giường là Thầy Âu Dương Duệ , còn người người nam đang ngồi bên cạnh thoạt nhìn rất giống cậu nhưng
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn