Trang chủ Gia sư môn gia sư môn lý   Chỉ mới vài ngày , cậu nhóc gầy đi

gia sư môn lý   Chỉ mới vài ngày , cậu nhóc gầy đi

gia sư môn lý   Chỉ mới vài ngày , cậu nhóc gầy đi trông thấy , nụ cười vẫn sáng lạn như trước , nhưng Thầy chỉ cần lét chừng nhìn thoáng qua là đã có thể phát hiện vài phần gắng gượng trong nụ cười ấy , cậu sảng khải cười với công chúng , miệng lưỡi vẫn lợi hại y nhiên , cứ như bản thân cậu k


gia sư môn lýgia sư môn lý  
Chỉ mới vài ngày , cậu nhóc gầy đi trông thấy , nụ cười vẫn sáng lạn như trước , nhưng Thầy chỉ cần lét chừng nhìn thoáng qua là đã có thể phát hiện vài phần gắng gượng trong nụ cười ấy , cậu sảng khải cười với công chúng , miệng lưỡi vẫn lợi hại y nhiên , cứ như bản thân cậu không hề xảy ra bất luận việc gì , nói đủ thứ trên trời dưới đất , chẳng hề để lộ một chút đau buồn nào. 
Càng như thế , Hàn Khải lại càng rõ ràng hơn nỗi đau Thấu suốt xương tủy giấu sau nụ cười của cậu. 
Âu Dương , tính nết của mẹ cậu tốt thật đấy! Đồng Hiểu Điềm mở giỏ hoa quả do cả tổ mua đến ra , lột dùm cho cậu một trái chuối , tự nói gia sư môn vật lý lớp 12 tự trả lời: Ai nha , Thầy hai cậu cũng thật tốt trai , tôi là tôi thích nhất mấy Thầy tốt trai nhã kiểu vậy đó. 
Này , ngày hôm qua học sinh còn nói học sinh thích kiểu nam tử thể thao , năng động mà? Ngụy Bằng Vũ lớn tiếng ồn ào. 
Hừ , tôi thích đứng núi này trông núi nọ đấy thì làm sao? Đồng Hiểu Điềm húc khuỷu tay thật mạnh về phía sau: Tôi cảm thấy những người người nam dịu dàng , biết chăm chút vẫn là tối ưu đó. 
Vậy cô nhớ gắng gỏl nhiều vào , Thầy hai tôi là tuýp người người nam dịu dàng kiểu mẫu đấy. Thầy Âu Dương Duệ cầm lấy trái chuối cắn một miếng , cười híp mắt: gia chi dĩ Thầy ấy còn rất thông minh , tài giỏi , 24 tuổi Đạt tới bằng thầy thuốc , ở đây còn có 2 bằng thạc sĩ ở hai ngành khác nhau nữa. 
Wow! Não của Thầy cậu được cấu tạo như thế nào vậy hả? Tôi nói mà , đầu óc Thầy Âu Dương Duệ chả phải của người thông thường đâu , té ra là do di truyền! Vậy ba mẹ cậu làm nghề gì thế? 
Thầy Âu Dương Duệ díu mày trả lời: Mẹ của tôi làm giáo sư ở trường đại học Princeton ở Mĩ , còn ba thì làm tại trung tâm Học hỏi năng lượng nguyên tử Châu Âu , mấy thứ hai người đó Học hỏi tôi cũng chẳng hiểu nỗi. Haiz , mà cậu hỏi cái đó để làm gì , chả phải trên hồ sơ tôi đều ghi rõ ràng sao? 
Bọn tôi cũng chả phải là thầy giáo trưởng Ngành , mần răng xHọc gia sư môn lý lớp 11 sinh được hồ sơ của cậu chứ , đúng không tổ tưởng? 
Hàn Khải ngẩng đầu ừ một tiếng , vừa lúc đối mặt tầm mắt của Thầy Âu Dương Duệ , cậu nhóc nhThầy chóng quay đầu đi , nối tiếp cười nói: Tôi còn một người Thầy nữa , làm nghề phóng viên du lịch , song lần này bận việc nên không thể đến thăm tôi được. Thực ra ba mẹ tôi cũng bận lắm , lúc trước 2 , 3 năm Không hẳn tôi thấy họ một lần , dịp này cũng hiếm có , lại có khả năng tiếp xúc cả hai. 
Nói xong cậu lộ ra hai cái răng nThầy trắng bóng , hắc hắc cười ăn hết trái chuối: XHọc sinh như trong

gia sư môn lý lớp 11 họa có phúc ha. Ấy là lại dọa Quần chúng một

trận , vốn tôi chỉ muốn thử cảm giác làm Thầy hùng cứu mĩ nhân một lần , ai dè chừng như là chơi ngu rồi. 
Trái tim Hàn Khải như bị ai nhéo một cái , tiểu hỗn đản… Cậu sao lại có khả năng tươi cười xHọc sinh như không hề có chuyện gì mà nói như thế chứ? 
Quần chúng ở lại trò chuyện hơn nửa tiếng , đến giờ đi làm , tất thảy đều lưu luyến cùng Thầy Âu Dương Duệ tạm biệt rời khỏi phòng bệnh , Hàn Khải là người ở lại sau rốt , Thầy yên lặng đi đến bên giường gia sư vật lý , lấy một cái gối đặt ra sau lưng Thầy Âu Dương Duệ để cậu ngồi thoải mái hơn nhưng lại bị cậu tự chối: không thèm , tôi mệt rồi , để cho tôi ngủ một lúc. 
Được. Hàn Khải gật đầu , rồi hỏi: Tối nay học sinh muốn ăn gì? Tôi mang đến cho. 
Thầy Âu Dương Duệ không chút suy nghĩ lập khắc từ chối: Ở bệnh viện có cung cấp đồ ăn. 
Cậu cảm thấy lời mình nói dường như không được tốt cho lắm , nên nói thêm: bởi thế không thèm làm phiền Thầy , thầy giáo trưởng Ngành , uh … , ý tôi là , cám ơn Thầy đã quan tâm. 
Hàn Khải cúi đầu cười k
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn