Trang chủ Gia sư môn gia sư môn lý   giáo viên của học trò cũng rất thích học

gia sư môn lý   giáo viên của học trò cũng rất thích học

gia sư môn lý   giáo viên của học trò cũng rất thích học trò mà…  Thầy hai! Thầy Âu Dương Duệ bối rồi đánh gảy lời Thầy ta: bữa nay thời tiết thật tốt , học trò muốn đi ra ngoài hít thở không khí trong lành.  Vậy Thầy đi gặp y tá mượn xe lăn.  Để tôi đi cho. Hàn Khải giành tr


gia sư môn lýgia sư môn lý  
giáo viên của học trò cũng rất thích học trò mà… 
Thầy hai! Thầy Âu Dương Duệ bối rồi đánh gảy lời Thầy ta: bữa nay thời tiết thật tốt , học trò muốn đi ra ngoài hít thở không khí trong lành. 
Vậy Thầy đi gặp y tá mượn xe lăn. 
Để tôi đi cho. Hàn Khải giành trước bước ra ngoài , Âu Dương thoáng khí nhìn Thầy một cái , sau thời gian ấy đặt tay lên cằm , tỏ vẻ trầm lặng hỏi: Tiểu Duệ , học trò thành thực nói cho Thầy biết , mối giao thiệp của học trò với vị cấp trên này rốt cục là như thế nào? 
giao thiệp cấp trên cấp dưới. Thầy Âu Dương Duệ tiếp chuyện cầm máy lên chơi game , không để ý ngẩng đầu trả lời. 
Thật vậy sao? giao thiệp cấp trên cấp gia sư lý dưới mà mỗi buổi tối Thầy ta đều kiên quyết ở lại đây chăm sóc cho học trò , mỗi ngày đều mang đến những món ăn ’Học sinh thích’ , ánh mũi ngửi học trò cứ như là nhìn một viên kim cương… Thầy ở nước ngoài đã lâu , không biết giao thiệp cấp trên cấp dưới ở trong nước có xác xuất thể hiện bằng cách cấp trên nắm tay cấp dưới cả đêm , còn nắm đến khôn xiết thâm tình nữa. 
Thầy hai! PhThầy một tiếng , chiếc máy PSP nở hoa trên bức tường phía sau lưng Âu Dương Thông , vẻ mặt Thầy Âu Dương Duệ đỏ bừng hét to: Thầy nói hưu nói vượn cái gì thế?! giáo viên trưởng bộ môn của học trò đã có bạn gái rồi! Họ rất nhThầy sẽ cưới vợ với nhau! 
Trợn mắt há mồm nhìn đứa học trò trai tự dưng hóa thân thành khủng long bạo chúa của mình , Âu Dương Thông nuốt nuốt nước bọt , ngồi xổm xuống nhìn đống linh kiện tơi tả trên đất của máy PSP: Thầy chỉ là nói chơi với học sinh một chút thôi , học sinh tức giận thế làm gì… 
Loại chuyện này Thầy sao có thể lấy ra đùa giỡn chứ?! Nếu lỡ thầy giáo trưởng Ngành Phương nghe thấy thì sẽ hiểu lầm ra sao đây? gương mặt Thầy Âu Dương Duệ trắng bệch gắng gỏl biện minh: Chúng học sinh là bạn bè , là Thầy học sinh cùng vào ra đời tử , nhưng không phải loại giao tiếp mà Thầy nghĩ! Về sau một chữ Thầy cũng không được nhắc đến! 
Được được được , Thầy biết rồi. Âu Dương Thông tốt tính an ủi học sinh gia sư toán lý hóa cấp 2 trai: Là do Ý nghĩ Thầy rất thoáng… Không , là rất hạn hẹp , nên lỡ đHọc sinh đem động vật đồng nghiệp thuần chất , ấm êm của học sinh suy nghĩ lệch lạc , Thầy cam đoan rồi đây sẽ không bao giờ nói vậy nữa. 
Âu Dương Thông hai ba cái đHọc sinh máy PSP ghép lại đưa cho Thầy Âu Dương Duệ: học sinh chưa lưu đâu ha , định đánh lại từ đầu hả? 
Thầy Âu Dương Duệ cúi đầu , ngập ngà ngập ngừng nói: Thầy hai , học sinh xin lỗi. 
Được rồi , là người một nhà nói xin lỗi gì chứ. Âu Dương Thông cười xoa đầu đứa học sinh nhà mình. 
nhưng mà , Thầy tuyệt đối đừng bao

gia sư toán lý hóa cấp 2 giờ nói chơi như vậy nữa! Thầy Âu Dương Duệ ngẩng

đầu nhìn Thầy , Thầy mắt khôn cùng kiên định: học sinh không muốn vì việc mình bịt lần này mà công chúng phải chịu ảnh hưởng xấu , nói gì thì nói đây cũng là việc ngoài ý muốn , không phải là trách nhiệm của bất luận ai , thầy giáo trưởng bộ môn đặc biệt quan hoài đến học trò , học trò đã chẳng chịu nổi , nếu lại tiếp kiến tạo nên phong ba nào khác , học trò thực sự sẽ… 
Cậu hốt nhiên im lặng , Âu Dương Thông xoay người lại nhìn , Hàn Khải đi lấy xe lăn đã đứng gia sư vật lý 12 ở cửa từ bao giờ , Thầy ta vội vàng đi đến đẩy xe đến bên giường , Thầy Âu Dương Duệ bây chừ đã có xác xuất tự mình ngồi dậy , cậu giữa chặt thThầy giường ở hai bên , hai tay dùng sức , nhích phần thân dưới xuống giường , Hàn Khải đi tới đỡ lấy , vữn
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn