Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán A, nè, em gái, em sao thế? bấy giờ

gia sư môn toán A, nè, em gái, em sao thế? bấy giờ

gia sư môn toán A, nè, em gái, em sao thế? bấy giờ cô bé mới bất thần biết mình bị phát hiện, cả khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trẻo đỏ ửng lên. Không, không có gì, ha ha… Ừ, Không quan hệ, em đọc sách tiếp đi, sách mới sắp về rồi… Gia sư Toán cũng cười theo, nhưng ánh mắt kia của cô vẫn nhìn chăm chắm


gia sư môn toángia sư môn toán
A, nè, em gái, em sao thế?
bấy giờ cô bé mới bất thần biết mình bị phát hiện, cả khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trẻo đỏ ửng lên.
Không, không có gì, ha ha…
Ừ, Không quan hệ, em đọc sách tiếp đi, sách mới sắp về rồi… Gia sư Toán cũng cười theo, nhưng ánh mắt kia của cô vẫn nhìn chăm chắm cậu.
Ừm, xin hỏi… Có phải anh ở trong giới võng phối không? Cô bé cố lấy dũng khí hỏi.
Hở?
A, gần đây em mới bắt đầu nghe kịch, thấy âm thanh của anh rất quen tai…
Lại có tiếng chuông gió vang lên, Học sinh chuyên toán bê một thùng sách vào trong cửa hàng, Tiểu Thời, qua giúp một tay.
A, được, tới đây. Gia sư Toán cười với cô bé, vội vã qua giúp bê sách.
Duy Mặc, anh giúp gia sư toán lớp 9 em đưa quyển sách này cho cô bé đằng kia đi. Dường như cô ấy nhận ra em… Gia sư Toán rút ra một quyển truyển tranh để vào tay Học sinh chuyên toán.
Nhận ra em cái gì? Tiểu Thời, có phải em gây sự xấu gì không đấy? Học sinh chuyên toán cầm sách mà ngẩn cả người.
Em là một thanh niên sẵn sàng giúp đỡ người khác, có chí hướng thế này, làm chuyện xấu gì chứ. Tuồng như cô ấy nhận ra em là Phụ Huynh…
Học sinh chuyên toán biết Gia sư Toán luôn tách rời hiện thực và chuyện trên internet, cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó với cậu. Khi hai người ở trong góc nói riêng với nhau, không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không chú ý tới cô bé kia ở phía sau cười quỷ dị.
Tiểu Thời gì đó, ông chủ nè, có phải anh là Phụ Huynh không? Cô bé cao giọng nói.
Gia sư Toán nghe vậy, lưng đặt để, run rẩy xoay người lại, còn không quên ném cho Học sinh chuyên toán ánh mắt mang hình viên đạn. Xem đi, đều tại anh gọi loạn, làm lộ rồi.
Học sinh chuyên toán không phạm tội nhún vai, hai tiếng Tiểu Thời này đã gọi gần một năm rồi, hơn nữa đó chẳng phải là tên em sao, anh còn biết gọi em là gì đây? nếu như làm gọi là bửu bối, em yêu, thế nào cũng bị em đánh chết.
Bên kia, cô bé cũng rơi vào thể trạng phấn khởi, Oa oa oa. Phụ Huynh đại nhân, quả tình là anh a a a! Tới đây nhiều lần như thế mà giờ em gia sư toán lớp 7 mới phát hiện ra! Em đúng là ngu ngốc mà! Người bên kia có phải là Viết văn kun không? oa oa oaBữa nay có xác xuất nhìn thấy người thật rồi! Ai nha, công quân đừng xấu hổ mà, quay sang cho người ta nhìn chút đi!
Tuy Gia sư Toán không muốn chuyện trên mạng có liên quan gì tới ngoài đời, nhưng nếu đã xảy ra rồi thì cũng chỉ có xác xuất thản nhiên chấp nhận thôi, cũng may Gia sư Toán nhìn ra được lúc này em gái kia đã chuyển sang nô giỡn công quân nhà mình. Cậu chợt thấy mắc cười, không muốn che giấu giếm giấu như trước nữa, dù sao tất cả đều là người trong giới võng phối, ra ngoài

gia sư toán lớp 7 cũng coi như người một nhà.
Học sinh chuyên toán vốn

không quan hoài tới mấy chuyện này, thấy Gia sư Toán không phản ứng Dữ dội thì cũng xoay người đưa sách cho cô bé, nhưng vẫn nghĩ thanh âm này có chút quen tai, không biết đã nghe được ở đâu.
Cô bé đang phấn khởi như bắt được vàng thấy Học sinh chuyên toán quay người xong, hốt nhiên yên lặng.
Chung Linh Dục? Trách không được thấy giọng nói này hơi quen, chính là học trò của lớp mình, có xác xuất bỡ ngỡ sao?
Thầy, thầy Trần? tạm thời cô còn chưa kịp phục hồi tinh thần bạc nhược, không nói nên lời, Thầy… Anh gia sư dạy toán ấy… Em… Cô bé dường như chịu kích thích quá lớn, chẳng thể sắp đặt nổi ngôn ngữ.
thường nhật, Học sinh chuyên toán chẳng bao giờ có cái vẻ phách lối ta đây là giáo viên, thấy cô bé hoạt bát bị mình dọa thành dạng này cũng không biết phải làm sao bây chừ, hai người cứ em nhìn tôi rồi tôi nhìn em giật thột như vậy.
Học sinh của anh à? Gia sư Toán nhìn thoáng quan bầu không khí này, sẵn sàng giúp đỡ người khác hỏi.
Ừ, Chung Linh Dục, cán bộ lớp anh.
He he, em biết mà, quả là một cô bé thành thạo. Được rồi, em gái, đừng bất ngờ nữa, nói gì th
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn