Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán Gia sư Toán cười với anh, Không sao, tư

gia sư môn toán Gia sư Toán cười với anh, Không sao, tư

gia sư môn toán Gia sư Toán cười với anh, Không sao, tư tưởng bác mẹ em cũng rất thoáng. Tiễn Gia sư Toán đi, Học sinh chuyên toán cũng không vội về nhà mà vẫn ở lại chỗ Gia sư Toán, ban ngày xuống lầu trông cửa hàng mậu dịch, buổi tối dọn dẹp nhà cửa, cho suốt đêm 30 mới về nhà. Gia sư Toán gặp


gia sư môn toángia sư môn toán Gia sư Toán cười với anh, Không sao, tư tưởng bác mẹ em cũng rất thoáng.

Tiễn Gia sư Toán đi, Học sinh chuyên toán cũng không vội về nhà mà vẫn ở lại chỗ Gia sư Toán, ban ngày xuống lầu trông cửa hàng mậu dịch, buổi tối dọn dẹp nhà cửa, cho suốt đêm 30 mới về nhà.
Gia sư Toán gặp dịp tốt lắm mới mua được vé tàu bay đầu tháng ba, sau khi trở về còn ngơm ngớp lo sợ theo đuôi Trần Duy Mực tới ra mắt bác mẹ anh. Hai ông bà đúng là diu dàng, hiền từ hơn cậu hình dung nhiều, không hỏi han vấn đề gì quá khó xử, chỉ giản đơn hỏi han tin tức việc nhà, thấy hiểu bối cảnh gia đình của cậu, để hai ông bà có khả năng yên tâm.
Sau khi Gia sư Toán gia sư toán lớp 11 trở về, cậu vẫn không hề nhắc tới chuyện trong nhà mình, Học sinh chuyên toán cũng không hỏi, dẫu sao ngay cả bác mẹ anh cũng mất rất nhiều thời kì mới có khả năng chấp nhận, huống hồ hai người đều biết, cho dù không cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó, với tình cách của con trai hai người, nhất định anh sẽ không thỏa hiệp. Mặc xác kết quả thế nào, anh cũng không thay đổi, vậy thì giản đơn là cái gì cũng không ép buộc, cứ như thế, chí ít còn có khả năng có được hạnh phúc trước mắt.
Ngày nghỉ từ trước tới nay luôn là thời kỳ lúa ra đòng hoàng kim để làm kịch và phát kịch. Mỗi ngày Gia sư Toán đều ở trong cửa hàng mậu dịch xem post kịch, xem xem bỗng nhiên nghĩ ra một cái mới.
Duy Mặc này, hay là hai chúng ta sinh một đứa đi?
Học sinh chuyên toán đang sắp đặt lại giá sách nghe thế mà ngẩn người, sách trong tay cũng lạch cạch rơi xuống trên mặt đất.
Tiểu Thời? Em đừng luẩn quẩn trong lòng. Cho dù phẫu thuật em cũng không sinh được em bé đâu… Học sinh chuyên toán thầm nghĩ, dễ thường mấy hiện nay cậu đọc tử sinh văn? hay là áp lực từ bên gia đình cậu quá lớn?
Anh nghĩ gì thế? Ai bảo em muốn sinh? Em là nói, hai chúng ta ra một kịch đi, thế nào?
Ừ, cái gì anh cũng nghe theo em, song sao em bất thần nghĩ ra vậy?
Không có gì, rảnh quá không có việc gì làm nên em xem post kịch, thấy kịch từ hồi mới vào giới đến giờ cũng gia sư toán lớp 8 có người nghe, thiên nhiên em thấy rất kỳ lạ… Giống như, ừm, giống như chúng ta có khả năng quay lại thời gian đó, có khả năng dừng lại vĩnh viễn ở quá khứ… Anh nói xem, nếu chúng tôi làm một kịch viết về câu chuyện của mình có được không? Như vậy thì rồi đây, chờ khi chúng tôi đều già rồi, tóc bạc trắng, không đi lại được, cùng nhau ngồi trên sân thượng nghỉ trưa, phơi nắng, vừa uống trà, vừa nghe kịch, thật giống như hồi ức lại hiện tại. Dù cho những lúc em quá khờ, ngây dại, ngay lòng người cũng không hiểu thấu, nhưng chỉ cần nghe kịch, em sẽ nhớ lại, anh đối với em rất tốt, sẽ nhớ lại

gia sư toán lớp 8 hiện tại chúng tôi có cuộc sống hạnh phúc, thái bình

đến nhường nào…
Gia sư Toán luôn là một người nhạy cảm, trong giọng nói bắt đầu có chút run rẩy. Tề Duy Mặc thấy thế, mau chóng nhặt sách rơi trên Đại địa lên, đi tới bên cạnh cậu, ôm lấy cậu, xoa xoa đầu cậu trấn an.
Em muốn làm thì làm đi. Anh ủng hộ em. Song liệu em có mệt không? Phối âm cùng tuyên truyền, chúng tôi có khả năng giải quyết. Nhưng hậu kỳ, trang trí với kịch bản thì phải mần răng bây giờ? Muốn đi mời người hay tuyển trực tiếp?
A, kịch bản cứ để em là được rồi. Giả gia sư toán dụ ngay cả kịch bản cũng không viết được, em học khoa tiếng Trung nhiều năm như vậy chẳng phải vứt đi sao? Về phần hậu kỳ và trang trí, để em lên weibo hỏi xem sao? giả dụ không ai nhận, em có khả năng hỏi Tiểu Sơ, xem cô ấy có giúp tìm người được không.
Được, vậy thì em phải khó nhọc rồi, Phụ Huynh đại nhân. Học sinh chuyên toán cười cười, như vậy cũng tốt, tìm việc để làm có khả năng khiến đầu óc văn nghệ nhạy cảm kia của cậu đỡ phải Trọn ngày suy nghĩ miên man.
Gia sư Toán cũng thuộc phái Bắt đầu làm, ngay đêm đó lên weibo đăng tin tuyển người.
luôn luôn là em gái ngây thơ: Phụ Huynh, Phụ Huynh, Ph
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn