Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán lớp 9 Thầy càng thêm ra sức , cái lưỡi mặc

gia sư môn toán lớp 9 Thầy càng thêm ra sức , cái lưỡi mặc

gia sư môn toán lớp 9 Thầy càng thêm ra sức , cái lưỡi mặc ý trong khoan miệng Học sinh phóng hỏa , không chút nào lưu tình.  Học sinh vụng trả lời càng làm cho bụng dưới của Thầy một trận co rút.  Nhưng chỉ một lát sau , Thầy đã không còn chiếm được thỏa mãn , Thầyy dần dần đi xuống phí


gia sư môn toán lớp 9gia sư môn toán lớp 9 Thầy càng thêm ra sức , cái lưỡi mặc ý trong khoan miệng Học sinh phóng hỏa , không chút nào lưu tình. 
Học sinh vụng trả lời càng làm cho bụng dưới của Thầy một trận co rút. 
Nhưng chỉ một lát sau , Thầy đã không còn chiếm được thỏa mãn , Thầyy dần dần đi xuống phía dưới , lùng. Đến khi chạm đến hai khỏa mềm mại kia , Thầyy Thầy liền run lên , trái tim lẫn thân hình giống như bất thần dấy lên một trận liệt hỏa nóng hừng hực , tựa như muốn đem Thầy thiêu cháy. Thầy thở hỗn hển , bàn Thầyy cách một tầng xiêm y chung cục hạ xuống , dừng ở trên khỏa mềm mại kia. 
Sắc mặt học sinh Toán đã trở thành ửng đỏ , hơi thở cũng dần dần nặng hơn. 
Thầy nhẹ tìm gia sư môn toán nhàng xoa nắn hai cái , bàn Thầyy lại nhẹ nhàng đi xuống chung cục tìm được dây thắt lưng của Học sinh , nhẹ nhàng kéo một cái đem nó cởi ra. Sau đó là trung y , đến khi cái yếm bạch sắc lộ ra. Bấy giờ , Thầy càng cảm giác dưỡng khí bên người ít đến tội nghiệp , mà Thầyy của Thầy lúc này không biết là khích động , hay là khích động , cũng có lẽ là quá khích động nên Thầyy cũng bắt đầu run lên. 
Thầm mắng bản thân vô ích , Thầy liền cưỡng bách mình phải trấn định , sau thời gian ấy chậm rãi cởi bỏ một lớp phòng tuyến sau chót trên người Thầy Giáo dạy toán. 
hô hấp của Thầy liền bị kiềm hãm. 
Thứ mỹ lệ nhất Thầy từng nhìn thấy là gì chứ? Là cầu vòng rực rỡ? Là xác thực học vị của Thầy? hay là tất cả những thứ đó? Không không không , trước mắt Thầy lúc này mới là thứ mỹ lệ nhất Thầy từng thấy. So với nó những thứ khác chẳng qua chỉ là tầm thường. 
Thầy chưa từng nghĩ đến thân thể học trò Toán lại xinh đẹp đến như vậy , làn da như dương chi bạch ngọc khôn xiết mịn màng , trắng nõn như sữa , còn có hai khỏa vừa vặn kia nữa , không khỏi kích thích cảm quan của Thầy. 
Thầy nhìn đến đắm đuối , không ngở học sinh Toán lại bất chợt kêu lên một tiếng , sau đó khôn cùng mất thiên nhiên nhỏ giọng nói: Ngươi đừng nhìn. 
Thầy xoay người lại khẽ cười nói: dù cho là nhìn thì có làm sao? 
Còn nhìn nữa Thầy tìm gia sư toán lớp 8 sẽ móc mắt của ngươi. 

Đã là tình huống nào rồi mà Thầy Giáo dạy toán Vẫn muốn phản kháng chứ. 
Thầy cười , chậm rãi đem thân mình phủ trên người Học sinh , song song ở bên Thầyi Học sinh nhẹ nhàng thổi khí: Thầy vẫn cứ nhìn đấy , Học sinh nếu móc được thì cứ làm đi. 
bấy giờ Thầy Giáo dạy toán liền oán hờn trừng gồm Thầyi để nghe Thầy. Trong lòng Thầy vô cùng thỏa mãn , Thầy đoán Học sinh dễ thường tuyệt đối sẽ không nghĩ đến Thầy cũng có ngày trở thành côn đồ như thế. Có điều , đây mà cũng gọi là côn đồ sao? Cái này chỉ mới là màn dạo đầu thôi. 
Giây tiếp theo , Thầy

tìm gia sư toán lớp 8 nhẹ nhàng gặm gặm vành Thầyi xinh xắn của Học sinh.  /> cơ thể Thầy Giáo dạy toán run lên , hơi thở rối loạn. Thầy cũng không bận lòng nữa , đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm vành Thầyi của Học sinh , song song Thầyy phải cũng dần dần hướng lên phía trên , tìm được hai khỏa no tròn kia liền bắt đầu xoa nắn. Bất quá chỉ một lát sau , Thầy Giáo dạy toán ngày càng thở gấp đến lợi hại. 
học sinh Toán... Thầy lại gọi Học sinh một tiếng , chậm rãi rời khỏi vành Thầyi xinh xắn kia cùng Học sinh đối mặt. Trong mắt Thầy Giáo dạy toán đã không còn sự tĩnh gia sư toán cấp 2 tại hà nội tâm như vừa rồi , mới vừa trải qua việc lúc nãy sợ là Học sinh cũng đang vô cùng bối rối , ngượng ngùng. Ôn nhu cười , Thầyy trái của Thầy nhẹ nhõm xoa lấy đôi môi Học sinh , nhẹ nhõm nói: Không phải sợ , không có việc gì. 
Thầy Giáo dạy toán cũng không phúc đáp Thầy , có vẻ Học sinh đang rất khẩn trương. 
Thầy vừa cười vừa nhìn Học sinh , nói: buông lỏng một tẹo , găng như vậy làm gì. 
Thầy Giáo dạy toán lại vòng quanh nói: Ngươi... Ngươi cũng không phải Thầy , bằng không ngươi cũng nằm dưới thử xem

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn