Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán tại hà nội Mọi người Học sinh chuyên toán Ảo giác sao?

gia sư môn toán tại hà nội Mọi người Học sinh chuyên toán Ảo giác sao?

gia sư môn toán tại hà nội Mọi người Học sinh chuyên toán Ảo giác sao? Đồng dạng cùng một lời giải thích, từ miệng Hoàng đế nói ra thì cụt què sứt sẹo không đáng tin, nhưng từ miệng thái giám lại có thể đáng tin như vậy. Bao Chửng nói: Nói đến vậy, là Phụ huynh học sinh đã sớm biết thái tử trong c


gia sư môn toán tại hà nộigia sư môn toán tại hà nội
Mọi người Học sinh chuyên toán
Ảo giác sao? Đồng dạng cùng một lời giải thích, từ miệng Hoàng đế nói ra thì cụt què sứt sẹo không đáng tin, nhưng từ miệng thái giám lại có thể đáng tin như vậy.
Bao Chửng nói: Nói đến vậy, là Phụ huynh học sinh đã sớm biết thái tử trong cung là giả mạo?
Lão Hoàng đế bỉ ổi gật đầu: Trẫm năm đó từng chuồn êm ra khỏi cung thăm hoàng nhi, khuôn mặt tinh xảo khả ái phấn nộn, trông thật giống Lý phi.
Mọi người lúc này thật sự không hiểu, Học sinh chuyên toán hỏi: Phụ huynh học sinh đã sớm biết đó là thái tử giả, vì sao còn muốn nhận?
Lão hoàng đế dương dương tự đắc, đến cái đuôi cũng đều nhếch lên: Ai nha, Bao ái khanh không phải không thể bắt gia sư toán lý hóa lớp 11 thóp Hoàng hậu sao, tội giả mạo hoàng tử này cũng đủ rồi đi. Sáu năm nay, trẫm náu mình chờ thời, vì muốn trấn an Hoàng hậu, không ngờ Hoàng hậu rất ngoan độc, con trai cũng đã chết còn muốn gây sóng gió thêm lần nữa, lần này nhất định phải một lưới bắt hết!
Tất cả mọi người nhịn không được nhíu mày.
Lưu hậu mặc dù ngàn sai vạn sai đi chăng nữa thì các hoàng tử khác cũng vô tội, Hoàng đế thờ ơ với các con ruột, trơ mắt nhìn bọn họ bị Lưu hậu hại chết, quả thực chính là đồng lõa! Hiện giờ lại trăm phương ngàn kế ngấm ngầm mưu tính hại vợ mình, thật sự là khiến người lạnh thấu tâm.
Dù sao cũng là Hoàng đế, Triệu Hằng liếc mắt một cái liền nhìn thấu tâm tư mọi người ở đây, lại không chút để ý khoát tay: Cần gì phải đồng tình với bọn họ, đám phi tử đó ai cũng từng bỏ đá xuống giếng, cái này chính là gieo gió gặp bão, phong thủy luân chuyển mà thôi. Về phần những hoàng tử kia càng không cần đồng tình, sinh ở Hoàng gia nhất định sẽ phải chém giết lẫn nhau, người thắng làm vua, kẻ thua thí cốt, dù có Hoàng hậu hay không thì bọn chúng cũng sẽ tự giết hại lẫn nhau thôi. Vận khí cũng được, thực lực cũng thế, trẫm chỉ cần một Hoàng tử cuối cùng sống sót để kế thừa ngôi vị là được.
Tất cả mọi người đều thấy kinh hãi trước một Triệu Hằng lãnh khốc vô tình.
Đều nói hổ dữ không ăn thịt con, một người đến tột cùng là lãnh khốc tới mức độ gia sư toán học nào mà có thể nhẹ nhàng bâng quơ bàn luận chuyện sống chết của vợ con mình như thế?
Quả nhiên, làm Hoàng đế, không có khả năng đơn giản chỉ là một lão sắc lang phóng túng như vậy.
Mọi người đều thấy kinh hãi đối với Phụ huynh học sinh lãnh khốc.
Bao Chửng và Công Tôn liếc nhau, đổi chủ đề: Mi tâm Phụ huynh học sinh biến đen, chẳng lẽ thân thể không thoải mái?
Lão Hoàng đế vẫn như cũ cười ha hả, vươn cánh tay gầy trơ xương ra cho Công Tôn bắt mạch: Nói ra thật xấu hổ, trẫm vốn muốn bỏ mặc thái tử giả, chờ các ái khanh và hoàng nhi bình an trở về, lời nói dối của Quách Hòe

gia sư toán học tự nhiên bị sụp đổ, không ngờ Hoàng hậu lại hạ

độc trẫm. Đám Thái y viện vừa lang băm lại nhát như cáy không dám khai dược cho trẫm, trẫm thật sự không đợi được các ngươi trở lại, đành đâm lao phải theo lao sắc phong thái tử giả.
Lão Hoàng đế tội nghiệp thở dài: Trẫm nhịn nhục chịu đựng a, vừa nghĩ tới hoàng nhi yêu quý tuổi còn nhỏ, trẫm liền luyến tiếc. Hơn nữa trẫm còn nhiều mỹ nhân chưa kịp hưởng dụng như vậy… Á!!!! câu nói kế tiếp bị Công Tôn đâm một kim nuốt trở về.
Một kim này chính là đâm giữa mi tam Phụ huynh học sinh, Công Tôn gia sư toán cấp 2 rút ngân châm mảnh nhỏ ra, đầu ngân châm lộ ra một màu xanh đen nhợt nhạt.
Công Tôn thu hồi ngân châm: Là thần tiên nhạc, khó trách Thái Y Viện không dám khai dược cho Phụ huynh học sinh.
Mặt Bao Chửng đen xì như mực nước.
Học sinh chuyên toán, Lớp chuyên toán liếc nhau: Không hổ là hai vợ chồng, Đế – Hậu hai người đ
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn