Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán tại hà nội Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hiếu kỳ

gia sư môn toán tại hà nội Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hiếu kỳ

gia sư môn toán tại hà nội Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hiếu kỳ hỏi: Hai người báo quan? Học sinh chuyên toán lắc đầu: Không hề, khi hai ta tới đã kết thúc rồi. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt mấy cái: Trần lão phụ đã chết? Không phải. Học sinh chuyên toán nhún nhún vai: Nha môn cố


gia sư môn toán tại hà nộigia sư môn toán tại hà nội
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán hiếu kỳ hỏi: Hai người báo quan?
Học sinh chuyên toán lắc đầu: Không hề, khi hai ta tới đã kết thúc rồi.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nháy mắt mấy cái: Trần lão phụ đã chết?
Không phải. Học sinh chuyên toán nhún nhún vai: Nha môn cố ý nói Trần phu nhân bỏ trốn, kỳ thật là thuật che mắt, mục đích là làm hung thủ lơ là mất cảnh giác. Nha dịch đã sớm mai phục ở phụ cận quanh Trần gia, chỉ còn chờ hung thủ hành động, vì thế hung thủ cùng tang chứng vật chứng đều bị tóm gọn, chứng cơ vô cùng xác thực, vụ án được phá rồi.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán vẫn còn mờ mịt: Cho nên hung thủ là Lưu bộ khoái?
Không phải. lần này là gia sư toán cấp 2 Lớp chuyên toán lên tiếng trả lời: Hung thủ là bà mụ.
Gì? Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán càng mờ mịt hơn: Sao lại có bà mụ ở đây?
Lúc này, mấy nha dịch nâng Trần phu nhân trở lại. Trên mặt Trần phu nhân có thương tích, tựa hồ bị người đánh đập dã man, nằm trên cáng không bò dậy nổi, Trần lão phụ hành tẩu không tiện, Trần Phỉ Phỉ ôm phụ thân khóc nức nở lại tiếp tục ôm mẫu thân khóc hết nước mắt, hận không thể đem mọi ủy khuất trong lòng đều khóc hết ra.
Bốn người thấy không còn việc gì nữa, quyết định quay về khách điếm. Trần Phỉ Phỉ tựa hồ còn chưa chết tâm, định tìm Lớp chuyên toán nói mấy câu. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán một ánh nhìn nhẹ bẫng lướt qua, nàng cả người lạnh lẽo, cắn môi không dám vượt quá giới hạn.
Trên đường trở về khách điếm, Học sinh chuyên toán kể lại chi tiết sự tình.
Hóa ra, bà mụ lúc trước nhận đỡ đẻ cho phu nhân nhà Lưu bộ khoái, căn bản không biết đỡ. Chỉ vì đã sinh được ba con trai, tự cho là có kinh nghiệm, nên mới lấy việc này làm nghề kiếm tiền. Bà mụ lá gan rất nhỏ, hơi có chút nguy hiểm là không dám nhận, cơ bản chỉ tiếp nhận sản phụ dễ sinh, ngẫu nhiên gặp gỡ ca khó sinh, cũng may mắn bảo trụ mẫu tử bình an. Thẳng tới lúc này bị gây khó dễ…
Bởi vì không biết đỡ khiến hài tử chết non, phu nhân nhà Lưu bộ khoái cũng vì thế mà hậu sản xuất huyết nhiều, mắt thấy sinh mệnh bị tìm gia sư toán lớp 12 đe dọa. Bà mụ trong lòng biết không ổn, thừa dịp rối ren liền chuồn mất. Nếu không phải Lưu bộ khoái mời đại phu y thuật cao minh chỉ sợ một xác hai mạng.
Bà mụ sau khi biết tin, ngày đêm lo lắng hãi hùng, sợ Lưu bộ khoái giận chó đánh mèo lên mình, càng sợ chuyện mình không biết đỡ đẻ bị bại lộ. Vì bảo trụ tính mạng bản thân, bà mụ nghĩ tới cách giá họa cho người khác, mà đồng dạng Trần Phỉ Phỉ cũng từng tham gia đỡ đẻ, là đối tượng giá họa tốt nhất!
Kỳ thật cũng là do bà mụ suy nghĩ nhiều. Với điều kiện y học cổ đại mà nói, hài tử mới sáu tháng sinh ra

tìm gia sư toán lớp 12 cũng không sống được. Chuyện này đều là do thiếu hiểu

biết mà nên, trong lòng Lưu bộ khoái lại có oán hận, cho nên hắn đổ lỗi hết cho đám nhân sĩ võ lâm gây ra rối loạn, chưa từng hoài nghi bà mụ.
Nhưng vấn đề là do bà mụ hồ đồ Không ! Biết ! Nghĩ !
Tìm chết bà mụ muốn giá họa cho Trần Phỉ Phỉ, nơi nơi rải rác tin đồn, nói Trần Phỉ Phỉ thất thủ hại chết hài tử. Bà mụ tung tăng nhảy nhót hành động khắp huyện, rất nhanh gợi ra hoài nghi của Lưu bộ khoái, vì muốn biết rõ chân tướng sự việc, Lưu bộ khoái tới Trần gia sư dạy môn toán gia hỏi thăm Trần Phỉ Phỉ, lại phái người giám sát bà mụ.
Bà mụ phát hiện mình bị người giám thị, sợ tới mức hoang mang lo sợ, liền đem chân tướng nói lại cho trượng phu làm đồ tể.
Trượng phu nàng là người ngoan độc, không làm thì thôi, một khi đã làm là phải làm tới cùng, so với mỗi ngày sống trong lo sợ, không bằng dứt khoát thoát khỏi cái thị phi này. Vì giết người diệt khẩu, hắn lên núi bắt một con lang, thả vào chỗ Trần gia hay tới hái thuốc, nghĩ sớm muộn gì cũng có chuyện xảy ra.
Lại bởi vì trong nhà khôn
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn