Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán tại nhà   ước lượng đi khoảng một phút đồng hồ , ta

gia sư môn toán tại nhà   ước lượng đi khoảng một phút đồng hồ , ta

gia sư môn toán tại nhà   ước lượng đi khoảng một phút đồng hồ , ta mới nhìn thấy đại môn của con rể vua phủ , cái cổng kia ý chừng ít ra cũng cao gấp ba lần ta , thực sự khí thế. Cước bộ của ta tăng nhanh hơn , một lòng một dạ chỉ muốn sớm đi ra khỏi con rể vua phủ như cái nhà giam này.&nbs


gia sư môn toán tại nhàgia sư môn toán tại nhà  

ước lượng đi khoảng một phút đồng hồ , ta mới nhìn thấy đại môn của con rể vua phủ , cái cổng kia ý chừng ít ra cũng cao gấp ba lần ta , thực sự khí thế. Cước bộ của ta tăng nhanh hơn , một lòng một dạ chỉ muốn sớm đi ra khỏi con rể vua phủ như cái nhà giam này. 

mọi người đều nói thế cuộc tựa như một vở kịch , tất nhiên của ta cũng không ngoại lệ , có người , sống thế cuộc bình bình đạm đạm không có nhiều biến cố. Có người , lại oanh oanh liệt liệt. Mà thế cuộc của ta , tại sao bên trong hay bên ngoài cũng đều lộ ra tà khí là sao? 

Sở dĩ ta nói như vậy chính là vì lúc ta sắp đạt được không bị các nghĩa vụ hoặc trách gia sư môn toán lớp 9 nhiệm trói buộc của mình , thì trước mặt lại hiện ra một cỗ kiệu cực lớn , còn có xác xuất là ai nữa? 

mọi người cũng đều biết đấy. 

Lúc Cửu con gái vua xuống kiệu cũng nhìn thấy ta , Học sinh đầu tiên là ngẩn ra , sau thời gian ấy khóe miệng cười yếu ớt nói: Hiếu Ân đây là muốn ra ngoài? 

Phải Ta phúc đáp , đồng thời tay cũng hướng trên mông vỗ một cái , gần đây Cải Trắng không biết được ăn thứ tốt gì mà trọng lượng của nó ngày một tăng , nó bám trên mông của ta làm quần ta lúc nào cũng tuột. 

động tác lơ đễnh này của ta cũng đủ làm cho Cửu con gái vua nhíu mày một lúc. 

Bản thân ta cũng biết là khó coi , trước cửa người đi đường cũng không ít , động tác này của ta cực kỳ bất nhã , hơn nữa đây lại đang là trước cửa con rể vua phủ , lính tráng đều nhìn , tỏ ra ta vô cùng dung tục. 

Cửu con gái vua lại hỏi ta: Muốn đi đâu? 

Không biết a , chỉ là muốn đi ra ngoài tùy tiện đi dạo , từ lúc tỉnh lại đến giờ ta vẫn chưa từng ra khỏi phủ. Ta nói. 

Nghe vậy , Cửu con gái vua trầm tư một lát , nhưng lại gật đầu nói: Cũng tốt , bản cung đi cùng ngươi. 

Cái gì? 

Ta xem xét kỹ lưỡng Học sinh , giống như nhìn thấy quỷ. 

Nhưng Học sinh cũng chỉ lơ đãng hỏi ta: Thế nào , ngươi không muốn? 

Ta dĩ nhiên không muốn , thế nhưng lại không dám nói trước mặt Học sinh. Vì thế ta vô cùng uyển chuyển nói: Ta chỉ là tùy gia sư dạy kèm môn toán tiện đi ra ngoài dạo mấy vòng , ngươi một thân cách ăn mặc như vậy , làm sao đi cùng ta được , ta cũng không muốn bên cạnh có một đống lính tráng đi theo , hơn nữa lỡ như có cái gì ngoài ý muốn , phụ hoàng ngươi mà biết được nhất định đầu của ta sẽ không còn , thành ra tốt nhất là ngươi vẫn cứ ở nhà đi con gái vua , ta chắc chắn trước khi trời tối sẽ trở lại! 

bấy chừ Cửu con gái vua đã đi đến trước mặt ta , Học sinh nhìn ta , vẻ mặt vô cùng nghiêm túc , ta cũng không rõ rút cục là Học sinh có cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với

gia sư dạy kèm môn toán ai đó hay không. Quả nhiên , không tới một lúc

lại chợt nghe Học sinh nói: Đừng quên , ngươi chính là mất trí nhớ , lỡ như đi ra ngoài rồi lại không tìm được đường về thì phải làm sao? 

Ta chỉ chỉ Quả Đào: Có Học sinh theo ta mà. 

Cửu con gái vua vẫn nói tiếp: Hiếu Ân là con rể vua của bản cung , để cho một nha hoàn dẫn đường , bản cung không yên tâm. Ngươi đợi bản cung một lát , bản cung thay đổi áo xiêm rồi sẽ cùng ngươi ra ngoài. 

Ta thở dài bất lực. Có xác xuất làm chi nữa bây giờ? 

Đành theo đuôi Cửu con gái vua thôi! 

thời gia sư dạy kèm toán kì chậm rãi trôi. Cửu con gái vua nói chờ một lát , trên thực tiễn đã hơn một canh giờ. Lúc ta sắp sửa chờ đến ngủ gục thì Học sinh mới hiện ra , bảo rằng chúng ta có xác xuất đi ra ngoài dạo phố rồi. 

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn