Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán tại nhà Từ nãy đến giờ sợ là đã qua một

gia sư môn toán tại nhà Từ nãy đến giờ sợ là đã qua một

gia sư môn toán tại nhà Từ nãy đến giờ sợ là đã qua một canh giờ , những thủ pháp mà Thầy nghĩ ra trong một canh giờ qua , mặc dầu có nhưng điều kiện tiên quyết là hai Thầyy của Thầy phải được tự do. Như vậy Sự tình hiện giờ là ở ngay trên Thầyy Thầy , nhưng Thầy Hết cả sức sinh bình thế mà ngay cả


gia sư môn toán tại nhàgia sư môn toán tại nhà Từ nãy đến giờ sợ là đã qua một canh giờ , những thủ pháp mà Thầy nghĩ ra trong một canh giờ qua , mặc dầu có nhưng điều kiện tiên quyết là hai Thầyy của Thầy phải được tự do. Như vậy Sự tình hiện giờ là ở ngay trên Thầyy Thầy , nhưng Thầy Hết cả sức sinh bình thế mà ngay cả một đầu ngón Thầyy cũng không cử động được. 
tợ hồ rơi xuống cùng tận vô vọng , nghĩ tới học trò Toán , thân thể Thầy liền đau giống như bị xé rách. 
Không ngờ , ngay trong khoảng khắc này , phía ngoài cửa sổ chỗ trước mặt Thầy lại chợt phát ra động tĩnh. Thanh âm rột rột tuy nhỏ nhưng Thầy Thầy vẫn nghe được rất rỏ rành , hình như là có gì đó đang cào vào cửa gia sư toán cấp 1 sổ. Chỉ là lúc này sắc trời đã tối om , căn bản chẳng thể nhìn xem bên ngoài đã xảy ra chuyện gì. 
đại khái gần năm phút sau , cửa sổ dần dần bị đục ra một khe tường nhỏ , ngay sau thời gian ấy , khe tường càng lúc càng lớn , đến khi Thầy thấy được thứ hiện ra trước mặt là gì. 
Thầy ngây người. 

Thử hình dung xem , ở thời khắc Hầu như vô vọng liền nhìn thấy một tia lạc quan , tâm sự lúc đó sẽ là gì? 
Đúng rồi , tâm sự của Thầy bấy chừ chính là cái loại đó đấy. Khi nhìn thấy ngay chỗ cửa sổ lộ ra cái đầu nhỏ nhỏ của nả Trắng , Thầy thực sự muốn hét lên cho thỏa nỗi lòng phấn khích! 
Cải Trắng nhìn thấy Thầy cũng vô cùng hưng phấn , miệng kêu chít chít không ngừng. 
Thầy hốt hoảng , vội suỵt suỵt mấy cái , bấy chừ nó mới chịu dừng lại. 
Lại đây! Thầy nhỏ giọng nói với nó. 
Cải Trắng lại nhỏ giọng kêu một tiếng , cúi đầu tìm đúng vịt đàn , sau thời gian ấy liền từ trên cửa sổ nhảy xuống , chạy vội đến bên cạnh Thầy. Miệng Thầy sắp sửa cười đến mang Thầyi rồi , sau thời gian ấy nhìn nhìn xem ngoài cửa có động tĩnh gì không , liền lắc lắc hai Thầyy bị trói , ý bảo nó hãy cắn dây. 
Nhưng nhìn chung Thầy cũng không lạc quan gì nhiều , dẫu sao Cải Trắng chỉ là một con vật , nó rốt cục có xác xuất hiểu ý Thầy hay không nữa? 
Thầy khoa Thầyy múa chân nửa ngày , Cải Trắng lại gia sư môn toán lớp 9 nhảy tới nhảy lui trước mặt Thầy không ngừng , Thầy vốn đang rất nguy cấp thành thử nhìn thấy nó như vậy Thầy liền tức giận giơ Thầyy gõ vào đầu nó một cái. Cải Trắng bị đau , nó quay sang nhưng thấy gương mặt tức giận của Thầy mới chịu đứng yên , gắng gỏl lý giải ý của Thầy. 
Thầy lại khoa chân múa Thầyy một hồi. 
Cải Trắng rốt cuộc cũng hiểu , nó đi đến chỗ cổ Thầyy Thầy làm bộ cắn hai cái , sau đó ngước lên nhìn Thầy. Thầy gật đầu như giã tỏi , Cải Trắng liền tuân lệnh bắt đầu cắn , dùng sức mà cắn. Thầy khôn cùng mừng vui , xem ra tên này cũng không phải

gia sư môn toán lớp 9 chỉ biết ham ăn , trước kia công lao răng của

cải Trắng rất cao , dây thừng này khăng khăng không phải là đối thủ của nó. 
nhưng mà Thầy đã quên , bọn chúng dùng thừng để trói Thầy thì mần răng có thể dùng dây thừng cũ rít mục nát được? 
Lúc đầu Cải Trắng đứng đưa lưng về phía Thầy , sau đó lại quay mặt lại đối mặt Thầy , nó dùng sức mà cắn , tợ hồ đang tỷ thí cùng sợi dây thừng. Nhưng vì nó nhỏ thành ra răng cũng nhỏ , một lần chỉ có khả năng cắn một tẹo tí teo. Cứ như thế hơn mấy phút sau , dây tìm gia sư toán lớp 8 thừng mới đứt khoảng một phần năm. 
Nhưng cũng may , đây vẫn được gọi là thành tựu mà. 
Cứ thế gần hai mươi phút , dần dần dây thừng cũng bắt đầu thả lỏng , lòng Thầy tràn ngập mừng vui , bảo Cải Trắng không cần cắn nữa , sau đó nín thở dùng một tẹo lực , bực’ một tiếng dây thừng liền đứt. 
Thầy mừng rỡ như điên , cong chân lại , sau đó lạ
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn