Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán Tiểu Thời, chúng tôi đàm phán chút được không?

gia sư môn toán Tiểu Thời, chúng tôi đàm phán chút được không?

gia sư môn toán Tiểu Thời, chúng tôi đàm phán chút được không? Ừm? Cái gì? Sau này em có thể, ừm, gắng gỏl ít nhận mấy kịch có H được không… Anh sợ anh nhịn không được… Hả? Anh nhịn không được cái… Gia sư Toán ngắt lời gắng gượng giải thích của anh, Duy, Duy Mặc, không phải đêm qua anh vừa mới là


gia sư môn toángia sư môn toán
Tiểu Thời, chúng tôi đàm phán chút được không?
Ừm? Cái gì?
Sau này em có thể, ừm, gắng gỏl ít nhận mấy kịch có H được không… Anh sợ anh nhịn không được…
Hả? Anh nhịn không được cái… Gia sư Toán ngắt lời gắng gượng giải thích của anh, Duy, Duy Mặc, không phải đêm qua anh vừa mới làm sao!
Đến đêm, khi Học sinh chuyên toán dùng ánh mắt sáng lung linh một cách dị thường nhìn cậu, Gia sư Toán uể oải đưa ra tuyên bố, trên weibo uyển chuyển thông báo rằng từ nay về sau tuyệt đối Xin từ H. Dù cái weibo nho nhỏ này tạo thành sóng gió thế nào cũng không liên hệ tới hai người…

Từng ngày cứ thế u mặc trôi qua, Gia sư Toán nhìn lượng học sinh tới cửa hàng ngày càng đông, biết sắp tới gia sư toán tại nhà kỳ thi cuối kỳ. Nói cho cùng, người nào cũng có tâm lý càng tới gần thời kỳ then chốt, càng không muốn tập kết. Nhưng mà đây Ấy là cơ hội để cậu gia tăng thu nhập.
Ngày ấy Học sinh chuyên toán bị hiệu trưởng gọi về hóa ra Bởi vì cô chủng một lớp năm nhất cao trung nghỉ đè, phó hiệu trưởng thấy Học sinh chuyên toán không tệ lắm, nhân dịp đề cử anh với hiệu trưởng, tuy là mới làm việc chưa bao lâu đã được làm chủng thì có chút hơi quá, nhưng May sao chỉ là năm nhất, gia chi dĩ đã gần cuối kỳ. Khi anh bắt đầu thay mã chủng lớp, phụ huynh học sinh cũng có chút phê bình kín đáo, huống chi thanh niên trẻ tuổi luôn muốn học hỏi thêm kinh nghiệm, đương nhiên, quan trọng nhất là các thầy cô khác ngại chức chủng quá mệt mỏi, không muốn làm.
Lúc mới nhận lớp có chút mệt mỏi, nhưng được tăng lương, với Học sinh chuyên toán mà nói, ít nhất có thể giúp rập Nhà ở, nếu không theo thủ pháp kinh doanh kiểu kia của Gia sư Toán, sớm muộn gì cũng chết đói.
Các học sinh từ trước tới nay đều coi cuối kỳ – kun là thù địch không đội trời chung, điều này khi còn là học sinh, Gia sư Toán đã được nếm trải bĩ bàng. Nhưng trên thực tế, còn hơn cả học sinh, các thầy cô giáo, nhất là chủng, càng thêm căm ghét cuối kỳ – kun, bởi vì ý nghĩa của nó chỉ là một vòng lẩn quẩn của ra đề thi, chấm bài thi, tổng kết kỳ thi, phân phiên xuất chinh chà đạp anh.
gia sư toán lớp 7 /> Lớp Học sinh chuyên toán nhận có thành tích bình thường, các học sinh không thể tránh khỏi hai, ba căn bệnh tự ái với làm phản vớ vẩn, nhưng tóm lại là vẫn rất phục tùng, gia chi dĩ trước khi thi còn phải gắng gỏl lấy lòng thầy cô, quản lý học sinh cũng dễ hơn.
bởi vì Gia sư Toán Dữ dội yêu cầu bảo đảm chất lượng giấc ngủ nên đèn ở phòng sách không được sửa lại. Thường ngày, địa điểm Học sinh chuyên toán làm việc cũng nhất định ở bàn máy tính trong phòng ngủ, hoặc là bàn trong phòng khách nhà cậu.
Bên kia kì thi chấm dứt, các học sinh thở phào nhẹ nhàng, chuẩn bị nghênh đón kỳ nghỉ đông.

gia sư toán lớp 7 Bên này Học sinh chuyên toán bắt đầu bận rộn, vốn

khi làm thầy giáo Ngành chỉ cần phê một cuốn sổ đơn giản trả lời mọi Sự tình của phụ huynh là được rồi, nhưng ngày nay không chỉ có thế, còn phải làm bảng thống kê thành tích sự vụ, chuẩn bị họp phụ huynh, Trọn ngày bận sứt đầu mẻ trán. Gia sư Toán nhìn anh mà lòng rất xót xa, nghĩ tới lần trước mình muốn giúp anh chấm bài lại ngủ đến quên trời quên đất, cơ bản là vô dụng. Lần thứ hai cậu xung phong nhận việc giúp rập Học sinh chuyên toán, tiện cứu vãn hình tượng của mình.
Học sinh chuyên gia sư toán lớp 11 toán đối mặt với núi công việc như vậy đúng là có chút không xuể, không thèm khách khí, đơn giản giải thích vài câu để Gia sư Toán giúp chấm bài.
Lúc đầu, cậu chấm bài rất tốt, nói gì thì nói cũng có đáp án mẫu, gia chi dĩ đây là lần hàng đầu trong đời Gia sư Toán nắm quyền sinh quyền sát đám học sinh trong tay, cảm thấy mới lạ không tả nổi. Tuy là cậu đã qua thời đi học, nhưng vẫn có muốn hát bài ca nông dân nổi dậy. Sau đó, nhìn đống bài thi ngất nga ngất ngưởng, từ tâm can cậu nảy lên Rung động trong lòng muốn lật bàn. Theo quy tắc chấm bài, dù cho
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn