Trang chủ Gia sư môn gia sư môn toán Ừ, anh cũng nghĩ vậy. Thật nặng nhọc mới

gia sư môn toán Ừ, anh cũng nghĩ vậy. Thật nặng nhọc mới

gia sư môn toán Ừ, anh cũng nghĩ vậy. Thật nặng nhọc mới giữ được người trong tay, cần phải giữ thật kỹ. Trong giới võng phối nhiều giọng có sức thuyết phục mạnh mẽ đối với người nghe như vậy, tuy nói đứa nhỏ nhà mình là một thanh niên rất chung tình, mà lại chỉ sợ vạn nhất, không sợ nhất vạn, nên n


gia sư môn toángia sư môn toán
Ừ, anh cũng nghĩ vậy. Thật nặng nhọc mới giữ được người trong tay, cần phải giữ thật kỹ. Trong giới võng phối nhiều giọng có sức thuyết phục mạnh mẽ đối với người nghe như vậy, tuy nói đứa nhỏ nhà mình là một thanh niên rất chung tình, mà lại chỉ sợ vạn nhất, không sợ nhất vạn, nên nằm vùng trong lòng địch là điều rất quan trọng.
Nghỉ đông trôi qua, sau tết nguyên đán, kỳ nghỉ cũng không còn nhiều ngày. Học sinh chuyên toán cũng sớm phải trở về trường học họp cùng các thầy cô khác trong tổ, thảo luận việc thành phần giờ dạy học cho kỳ sau, chuẩn bị sự vụ khai giảng.
Gia sư Toán Ngày ngày vẫn ngồi ở sau cửa trong tiệm, phơi nắng, phơi nắng, kịch bản kỳ một đã viết xong rồi, hiệu suất của gia sư toán lớp 12 em gái trang trí cũng rất cao, ngày thứ hai sau khi nhận được kịch bản đã giao bản phác thảo. Nhưng điều thật sự khiến Gia sư Toán cảm thấy ngại là cậu và Học sinh chuyên toán sẽ cùng nhau thu thanh, nói gì thì nói kịch này cũng cố ý nghĩa đặc trưng với hai người, về bình diện khác là mực độ thanh khống của cậu quá mức nặng, không thể kiềm chế được, Gia sư Toán muốn tìm vài người bạn tốt trong giới đã từng phối kịch cùng cậu nhận mấy vai phụ. Chỉ là bạn bè của cậu có người lui giới, có người không gặp được, số người còn đang phấn đấu trên tuyến đầu đếm trên đầu ngón tay. Mà Gia sư Toán tựa hồ bị lây chứng cầu toàn của Học sinh chuyên toán, rất chấp nhặt trong Sự tình này. Mặc dầu khi nghĩ đến, cậu sẽ thầm mắng mình bỗng dưng Ghi chép lắm nhân vật phụ như vậy làm gì, nhưng vẫn không ngừng nỗ lực lên mạng nghiêm chỉnh tìm người.
vì thế, dưới sự quấn quít không buông, tận tâm dạy bảo hiểu chi dĩ tình, động chi dĩ lý Ngày ngày của Gia sư Toán, trừ Cách vật bất trí tri năm đó đột nhiên bốc hơi khỏi thế gian, mấy nhân vật khác cũng dần dần nhận vai.

đô thị mà Gia sư Toán sống không có mùa xuân và mùa thu, khi thời tiết ngày càng nóng lên, Gia sư Toán Vẫn chưa tìm được Cách vật bất trí tri. Lại nói, số bạn tốt trong giới của Gia sư Toán không ít, nhưng cậu luôn phân biệt rõ ràng mạng ảo và đời thật, thế nên hầu hết chỉ liên hệ trên gia sư toán lớp 9 internet, không hề cho nhau số điện thoại. Bây giờ Cách vật lui khỏi tất thảy các tổ kịch, ngay cả lên QQ gửi tin cũng không trả lời, weibo cũng xóa, Gia sư Toán chỉ có thể trông nhờ những người khác giúp tìm thử.
May sao lời kịch của Cách vật bất trí tri chỉ có vài câu ở cuối, thế nên sau khi thu được các âm khác, Gia sư Toán nén âm gửi cho hậu kỳ, để người ta chậm rãi làm, chính cậu cũng bắt đầu viết kịch bản kỳ một.
Trông thấy mùa hè sắp tới rồi, Gia sư Toán nổi lên tâm hồn văn nghệ, treo một cái chuông gió trước của, mỗi khi có người đẩy cửa vào sẽ phát ra tiếng

gia sư toán lớp 9 dội thanh thúy, rất dễ nghe.
Ngày hôm đó, đúng dịp

cuối tuần, Học sinh chuyên toán phải hóa thân thành nhân viên bán thời gian tới tương trợ ở tiệm sách, vừa vặn có sách mới xuất bản đến, phải Ra khỏi cửa đi lấy. Gia sư Toán cứ xoắn xuýt một có cày kịch bản, chợt nghe tiếng chuông gió đinh linh đinh linh ở cửa, một cô bé thoạt nhìn trong sáng như nước bước vào, cũng là khách quen của cửa hàng.
Em gái tới rồi à? Quyển sách lần trước em hỏi hôm nay ra rồi đấy, chắc là sắp lấy về rồi, em xem thử quyển khác trước đi? Gia sư Toán quen thuộc gia sư toán lớp 6 bắt chuyện.
Vâng, được! Cô bé cũng không khách khí, tiện tay cầm một quyển sách, dựa vào tường đọc.
Lại nhìn nhìn, Gia sư Toán đột nhiên thấy lông tơ cả người bịa đặt, ngẩng đầu lên mới thấy cô bé kia đâu có đọc sách, rõ ràng là nhìn chăm chắm cậu. Ánh mắt
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn