Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 1   Không bôi thuốc sao? Học sinh lại nói.  Ta lấy lại

gia sư toán cấp 1   Không bôi thuốc sao? Học sinh lại nói.  Ta lấy lại

gia sư toán cấp 1   Không bôi thuốc sao? Học sinh lại nói.  Ta lấy lại tinh thần , đem tay áo vén lên nói: Ngươi bôi cho ta.  Học sinh nhướng mày , kỳ quái nói: Được một tất lại muốn tiến lên một thước?  Đó là tất nhiên! Ta gật đầu tự cho là đúng nói: Hôm nay là ta cứ


gia sư toán cấp 1gia sư toán cấp 1  

Không bôi thuốc sao? Học sinh lại nói. 

Ta lấy lại tinh thần , đem tay áo vén lên nói: Ngươi bôi cho ta. 

Học sinh nhướng mày , kỳ quái nói: Được một tất lại muốn tiến lên một thước? 

Đó là tất nhiên! Ta gật đầu tự cho là đúng nói: Hôm nay là ta cứu ngươi một mạng , bây giờ hai cánh tay đều sắp phế đi , ngươi bôi thuốc cho ta tuyệt đối không quá đáng! 

Ngươi như vậy mà cũng nói cứu? 

Hắc hắc hắc! Ta phản bác: Làm sao mà không nói cứu a? Nếu ta không chống giữ thay ngươi , ngươi có thể đã bị đánh. 

Nhưng kỳ thật , lúc ta nói những điều này trong lòng cũng không nghĩ cái gì , bởi vì ta biết công lao của Cửu công chúa lợi hại như thế nào , Học sinh có thể tuyệt đối tìm gia sư dạy toán tại hà nội không thèm ta che chở , sau đó chỉ cần vài giây sẽ đem những người đó quật ngã trên Đại địa , nói cho chính xác , e rằng là Học sinh cứu ta thì đúng hơn. 

Rất đúng là được một tấc lại muốn tiến thêm một thước. 

Ta thở dài , bấy giờ cũng không trông cậy vào việc có thể làm phiền đến thiên thiên ngọc thủ của công chúa , đang muốn lấy cái lọ thuốc trên bàn tự thân Chỉ chung các sinh vật , lại bị tiểu xà hạt đối mặt giành trước một bước , Học sinh lại muốn làm trò gì đây? 

Ta nghi hoặc nhìn Học sinh. 

Thế nhưng Học sinh cũng không lét chừng nhìn ta một cái , trực tiếp đem nắp bình Cởi ra , đổ một tẹo chất lỏng phía trên chiếc khăn , sau đó nói: Vươn tay ra đây. 

Học sinh vẫn không nhìn ta. 

Nhưng trong lòng ta vẫn là mừng vui , gấp gáp xắn tay áo lên , vươn hai cánh tay chờ Học sinh thoa thuốc. 

âm thanh của Cửu công chúa rất nhẹ nhàng , rất chậm rãi , cảm giác thuốc mỡ thoa lên cánh tay lành lạnh , lòng ta cũng mát lạnh , hoàn toàn dễ chịu cực kỳ. Ta nhìn Học sinh không chuyển mắt , Học sinh cẩn thận tỉ mỉ thoa thuốc cho ta , ban đêm nhẹ nhàng có cảm giác thanh thản như vậy , nhưng ngoài ý muốn lại tạo ra một bầu khí trời hài hòa , ái muội. 

Nhưng đần như ta , Khi đó gốc ngọn cũng không hay biết được điều đó. 

Cho đến rồi đây mới không dưng mở mắt , e rằng lúc ta đối với Cửu công chúa động tình , Ấy gia sư dạy toán tại nhà là bắt đầu từ lúc đó. 

Chẳng qua đó đều là sau này. 

Đêm đó chúng tôi cũng không có làm chuyện dư dật gì , sau khi giúp ta thoa thuốc xong thì đã phản hồi phòng , mà ta sau khi đưa Học sinh về thì cũng về phòng mình ngủ luôn. 

Kế hoạch trở thành Dữ dội của ta cũng vẫn nối tiếp tiến hành! 

Ngày thứ hai , ta dậy thật sớm. Rửa mặt đoạn liền đi tìm Quả Đào , hỏi Học sinh trong phủ có còn phòng trống không , không cần lớn chỉ cần bí hiểm là được rồi. 

Quả Đào vẫn thực buồn bực , thấp giọng hỏi ta: Bí ẩn mà ngài nói là như thế nào a. 

Ta nói: Nơi mà người trong phủ ít quan

gia sư dạy toán tại nhà tâm nhất. 

Vậy còn công chúa? Học sinh hỏi. 

Ta lười biếng ngồi

uống trà , trong lòng nói Quả Đào thật đúng là ngốc nga ngốc nghếch , bởi thế liền nói với Học sinh: Ở đây tuy rằng phò mã phủ thế nhưng người trong phủ chín phần mười đều là người của Học sinh , ngươi cho là Học sinh sẽ không biết sao? Ta dám cá , hôm nay ta tìm được phòng , ngày mai Học sinh sẽ biết cái phòng đó nằm ở cái góc xó xỉnh nào luôn đấy. Chuyện này không thể gạt được Học sinh , ngươi cứ đi tìm nơi mà ít hạ nhân lui tới cho ta , càng ít người cần tìm gia sư dạy toán biết càng tốt. 

Quả Đào vẫn không hiểu ra sao , bất quá Học sinh vẫn gật đầu đáp ứng , ta đoán trong đầu Học sinh một mực có vô vàng dấu chấm hỏi đây. 

Rất đúng , chỉ phút chốc Học sinh lại ấp úng hỏi ta: Gia , ngài tìm phòng như vậy là muốn làm gì? 

Ta nói: Luyện. Tiên. Đan. 

Sau khi đuổi Quả Đào đi rồi , ta lại tìm được một tên nô tài nhìn có

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn