Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 1 Thành thử mấy năm nay trong triều hiện ra

gia sư toán cấp 1 Thành thử mấy năm nay trong triều hiện ra

gia sư toán cấp 1 Thành thử mấy năm nay trong triều hiện ra hai phe hoàng thái tử cùng Nhị con trai vua ngấm ngầm đấu nhau.  bởi vậy , hoàng thái tử cũng có động cơ.  Nói thật ra , đừng thấy sự việc có vẻ giản đơn ai cũng đều đoán được , nhưng nghe đến lúc này , Thầy đã bắt đầu nhìn khôn


gia sư toán cấp 1gia sư toán cấp 1 Thành thử mấy năm nay trong triều hiện ra hai phe hoàng thái tử cùng Nhị con trai vua ngấm ngầm đấu nhau. 
bởi vậy , hoàng thái tử cũng có động cơ. 
Nói thật ra , đừng thấy sự việc có vẻ giản đơn ai cũng đều đoán được , nhưng nghe đến lúc này , Thầy đã bắt đầu nhìn không ra , chuyện này rốt cục là do ai thiết kế? Nếu thực sự là hoàng thái tử muốn hại Nhị con trai vua vậy cớ gì hắn phải đẩy bản thân vào vòng gian truân như vậy? Với tình hình này cho dù là do người nào gây ra thì người chết cũng chỉ có hắn. Là vì để mọi chuyện càng có giống thật hơn sao? Thầy rốt cục vẫn nghĩ không ra. 
lúc này , học trò Toán lại hỏi: bây giờ trong gia sư môn toán lớp 9 triều như thế nào? Phụ hoàng đâu? Tân quân là ai? 
Bát con gái vua nói: Phụ hoàng ngươi không để ý lo âu , mấy ngày dĩ vãng đã cử hành đại điển* , những thứ nên làm đều đã làm rồi. Bây giờ không có tân quân , trong triều căn bản chia làm hai phái , cả ngày đấm đá không ngừng. 
Đại lễ dùng cho vua chúa.
căn bản là sao? Thầy hỏi. 
vì chưng có một số người không muốn dính phiền toái thành thử bảo trì không theo hoặc không phụ thuộc vào bên nào. Nói xong. Bát con gái vua ý vị thâm trường liếc mắt nhìn Thầy một cái , nói: Một trong số đó chính là bọ của ngươi , Ông thầy giáo toán. 

Phụ thân. 
Người này từ lúc Thầy đặt chân đến đây đã không có bất luận giao tiếp nào cùng Thầy. Đến thế giới này đã hơn nửa năm nhưng Thầy chưa từng gặp qua cha , mà hắn cũng chưa từng đến gặp Thầy , thậm chí gọi Thầy về. Cho nên khi Bát công chúa nói đến hắn , trong lòng Thầy tĩnh tâm đến không có một chút cảm giác. 
Chỉ là , trong mắt người bên ngoài hắn vẫn là cha của Thầy. 
Lúc Bát công chúa nói những lời này , không thể không làm Thầy suy nghĩ sâu xa. 
Lời này của Bát công chúa là Hữu ý gì? Thầy hỏi. 
Tiểu Cưu bất thần nói: Ông thầy giáo toán là nguyên lão trong triều , là người mà phụ hoàng tín nhiệm nhất , thành ra một nửa quân quyền của vương triều đại Văn là do hắn Duy trì. Nói cách khác , nếu Ông thầy giáo toán cố tình cần tìm gia sư toán muốn phò tá ai thì người đó là người có khả năng trở thành tân quân nhất. 
Trong lòng Thầy lộp bộp một cái. 
Như vậy , ý của Học sinh là cha Thầy sẽ phò tá ai? Trong lòng Thầy ẩn ẩn có chút bất an , cũng có chút bất mãn , vì sao nghe Ý chỉ trong câu nói của học sinh Toán lại có cảm giác tựa như Ông thầy giáo toán sẽ làm một tẹo chuyện xuất hồ ý liêu* vậy. 
Chuyện bất thần , gây ngạc nhiên.
cố nhiên , cái xuất hồ ý liêu này đó Ấy là chỉ chuyện mưu phản. 
Bát công chúa tựa hồ đã nhìn ra suy nghĩ trong lòng Thầy , Học sinh cười cười hướng Thầy nói. 
cần tìm gia sư toán /> thầy giáo chớ nghĩ nhiều , Ông thầy giáo toán làm quan hơn mười năm , tâm can của hắn đối với Văn Triều như thế nào , mỗi người đều biết. Chỉ là hiện tại việc này quá mức kỳ quái , mỗi người đều có lý của mình , trong triều đã loạn thành một đống. Bọn họ đấu đá với nhau , cố nhiên là muốn mượn sức Ông thầy giáo toán , bây giờ chỉ sợ Ông thầy giáo toán bất vi sở động sẽ chọc gan một cơ số người. 
Những lời này của Bát công chúa đã nói đến mức này , hậu quả khi chọc gan đám người đó là gì? một mực tìm gia sư toán cấp 2 Ấy là muốn giết tróc Cướp lấy quyền thế-địa vị , Phụ Huynh cho dù quyền vị cao đến đâu cũng chỉ là thần tử , mà thần tử muốn có bao lăm mà không được , cái chính mà bọn họ muốn chính là lệnh bài truyền lệnh mấy vạn đại binh thôi. 
Lòng Thầy rơi xuống đáy cốc , dù sao lúc này Thầy cũng mang họ Ông , trong thân thể còn chảy dòng máu của Ông gia. 
áng chừng là Thầy đã nghĩ quá mức giản đơn , vốn tưởng rằng học trò Toán chỉ là con gái vua , cho dù Biến hóa thì vạn lần cũng không liên lụy đến trên đầu chúng Thầy. Nhưng bữa nay lời nói của Bát con gái vua chợt l

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn