Trang chủ Gia sư môn gia sư toán cấp 2 Chố Lý Giai Hào an toàn, có thể dẫn

gia sư toán cấp 2 Chố Lý Giai Hào an toàn, có thể dẫn

gia sư toán cấp 2 Chố Lý Giai Hào an toàn, có thể dẫn ngươi tới cọ cơm. Trừ Bạch Cốc ra còn có hai mươi bốn chỉ quỷ đi theo, bàn tiệc không đủ, đoán chừng Khai Phong phủ cũng không có chỗ nào tiếp được nhiều người như thế. Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán sửng sốt: Bạch bá phụ? Học sinh chuyên to


gia sư toán cấp 2gia sư toán cấp 2 Chố Lý Giai Hào an toàn, có thể dẫn ngươi tới cọ cơm.
Trừ Bạch Cốc ra còn có hai mươi bốn chỉ quỷ đi theo, bàn tiệc không đủ, đoán chừng Khai Phong phủ cũng không có chỗ nào tiếp được nhiều người như thế.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán sửng sốt: Bạch bá phụ?
Học sinh chuyên toán lúc này mới nghĩ ra, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán còn chưa biết chuyện Bạch Cốc, Học sinh chuyên toán tỉnh lược 囧 chuyện năm đó gả đi, kể lại đại khái thân thế của Lớp chuyên toán cho Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nghe. Kỳ thật chính Học sinh chuyên toán cũng mơ hồ không rõ lắm, hắn chỉ biết Bạch Cốc và Lớp chuyên toán là cha con, còn lại hoàn toàn không biết gì cả.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy gia sư dạy môn toán môn toán nghe vậy ngạc nhiên: Cha con hai người họ nhìn giống huynh đệ song bào thai? Này không khoa học!
Học sinh chuyên toán nghĩ nghĩ, tổng kết lại: Tiểu Bạch tương đối ngoan, bá phụ có chút quái, ngoại hình giống hệt nhau, tính cách lại hoàn toàn không giống.
Hai người đang buôn chuyện bát quái, liền nghe Phúc Tuyền phía sau lẩm bẩm nói: Hóa ra là Bạch Cốc, không phải là Bạch Cốt…
Học sinh chuyên toán sửng sốt, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cũng có chút kích động: Ngươi biết à? Chẳng lẽ tổ tiên ta và tổ tiên Bạch đại ca có huyết hải thâm cừu? Một xô máu cún như vậy, một xô ý tưởng kịch bản kém cỏi như vậy quả thực tồi tệ! →_→ yah, ánh mắt hưng trí bừng bừng như vậy, cho dù có tồi tệ cũng là đại trượng phu?
Học sinh chuyên toán, Thừa Ảnh và Phúc Tuyền đồng thời đỡ trán: nói kỳ quái cái gì vậy, tuy rằng không hiểu 『 tồi tệ 』 là cái gì, nhưng cảm giác rất lợi hại.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán não bổ một vở kịch luân lý trăm ngàn yêu hận đan xen, Phúc Tuyền vội vàng giải thích: Không phải như vậy!
Học sinh chuyên toán chờ Phúc Tuyền nói tiếp, Phúc Tuyền lại đột nhiên ngậm miệng không nói.
Phúc Tuyền muốn nói tự nhiên sẽ không gạt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán, phàm không phải gạt Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán tất nhiên là muốn gạt Học sinh chuyên toán.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nhướn mày: Có chuyện nói thẳng, không cần giấu diếm.
Phúc Tuyền biểu tình có chút rối gia sư toán học rắm, Học sinh chuyên toán chọc chọc Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán: Thôi, đừng khó dễ hắn.
Học sinh chuyên toán thẳng thắn vô tư như vậy, Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán cũng khó mà nói được cái gì.
Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toánThầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán
Lớp chuyên toán viết thư báo bình an cho Hãm Không đảo, viết thư xong như bình thường đem tới cửa hiệu của Hãm Không đảo đặt ở kinh thành, nhờ hỏa kế chuyển giúp. Trên đường trở về, Lớp chuyên toán theo thói quen mua đồ ăn uy mèo, khi mua bánh bao đậu, đột nhiên nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc…
Lớp chuyên toán trí

gia sư toán học nhớ rất tốt, dù chỉ là nhìn thoáng qua, hắn cũng

nhận ra người nọ là Mạnh Kha từng gặp ở Thường Châu phủ.
Mạnh Kha từng bị Thầy giáo chủ nhiệm dạy môn toán nói trúng tim đen đánh giá không có hảo ý, Lớp chuyên toán trong lòng càng cảnh giác, lặng lẽ đuổi kịp cước bộ Mạnh Kha vội vàng.
Mạnh Kha bảy rẽ tám ngoặt đi vào một con hẻm nhỏ tiêu điều rách rưới, Lớp chuyên toán nhớ rõ Học sinh chuyên toán từng nói qua, nơi này là nơi thế lực hắc đạo trong Khai Phong phủ thường xuyên tụ tập, bên trong phi thường nguy hiểm, quan phủ cùng bạch đạo dưới tình gia sư môn toán tại hà nội huống chưa được phép, tuyệt – đối – không – được – đặt – chân – tới.
Khi Học sinh chuyên toán nói 『 tuyệt đối không thể 』 biểu tình vô cùng nghiêm túc, Lớp chuyên toán đứng tại chỗ phân vân một lát, cuối cùng lựa chọn xo
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn